Căn hộ đa năng độc đáo tại Bình Thạnh, gần Bến Xe Miền Đông

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Địa chỉ: Xô Viết Ngệ Tĩnh - Bình Thạnh
  Tình Trạng: Còn hàng

  >> Các bố/mẹ muốn mua nhà gần khu Bình Thạnh, gần Bến xe Miền Đông thì có thể tham khảo qua căn hộ SOHO Premier nhé, căn hộ này nằm ngay mặt tiền lớn Xô Viết Nghệ Tĩnh luôn, ngay dưới chân cầu Kinh đi qua Thanh Đa.
  - Đặc biệt căn hộ 3PN ( 94m2) được thiết kế theo hình thức căn hộ trong căn hộ khá mới mẻ và độc đáo ( Bên trong căn 3PN được chia làm 2 căn nhỏ có lối đi riêng biệt, 1 căn 2PN và 1 căn 1 PN, cả 2 đều có bếp và phòng khách và ban công riêng như 2 căn hộ biệt lập, nếu gia định nhiều thế hệ, hoặc vừa ở vừa cho thuê thì quá tuyệt vời luôn ạ).
  - Cùng với thiết kế độc đáo thì căn hộ Soho Premier Bình Thạnh cũng đang có nhiều chính sách ưu đãi khá hấp dẫn như: Tặng gói bếp hoàn thiện, Gói cam kết cho thuê lại trị giá 120 triệu, trừ thẳng vào hợp đồng (Dù các bố/mẹ không có nhu cầu sử dụng căn hộ để cho thuê thì vẫn được hưởng gói 120 triệu này nhé).

  - Cộng với những quy hoạch khu vực trong thời gian gần sắp tới đây ( Nhiều quy hoạch mới ở khu vực Thanh Đa, di dời Bến Xe Miền Đông ) thì việc lựa chọn căn hộ Soho Premier Bình Thạnh cũng là một sự lựa chọn sáng cho các bố và các mẹ.
  >> Để có nhiều thông tin xin vui lòng liên hệ: Thắng - 0909488641
  Hoặc Click vào tên dự án trong bài viết để có thêm thông tin.
  Chúc các bố/mẹ sức khỏe và sớm lựa chọn được căn nhà ưng ý cho gia đình.

  Chỉnh sửa lần cuối bởi mrthang088; 29/07/2016 vào lúc 02:39 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO