Căn hộ Hưng Ngân : Khu căn hộ phức hợp cao cấp nhất Quận 12- Được hỗ trợ gói 30000 tỷ

  • 17 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 920,000,000đ
  Số điện thoại: O93 bảy 346916
  Tình Trạng: Còn hàng

  "
  '+ Được thiết kế theo phong cách hiện đại, mỗi căn hộ tại Hưng Ngân Garden đều có 1 không gian sống ấm áp, logia tách biệt với không gian bên trong, bancon có hướng tránh nắng, gió và ánh sáng đầy đủ...
  + Với diện tích từ 63m2 - 80m2 thiết kế từ 2PN và 3 PN. Thích hợp cho nhiều khách hàng có nhiều sự lựa chọn.
  + Điều đặc biệt tất cả các căn hộ tại Hưng Ngân Garden đều được vay vốn ngân hàng với nhiều gói tín dụng: Vay thương mại, vay 30.000 tỷ, vay ưu đãi lãi suất thấp, vay thế chấp... Đem đến cho khách hàng những mức vay phù hợp nhất với lãi suất thấp nhất.
  + Với đội ngũ cán bộ sale làm việc lâu năm trong ngành bất động sản, thủ tục làm hồ sơ vay vốn ngân hàng nhanh chóng, giải ngân nhanh, hướng dẫn tận tình cho khách hàng chuẩn bị hồ sơ.
  Mọi thông tin chi tiết và tham quan thực tế dự án. Xin quí khách hàng gọi về cho chúng tôi : 0937.346.916 - Ms Phượng"  iframe: approve:
  • 17 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  A.MẶT BẰNG:

  Khu phức hợp Hưng Ngân Garden nằm trên tổng thể 2,7ha, với đầy đủ các khu hồ bơi, trường học, trung tâm thương mại, vườn treo…

  B.TIỆN ÍCH:
  1. CÔNG VIÊN NỘI KHU:
  Với tổng thể dự án lớn hơn 2,7ha, mật độ xây dựng cực thấp với chỉ 31%; khu phức hợp căn hộ Hưng Ngân Garden. thiết kế công viên nội khu rộng hơn 9000m2 với đấy đủ khuông viên cây xanh, lối tản bộ, ghế đá thư giãn…

  2.VƯỜN TREO SÂN THƯỢNG:
  KPH Hưng Ngân Garden thiết kế độc đáo, và quan tâm tới từng chi tiết nhỏ trong cuộc sống của cư dân trong cộng đồng khu phức hợp. Trên sân thượng cả 4Block được thiết kế Vườn Treo, với khuôn viên cây xanh và hệ thống bàn ghế đồ nướng để làm tiệc ngoài trờiBBQ.

  Khu Vực tổ chức tiệc BBQ

  3.HỒ BƠI TRUNG TÂM:
  Là viên ngọc thực sự phía Tây Bắc TP.HCM, nằm trong tổng thể tiện ích chăm lo cho cuộc sống của cư dân trong Khu Phức Hợp, Hưng Ngân Garden thiết kế riêng hồ bơi rộng hơn 800m2, chỉ phục vụ riêng cư dân trong 1263 căn hộ .


  4.KHU TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI:
  Nằm trong tổng thể Khu Phức hợp lớn nhất khu vực Tây Bắc TP.HCM, Hưng Ngân Garden sử dụng 16.600m2 mặt bằng hai tầng trệt và lửng của 4BLock để làm khu trung tâm thương mại.

  5. ĐẠI SẢNH & KHU VỰC TIẾP KHÁCH:
  Năm trong tiêu chí xây dựng một khu phức hợp văn minh và tiện lợi nhất cho cư dân.Hưng Ngân Garden dành riêng 400m2 ở tầng trệtmỗi Block để làm đại sảnh và khu vực tiếp khách.


  6. HỆ THỐNG AN NINH & MÔI TRƯỜNG SỐNG:
  A. Hệ thống an ninh:
  - Hệ thống kamera quan sát hành lang toàn tòa nhà và khuôn viên.
  - Bảo vệ hoạt động 24/24.
  - Cư dân trong khu phức hợp sử dụng thẻ từ đề ra vào căn hộ cũng như đi thang máy.
  B. Môi trường sống:
  Với gần như 100% cư dân mua căn hộ tại KPH Hưng Ngân Garden đều vay gói 30.000 tỷ theo nghị quyết 02 của Chính phủ, với nhữngđiều kiện khắt khe, bạn hoàn toàn tin tường rằng mình đang được sống trong cộng đồng văn minh và lịch sư nhất.
  Cũng là sự đảm bảo các bé sẽ không bị nhiễm các thói hư tật xấu từ môi trường xung quanh.

  Vui lòng liên hệ tại đây 24/7 : Ms Phượng – 0933.205.879

  iframe: approve:
  • 17 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3


  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO