Sống trong một khu vực trọng điểm tại Quận Thủ Đức với một không khí tự nhiên trong lành và mát mẻ nhưng được sở hữu một ngôi nhà một căn hộ chỉ từ 990 triệu đồng với vị trí đắc địa nằm ngay mặt tiền Đặng Văn & và Dân Chủ trọng điểm của Quận, Căn hộ Moonlight Residences Thủ Đức của chủ đầu tư Hưng Thịnh rất phù hợp với nhiều gia đình trẻ đang có mong muốn sở hữu cho mình một ngôi nhà riêng, một không gian riêng, một cuộc sống riêng với mức thu nhập tầm trung. toàn bộ những mong muốn này chung cư Moonlight Residences Thủ Đức có thể giúp bạn.


Trong tháng 8/2016 , công ty địa ốc Hưng Thịnh chính thức ban bố căn hộ Moonlight tại đường Đặng Văn Bi & Dân Chủ, Phường Bình Thọ, Quận Thủ Đức. Đây là dự án thứ tư của Hưng Thịnh đầu tư tại khu Đông.


Trước đó, công ty đã phát triển các dự án như: dự án căn hộ Lavita tại quận Thủ Đức, 9View Apartment tại Quận 9, Căn hộ Richmond City . Diện tích mỗi căn hộ tầm từ 49m2-90m2, giá thành chỉ từ khoảng 1 tỷ đồng. Điểm nhấn của dự án căn hộ Moonlight Residences Thủ Đức chính là công viên rộng 6000 mét vuông với nhiều hạng mục văn minh như sân chơi trẻ thơ, khu tập thể dục, yoga ngoài trời, vườn BBQ ngoài trời…


Theo các chuyên gia bất động sản, Tình hình khu Đông đang có rất nhiều lợi thế lớn về vị trí cũng như hạ tầng khu vực nên đây được xem là khu vực rất sôi động của thị trường bất động sản trong thời gian tới. Bởi Khu Đông dễ dàng kết nối nhiều khu vực khác của thị thành và cả nước duyệt y hệ thống liên lạc cao tốc, các tuyến đường đai và đặc biệt là hệ thống đường sắt thành thị Bến Thành Suối Tiên… Và căn hộ Moonlight Residences Thủ Đức có một lợi thế rất quan trọng chỉ cách vài phút đi bộ là người dân có thể đi tới nhà ga Metro ngã tư Bình Thái nên giá trị dự án Moonlight Thủ Đức sẽ tăng từ 10% đến 20% so với các dự án khác tại khu vực.

Xem xem website: can ho Moonlight Residences Thu Duc
Hotline: 0936 390 326