Căn hộ chung cư giá rẻ tại khu vực sài gòn

  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 1,800,000,000đ
  Số điện thoại: O chín O2 876 453
  Địa chỉ: Nguyễn Lương Bằng, quận 7, TPHCM
  Tình Trạng: Còn hàng

  Đơn cử mới đây, chủ đầu tư Hưng Lộc Phát công bố chi gần 100 tỷ đồng để hoàn thiện hệ thống phòng cháy chữa cháy của dự án căn hộ "Detox & Healthy" Green Star Sky Garden.

  Số tiền này được dành cho những hạng mục như hệ thống báo cháy được thiết kế, lựa chọn và lắp đặt phù hợp theo các quy chuẩn và tiêu chuẩn mới nhất của Việt Nam và quốc tế như CP10 của Singapore, NFPA 72 của Mỹ và EN54 - châu Âu
  .

  Chủ đầu tư cho biết, với hệ thống cảm biến nhiệt và khói với đầu phun spinkler cho riêng từng căn hộ, chỉ cần nhiệt độ phòng tăng lên 70% so với nhiệt độ thường, hệ thống vòi nước thông minh sẽ tự động đồng loạt phun nước để chống cháy cũng như báo động ngay lập tức.  Hai cửa thoát hiểm cho mỗi block đảm bảo chống khói nhờ hệ thống các quạt tạo áp trên toà nhà. Tất cả các cửa thoát hiểm này đều được xây dựng riêng biệt với các khu vực có thể phát sinh cháy nổ bằng các lớp cửa lõi thép chống cháy.

  Bên cạnh hệ thống thang thoát hiểm chống khói, mỗi tòa tháp sẽ được trang bị một thang máy chuyên dụng với hệ thống máy phát điện dự phòng liên hoàn, sử dụng được kể cả khi tòa nhà cháy nổ. Vấn đề nước sử dụng chữa cháy cũng được đảm bảo bởi hồ cảnh quan 10.000m3 trong lòng dự án cùng hồ chứa 1.000m3 tại khu vực tầng hầm.  Trên thực tế, số tiền trang bị cho hệ thống chữa cháy không đáng kể so với chi phí hữu hình và vô hình để bố trí thiết kế tòa nhà hợp lý với mật độ xây dựng thấp để khi có sự cố, khói độc phải thoát ra khỏi dự án nhanh nhất và cư dân có nhiều không gian dự phòng cô lập khói và lửa để trú ẩn.

  Vì vậy, tất cả các căn hộ tại dự án này đều được bố trí ban công rộng thoáng để tăng cường lối thoát hiểm và thoát khói cùng với hệ thống máy hút khói toàn tòa nhà. Ngoài ra, dự án này còn có các vườn cảnh thác nước liên hoàn trong lòng tòa nhà tạo ra không gian trú ẩn cô lập khói, lửa khi xảy ra sự cố.  GREEN STAR SKY GARDEN - chốn an cư đầu tư an toàn và hiệu quả.

  Chỉnh sửa lần cuối bởi 090287453; 06/04/2018 vào lúc 02:44 PM.
  iframe: approve:
  • 5,936 Bài viết

  • 699 Được cảm ơn

  #2
  Giá: 1,800,000,000đ
  Số điện thoại: O9O2 876 bốn 53
  Địa chỉ: Nguyễn Lương Bằng, quận 7, TPHCM

  Gà ác tiềm, bồ câu tiềm, lẩu baba, bào ngư, lẩu nấm thiên nhiên, cháo....
  http://zaodich.webtretho.com/forum/f...u-nam-1543990/
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO