Căn hộ đầu tiên thành công gói 30.000 nghìn tỷ của chính phủ

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ MUA NHÀ

  SỞ HỮU NGAY CĂN HỘ TRUNG TÂM QUẬN BÌNH TÂN VỚI GÓI

  30.000.000 TỶ
  Kính gửi Quý khách hàng,
  Lần đầu tiên Công ty cổ phần đầu tư Nam Long xin gửi đến quý khách hàng lời chúc sức khỏe và thành đạt.
  Hiện nay, Công ty chúng tôi đang triển khai khu căn hộ EHOME 3, tọa lạc tại vị trí tiếp giáp Đại lộ Đông Tây – Hồ Học Lãm. Dự án này hiện đang là sản phẩm bán tốt nhất thị trường với mực giá hợp lý đáp ứng nhu cầu an cư tại Thành phố Hồ Chí Minh.
  Trong đợt mở bán, chúng tôi đưa ra chương trình “ MÁI ẤM TRONG TẦM TAY ” với mức giá ưu đãi 3% kèm theo phương thức thanh toán linh hoạt trả chậm 15 năm cho khách hàng là công nhân viên chức và người có thu nhập ổn định.
  Với chương trình lần này, khách hàng không cần phải có Hộ khẩu hay KT3 tại TpHCM vẫn có thể sở hữu căn hộ. Chương trình còn tạo điều kiện để khách hàng có tài chính ban đầu chỉ 10% giá trị căn hộ vẫn có thể mua, kết hợp với việc hỗ trợ lãi suất 0%. Điều này tạo nên bước đột phá mới và cơ hội lớn cho những ai có mong muốn sở hữu nhà tại TpHCM.
  Phương thức thanh toán ưu đãi không lãi suất:
  + Thanh toán 10% khi ký hợp đồng
  + Ngân hàng hỗ trợ thanh toán đối ứng
  + Hỗ trợ tư vấn

  EHOME 3 – MÁI ẤM TRONG TẦM TAY

  Một căn hộ giá hợp lý, vị trí thuận lợi, vừa tiện nghi, vừa tận hưởng được môi trường sống xanh sạch là điều mơ ước và kỳ vọng của biết bao người.

  Tiếp nối thành công của EHome Đông Sài Gòn 1 và 2 đã từng dẫn đầu “xu hướng phát triển nhà” trong suốt những năm qua, từng được Hiệp hội Bất động sản Thành Phố trao tặng danh hiệu “Sản phẩm của năm”, Nam Long một lần nữa hân hạnh được giới thiệu đến Quý khách dự án Ehome 3 Tây Sài Gòn.

  Với những cải tiến và kinh nghiệm trải nghiệm thực tiễn , EHome 3 Tây Sài Gòn là một bước tiến mới trong việc hình thành những cộng đồng chung cư sở hữu mức giá hợp lý nhưng quy mô rộng lớn hơn, tiện ích nhiều hơn, tạo nên một môi trường sống xanh, văn minh, hiện đại, nâng cao hơn nữa chất lượng cuộc sống của người có thu nhập trung bình và ổn định.
  Luôn xây dựng trên nền tảng tiêu chí căn bản:
  Economy – Chất lượng sống cao dù giá không cao
  Ecology - Xanh mãi với EHome
  Efficiency - khai thác tối đa công năng tạo nên tổ ấm xinh xắn mà rộng rãi

  VỊ TRÍ
  - Cách Q.1 chỉ 20 phút đi xe và trung tâm Chợ Lớn chỉ 5 phút.
  - Tiếp giáp với các trục đường lớn nối kết với vùng kinh tế trong điểm TPHCM và Mekong Delta, đón đầu tuyến Metro tàu điện ngầm tương lai của Thành phố.
  - Tiếp cận trung tâm Y tế kỹ thuật cao, Bệnh viện Triều An, trung tâm thương mại Metro, Big C chỉ từ 5-7 phút đi xe.
  TIỆN ÍCH
  Quan tâm đến chất lượng sống là tiêu chí hàng đầu của dòng sản phẩm Ehome. Ở mức giá vừa tầm (Economy), Ehome 3 Tây Sài Gòn là một trong những khu căn hộ kiểu mẫu dành cho người thu nhập trung bình và ổn định với:
  Cơ sở hạ tầng hiện đại và tiện ích nội khu phong phú gồm: Câu lạc bộ cộng đồng, công viên trung tâm, công viên cây xanh riêng cho mỗi đơn nguyên, hồ bơi, khu thể dục thể thao, cụm công trình giáo dục.
  Cộng đồng sống văn minh, xanh và năng động: Hơn 25% diện tích toàn khu dành cho cây xanh và mặt nước, gần 7.000m2 dành cho trường học phục vụ cư dân nội khu là sự quyết tâm của chủ đầu tư trong việc hình thành môi trường sống ngày càng cao cấp và chuẩn mực hơn cho khách hàng của mình.
  EHome 3 Tây Sài Gòn: một lần nữa, là lời khẳng định mạnh mẽ tiêu chí hàng đầu của dòng sản phẩm EHome: “Nhà giá không cao nhưng chất lượng sống phải cao”.

  iframe: approve:
  • 79 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Up phụ: Căn Hộ Sunview Town - Dự án hỗ trợ gói 30.000Tỷ. Đã giải ngân cho cả KH làm công ty Tư Nhân - LH: 0917117896 (Mr. Minh).

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO