Căn hộ Sài Gòn Metro Park Thủ đức - Gia đình bạn có thể mua. Tại sao?

30/04/2016 20:55 | Lượt xem: 45
Căn hộ Sài Gòn Metro Park Thủ đức là dấu chân mạnh mẽ của Thanh Yến Land lên khu vực quận Thủ đức. Sau dự án Depot Metro Thủ Đức gắn liền với tuyến Metro Suối Tiên Bến Thành. Liệu rằng Sài Gòn Metro Park có tiếp tục phát huy những ưu điểm về vị trí vốn có? Hãy cùng canhosaigonmetropark.com.vn tìm hiểu.
1. Về vị trí:
Căn hộ SÀI GÒN Metro PARk tọa lạc vị trí cực kì đắc địa
Tọa lạc tại khu dân cư công đoàn đường số 2 phường Trường Thọ Quận Thủ đức.
Liền kề đường Phạm Văn đồng, Xa Lộ Hà Nội, ga Metro số 9 tuyến Bến Thành Suối Tiên. Đặc biệt SÀI GÒN METRO PARK 3 Mặt không vướng View nhà phố. Một mặt view công viên một mặt view ĐƯỜNG. Không vướng view nhà phố khiến cho tầm nhìn không bị che khuất, không khí lưu thông tốt hơn. Đa số các chung cư hiện tại ở tp các tầng từ tầng 6 đổ xuống đều vướng view nhà phố hay các công trình khác. Điều này mang lại sự khó chịu khá lớn cho dân cư bởi phải chịu sự che khuất tầm nhìn, khói bụi và ồn ào.
Điều đặc biệt nữa đó là vị trí thuận tiện di chuyển. Tương lai bạn sẽ đi làm bằng tàu điện! Ga Metro rất gần căn hộ SÀI GÒN METRO PARK là một lợi thế lớn cho bạn. Vì chỉ cần lên tàu điện, 10p sau bạn có mặt tại Q1 mà không mất giọt mồ hôi.
SÀI GÒN METRO PARK nằm sát xa lộ Hà Nội và đường Phạm Văn đồng thuận tiện cho bạn khi di chuyển về khu trung tâm quận 1, quận 3 và sân bay TSN


2. Về tiềm năng:
Khu vực dự án tốc độ phát triển được xem là khá nhanh tại TP HCM. Nếu cách đây mấy năm tại đây còn nhiều nơi đất bỏ trống, đường thường xuyên bị ngập. Thì hiện tại đã khoác lên một bộ áo mới, một diện mạo mới, một khu vực sầm uất không mấy thua kém khu vực trung tâm TP.
Giá trị về vị trí của Sài Gòn Metro Park càng được nâng cao khi quỹ đất tại đây đang ngày càng khan hiếm. Xung quanh hiện chỉ có căn hộ Linh đông, Linh Tây, Linh Trung... nhưng giá bán luôn cao hơn Sài Gòn Metro Park bởi vì một điều đơn giản là Sài Gòn Metro Park được xây dựng trên quỹ đất của quận Thủ đức, rẻ hơn các căn hộ kia được xây dựng trên quỹ đất giá cao hơn.
Chủ đầu tư, thiết kế, tiện ích:
+ Tầng hầm có tổng diện tích sàn 3060m2, làm nơi để xe và các trang thiết bị kỹ thuật vận hành + 2 tầng nổi đầu tiên được dành cho khối thương mại và dịch vụ công cộng + Từ tầng 2 đến tầng 15 dành cho 319 căn hộ có diện tích từ 48 – 69m2. + Sân thượng: Khu cafe và thể dục thể thao Chủ đầu tư: Công ty cổ phần tổ chức nhà quốc gia N.H.O Hàn Quốc (National housing orgnozation) đơn vị thiết kế: Cty A.D.U Hàn Quốc. Đơn vị xây dựng: Công ty Cổ phần kỹ thuật xây dung Han Dong Hàn Quốc Đơn vị giám sát: Công ty TNHH quản lý dự án Shin Yeong Hàn Quốc. Đơn vị tiếp thị và phân phối độc quyền: Thanh Yến Land * Tiện ích đầy đủ thuận tiện làm cuộc sống gia đình bạn đáng sống hơn nhiều: ** Chi tiết thiết kế: Mặt bằng chung: *** THIẾT KẾ CĂN HỘ: LOẠI B: LOẠI C: LOẠI D: LOẠI E: Những điều cần chú ý khi mua Căn hộ Sài Gòn Metro Park:
+ Căn hộ Sài Gòn Metro Park bàn giao gồm nội that cơ bản, tặng tủ bếp.

+ Thời gian bàn giao căn hộ là 36 tháng

+ Nếu bạn đang có nhu cầu ở ngay thì có thể xem xét dự án khác cùng khu vực Linh Trung, Depot Thủ đức của chúng tôi...

Bạn có phù hợp với căn hộ Sài Gòn Metro Park Thủ đức?+ Bạn mua để đầu tư lâu dài khá tốt . Khu vực này nguồn cung căn hộ luôn khát hàng.

+ Khách hàng mua để ở và đi làm tại các quận 5, quận 6, quận 10, quận 11, Tân Bình, Tân Phú, Quận 3…


+ Nếu bạn đầu tư thi đây cũng là một cơ hôi tuyệt vời, vì với mức giá thấp như vậy bạn khó có thể tìm được căn hộ nào nội that cao cấp mà vị trí đắc địa như vậy.

Hãy liên hệ sớm với chúng tôi để được tư vấn Căn hộ Sài Gòn Metro Park và đặt xem nhà mẫu. Nhanh chân đi xem, nhanh tay đặt chỗ, nhanh nhanh sẽ có căn hộ thật đẹp cho bạn.

HOLINE PHÒNG KINH DOANH SAI GON METRO ParK: 0902.99.20.20 - 0972.872.840
Gọi ngay chúng tôi để được tư vấn 24/24