Căn hộ melody vũng tàu
Căn Thời gian gần đây, thay vì mỗi lần cuối tuần đi nghỉ dưỡng du khách chọn những resort hoặc khách sạn để ở,thì nhiều du khách lại có xu hướng chọn lựa những căn hộ đầy đủ tiện nghi như bếp ăn, phòng khách, phòng ngủ, phòng sinh hoạt chung - để ở, đặc biệt là những khách thường xuyên đi nghỉ dưỡng. Vừa có thể tiết kiệm chi phí vừa thoải mái với chính ngôi nhà của mình. Là hình thức căn hộ nghỉ dưỡng có thể dùng để cho thuê lại như một phòng của khách sạn trong thời gian không sử dụng,đang trở thành một mô hình kinh doanh mới của bất động sản nghỉ dưỡng. Nhiều nhà đầu tư cũng đang nghiêng nhiều về mô hình này.
Nhờ có đầy đủ các tiện ích của “ngôi nhà thứ hai”, và vẫn đảm bảo các dịch vụ cao cấp của resort hay khách sạn, các căn hộ ven biển có nhiều lợi thế so với các khu nghỉ dưỡng truyền thống.
Nắm bắt được xu hướng này Hưng Thịnh chính thức cho ra mắtCăn hộ melody vũng tàu
Căn hộ melody vũng tàu
sở hữu vị trí vàng mà không phải căn hộ nào cũng có được
Toạ lạc tại mặt tiền biển Vũng Tàu nơi góc giao lộ Võ Thị Sáu với đường Hoàng Hoa Thám cách biển bãi sau 500m Căn hộ melody vũng tàu
gồm 2 block cao 25 tầng với đầy đủ tiện ích như TTTM, spa, khu vui chơi…phục vụ chu đáo cho khách hàng nghỉ dưỡng cũng như ở thực tại đây.
Được biết căn hộ đã xây xong phần thô và đưa vào sử dụng trong thời gian ngắn sắp tới
Việc sở hữu một căn hộ nghĩ dưỡng không còn khó khăn như trước kia với chính sách trả góp 18 tháng nhằm tối ưu hóa lợi nhuận khai thác bất động sản cho khách hàng và các nhà đầu tư.
LH để biết thêm thông tin : 0902 517 139
Hoặc truy cập CĂN HỘ MELODY VŨNG TÀU