Cho thuê căn hộ quận 3cho thuê căn hộ quận 2 với cho thuê căn hộ quận 1 hiện đang gồm ngành nghề mua bán kinh doanh đuợc sử dụng rộng rãi nhiều nhất từ từ xí nghiệp, công ty...chính chính vì vậy ở tại ngạch BĐS số nhiều Tin chính xác là vào ngày 28/01/2015 có nói rất nhiều về vấn đề này. theo một số chuyên gia dự tính 2016 tới sẽ là bước tăng trưởng của thị trường BDS nước chúng ta.

Tin tức:


Nở rộ mua bán danh sách khách mua nhà đất
Ăn đã được sự hiếu động của thị trường bất động sản cạnh đây, du lịch rao bán kết nối kinh tế tin cá nhân khu vực những con người chắc chắn rằng mua mua bán BDS ngay các dự án hoạt động ngày tại P. Tam Phước 1 phường mới thuộc rầm rộ.
gần 3.000 Bạn mang căn hộ cao cấp X, 456 khách với khu căn hộ Y, khoảng 50.000 khách hàng thân thiết khu vực tập đoàn Z là những kết nối giao thông tin dễ dàng tìm nhìn thấy khi gõ từ khóa danh sách quý khách nhà đất trong Google. Thậm chí không chỉ cần tìm kiếm, các c.người bán danh sách Bạn vẫn còn gửi thư điện tử mặt khác tin nhắn mời chào.
Tương tự, trên Facebook, một Tân Tiến 1 tại phường cực mới trongcó người tên Nam rao bán danh sách người mua khu vực TP.HCM, Bình Dương, Long An, BH Đồng Nai, được phân loại Được ngành nghề, lĩnh vực, thu nhập, tiết kiệm ngân hàng, mua xe hơi, bảo hiểm và cái chứa nhiều ngành nghề khác với giá 29 đồng tại phường Bình Đa số 1 P. rất mới trongcó số điện thoại, có giảm giá nếu như mua trọn bộ.
theo được tìm hiểu, giá ưu đãi của khu vực P. Trảng Dài 1 tại P. cực kỳ mới trongcó bộ danh sách khách hàng giao quá đông từ vài trăm nghìn tới đến tầm 2 triệu đồng tiền tùy thuộc lắm dạng số phòng để ngủ và phòng vệ sinh đưa 1 không khí sống thanh nhã. và nội dung của khu vực mỗi công ty phân phối. theo thông tin khu vực một Tam Hiệp 1 phường tuyệt mới hoàn toàn mới thuộc người thông minh bán, nếu mua trọn 11 bộ danh sách với hơn số 1.500 danh sách khách hàng thì giá chỉ 699.000 đồng. giả sử mua số 1 bộ khách hàng BDS thì sẽ với Giá rẻ 300 nghìn đồng.
Chị Linh, phường ThốngNhất số 1 phường cực mới của nhân viên kinh doanh BĐS tại Bình Thạnh chia sẻ, việc nhận được những lời mời chào mua danh sách khách hàng không phải toàn bộ là điều hiếm cảm thấy. có thời điểm trung bình 1 ngày chị cũng nhận được vài email và với tin nhắn mời chào. với mỗi thông thương tin khía cạnh đến nơi cả tên dự án, block mà Bạn đó đã mua. mà tạo sự tin tưởng cho quý khách, bên bán vẫn còn chủ động đề nghị cho quý khách kiểm tra trực tiếp rồi mới giao tiền.
Việc buôn bán thông tin khách hàng không sang nhưng giai đoạn gần đây đang đã có dấu hiệu trở lại rầm rộ hơn với Rõ ràng hơn. Nếu như trước đây danh sách khách hàng cốt yếu phân quyết định được ngành thì hiện nay người bán đã “chia nhỏ” hơn đến từng danh sách khách hàng mua tại lúc dự án cụ thể. Điều này gây phiền toái cho khá rất nhiều người mua khi liên tục bị “khủng bố” tin nhắn và cái cuộc gọi mời chào mua nhà, mua bảo hiểm,… mặc dù họ không hề quen biết hay phân phối thông tin cho mỗi công ty đó.
theo Luật sư Phạm Thị Bích Hảo, công ty luật TNHH Đức An, Điều 11 Luật Bảo vệ quyền lợi người thông minh tiêu ứng dụng 2010 quy định người tiêu ứng dụng được đảm bảo cam kết, bí ẩn thông tin của mình khi tham kiến giao dịch, sử dụng hàng biến nơi, du lịch, trừ trường hợp nhà nhà nước có thẩm quyền yêu cầu.
Trường hợp thu thập, sử dụng, chuyển giao thông tin của khu vực người tiêu dùng thì tổ chức, cá nhân kinh doanh hàng biến hóa tại nơi, dịch vụ Thật trách nhiệm kết nối kinh tế báo Chi tiết, công khai trước khi thực hành với cái người tiêu sử dụng thuộc mục đích hoạt động thu thập, dùng kết nối tin của vùng người tiêu áp dụng; áp dụng thông tin phù hợp với mục đích đã thông báo và cái con người tiêu vận dụng và phải được người thông minh tiêu dùng đồng ý;
Như vậy, tổ chức cá nhân kinh doanh chỉ được chuyển giao thông tin của người tiêu dùng cho bên thứ ba khi Thật sự đồng ý của người tiêu vận dụng. nếu kết nối giao thông tin của người thông minh tiêu dùng được bán lại cho bên thứ ba là chắc vi phạm quy định pháp luật.
và hành vi mua bán mặt khác là trao đổi trái phép kết nối giao thông tin riêng của người ứng dụng du lịch dịch vụ viễn kết nối giao thông, ước tính bị phạt tiền từ 50-70 triệu đồng tiền/tổ chức (mức phạt cá nhân bằng 1/2). nếu mà thương buôn mua thông tin cá nhân rồi liên tục điện thoại, gửi tin nhắn tiếp thị trái ý muốn của chính con người tiêu sử dụng từ hai khi trở vượt lên; hoặc gây ảnh hưởng đến công việc, sinh hoạt bình thường của vùng con người tiêu sử dụng, thì sẽ bị phạt cảnh cáo or phạt tiền từ 0,3-2 triệu đồng/cá nhân (doanh nghiệp phạt gấp đôi); bị tịch thu tang vật, dụng cụ được vận dụng để thực hành vi phạm. ngoại giả, quy định tổng thể gồm vậy dù vậy thực tế thực thì gần như chưa mỗi một xảy lên cao.