Căn hộ officetel Thi Sách là căn hộ cao cấp của Novaland khởi công xây dựng vào ngày 29/9/2015. Đây là một bước tiến lớn trong ngành xây dựng cao ốc của tập đoàn lớn này. Cùng với các ông trùm địa ốc như Vinhomes, Vingroup,… Novaland cũng ngày càng có những tuyệt tác nghệ thuật được khắc họa trên địa bàn tp Hồ Chí Minh. Và căn hộ officetel Thi Sách cũng là một trong số đó.

Nhiều người nhầm tưởng officetel có thể làm căn hộ nhà ở nhưng thực chất sự thật lại sai hoàn toàn. Officetel được viết tắt bởi 2 từ official và hotel tức là thiết kế theo kiến trúc phối kết hợp. Vừa mang phong cách của một văn phòng hiện đại lại mang nét lịch sự của nhà nghỉ. Officetel giúp cho các doanh nghiệp vừa có thể làm việc tại đây lại có thể nghỉ ngơi qua đêm với những ai nghiện công việc.

Xem thêm >>> bán căn hộ madison thi sách quận 1Căn hộ officetel Thi Sách được thiết kế nhằm phục vụ cho những doanh nghiệp lớn nhỏ thuê hoặc mua làm trụ sở kinh doanh. Còn những căn hộ dùng làm nhà ở thì có thể quan tâm đến các dự án khác của Novaland. Và căn hộ này chỉ dành cho những doanh nghiệp muốn khởi nghiệp và sang một nơi làm việc sang trọng bậc nhất Sài thành.


Không dừng lại ở phía doanh nghiệp, các nhà đầu tư bất động sản cũng có thể coi đây là một cơ hội kiếm lời. Bạn có thể đầu tư mua trước căn hộ đó rồi sau đó cho thuê hoặc bán lại với giá nào đó bạn thấy ưng ý nhất. Theo ước tính của các chuyên gia, khi bạn đầu tư vào căn hộ này với một mức giá khoảng 5 tỷ 2/30m2, bạn cho thuê căn hộ này khoảng 15 năm đã có thể thu lại lợi nhuận và 40 năm sau chính là lúc hái ra tiền của bạn. Như vậy, sự đầu tư này có đáng hay không? Hãy tính toán thật kỹ lưỡng để chọn cho mình một trong số những căn trong căn hộ officetel Thi Sách nhé!

Nguồn: Bán dự án căn hộ Novaland quận 1