CĂN HỘ LUXGARDEN QUẬN 7 VỚI GÓC NHÌN CỦA CHUYÊN GIA.
Bài viết chia sẽ này được Toàn Võ & Các cộng sự chia sẽ góc nhìn cũng như phân tích dự án căn hộ Luxgarden này, hi vọng giúp khách hàng có thêm thông tin để quyết định.
- Dự án LuxGarden của Đất Xanh. 1 chủ đầu tư lớn và UY TÍN .Đất Xanh có tiếng về phát triển các căn hộ đạt chất lượng tốt , giao nhà sớm ,và mức giá tốt nhất như dự án Sunview Town. Luxcity, Opal Riverside, Opal Garden …. Những dự án mang lại tên tuổi cho tập đoàn Đất Xanh.
- Căn hộ LuxGarden tọa lạc mặt tiền Nguyễn Văn Quỳ quận 7. Ngay cầu Phú Mỹ. Phía trước dự án River City. Đây là 1 trong 10 khu đô thị hình thành trong tương lai lớn nhất Việt Nam.Sát bên Siêu dự án Mũi đèn đỏ 6 tỷ USD.
- Tuy nhiên, Tuyến đường Nguyễn Văn Quỳ hiện tại có áp lực giao thông xe contaier hay ra vào.
- So với các dự án xung quanh như River City, BrigdeView của Nam Long, An gia Riverside của An gia, Everrich 2,3 của Phát Đạt. Thì giá LuxGarden giá bán từ 23triệu tức chỉ cần 1tỷ 6 bạn đã sở hữu một căn hộ 2 phòng ngủ rộng rãi. Thấp hơn từ 3-10tr/m2
BẠN CÓ PHÙ HỢP VỚI CĂN HỘ LUXGARDEN ĐẤT XANH HAY KHÔNG?
- Phù hợp nếu bạn mua để ở và đi làm tại quận 7, quận 4, quận 2, quận 1, quận 9.
- Đầu tư dài hạn giá tăng cực kì tốt.Sức bật trông chờ chủ yếu vào tiến độ thị công dự án Mũi đèn đỏ, và cầu thủ Thiêm nối qua Phú Mỹ Hưng
- Mua ở hoặc cho thuê với mục đích chính là bảo toàn nguồn vốn trong thời kìa lạm phát cao hơn lãi suất tiết kiệm
- Không phù hợp với khách hàng mua đầu tư lướt sóng với “ dòng tiền chạy ”.
- Đầu tư dài hạn, mua để ở thì giá tăng cao. Vì sao?
+ Khu cảng phía trước dự án LuxGarden được VinGroup và các ông lớn tranh giành nhau. Cuối cùng được Thanh Niên mua lại để phát triển nhà ở thương mại. Vì theo Quy định. Từ Sông vào 70m không được xây chung cư. Như vậy dự án LuxGarden sẽ có view cực đẹp ra Sông.Qua siêu dự án Mũi đèn đỏ. Đường Nguyễn Văn Quỳ sẽ chạy thẳng qua dự án mũi đèn đỏ. Và 2 con đường kế bên LuxGarden chạy thẳng qua đường Đào Trí. Dự án River City hiện thanh lý hợp đồng, đợi siêu dự án Mũi đèn đỏ triển khai thì tung hàng tăng giá dù hiện tại mức giá dự án river city là trên 32triệu/ m2 và chủ đầu tư chấp nhận đền bù 20% giá trị hợp đồng.
+ Ngoài ra phương thức thanh toán dự án LuxGarden cực kì nhẹ. Chỉ cần 200tr. Sau 4- 6 tháng thì thanh toán theo tiến độ.Tới 70% thì ngưng và đợi bàn giao nhà vào năm 2018 thì thanh toán 30% số tiền còn lại.
Liên hệ Toàn Võ và Các cộng sự tại hội sở tập đoàn Đất Xanh, Để được tham quan dự án Luxcity. Sunview Town, LuxGarden
Liên hệ :0945.234.008