Căn hộ Sensation đánh dấu thành công của tập đoàn CapitaLand
THÔNG TIN CĂN HỘ SENSATION CAPITALAND THẢO ĐIỀN
– Tên dự án: Căn hộ Sensation Capitaland ( Tên cũ: Căn hộ The EDGE )
– Chủ đầu tư: Capitaland Singapore
– Vị trí: Đường Nguyễn Văn Hưởng, Phường Thảo Điền, Quận 2, Tp.HCM (Đây là khu vực rất nhiều người nước ngoài sinh sống )
– Quy mô:
– Gồm 3 tòa tháp cao 24 tầng với hơn 80 tiện ích
– Tổng số căn hộ: 300 căn
– Biểu tượng vị thế căn hộ Dự án citadel quận 7 cao cấp nhất Thảo Điền với các tiện ích khác biệt, duy nhất và đầu tiên tại TpHCM

– Tiện ích
+ Khu hồ bơi tràn bờ nối liền hai tháp căn hộ dài hơn 60m
+ Hồ bơi ngoài không trung ngắm toàn cảnh Sông Sài Gòn
+ Vườn chạy bộ và đạp xe ngay trong dự án
+ Phòng rượu thượng hạng
+ Vườn hồ điệp, vườn thảo mộc hương vị, vườn hoa đăng, vườn cọ và khu nhà cây trẻ em
+ Khu thể dục ngoài trời, sân tập Yoga và ngồi thiền, Phòng tập Yoga cao cấp.
NHẬN ĐỊNH CĂN HỘ SENSATION THẢO ĐIỂN
Căn hộ Sensation là dự án Căn hộ Green River thứ 10 của Capitaland tại Việt Nam với sự đầu tư lớn, tinh tế và cao cấp nhất, được đánh giá là biểu tượng đánh dấu thành công của tập đoàn CapitaLand trong 20 năm phát triển tại Việt Nam
– Thiết kế: Tối đa diện tích hướng sáng và view Sông Sài Gòn. Thiết kế căn hộ The Edge hay còn gọi căn hộ Sensation song lập và đơn lập ít nhất 3 mặt thoáng. Đây luôn là điểm mạnh nhất của Capitaland trên thị trường.
– Tiện ích: Hồ bơi trải dài hơn 100m uốn lượn như 1 dòng sông trên tầng 24 là điểm nhấn của The EDGE – Dự án Căn hộ Sensation Quận 2 .
– Quản lý: Ascott chuyên quản lý resort và khách sạn chuẩn 5 sao. Đây là yếu tố quyết định chất lượng căn hộ và cố định mức giá cho thuê cao so với các sản phẩm khác.
– Giá bán căn hộ: Hiện tại vẫn chưa có thông tin chính thức từ chủ đầu tư về giá bán. Theo nhận định giá đất và các căn hộ xung quanh như Căn hộ Nassim, Dự án Green River từ 65tr/m2 (Chưa VAT). Dự đoán Căn hộ Sensation sẽ cao hơn mức của Nassim.
– Vui lòng liên hệ: 0933 986 479 để biết thông thông tin
_________________________