Phân tích vị trí thuận lợi dự án căn hộ Celadon City

Với vị trí thuận tiện, chung cu Celadon City chỉ cách trung tâm thành phố 8km, sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất 3km, toà nhà E-town 2km và chỉ cách quốc lộ 1A 1km giúp di chuyển dễ dàng đến các tỉnh miền Tây, miền Đông và cửa khẩu Mộc Bài...

- Chung cư Celadon City Phía Bắc : Giáp khu dân cư hiện hữu dọc đường Lê Trọng Tấn (Hương lộ 13) cách mặt tiền đường khoảng 100m.
- Chung cư Celadon City Phía Nam : Giáp đường vành đai Tân Thắng (dự kiến 20m) nối Lê Trọng Tấ & Tân Kỳ Tân Quý.
- Chung cư Celadon City Phía Đông : Giáp tuyến đường vành đai Tân Thắng (lộ giới 30m).
- Chung cư Celadon City Phía Tây : Giáp đường kênh 19/5 (lộ giới 12m) và đường Bình Long (lộ giới dự kiến 30m)

Các tiện ích công cộng tại dự án Celadon City Tân Phú

- Chung cư Celadon City Khu công viên tập trung với diện tích 16.4 ha, là 1 trong 3 công viên có quy mô lớn nhất TP. HCM bên cạnh Công viên Tao Đàn (20ha) & Công viên Đầm Sen (19ha), điều đặc biệt là khu công viên này nằm trọn trong khu dân cư Celadon City, đây là một tiện ích độc đáo mà chưa khu dân cư nào tại TP. HCM có được.
- Chung cư Celadon City Khu trung tâm văn hóa (4ha): Chúng tôi đã ký kết hợp đồng hợp tác chiến lược với Trung tâm Unesco Giao lưu văn hoá quốc tế, trong tương lai những sự kiện văn hoá, giáo dục, khoa học, thông tin & truyền thông lớn trong nước và quốc tế sẽ được tổ chức tại đây.
- Chung cư Celadon City Khu giáo dục (7.31 ha): được quy hoạch để xây dựng các trường mầm non, trường tiểu học – trung học cơ sở và trường THPT, chúng tôi cũng đang làm việc với các đối tác để phát triển và nâng tầm khu giáo dục với các trường quốc tế.
- Chung cư Celadon City Khu thương mại (3.51 ha): dự kiến trong tương lai sẽ có sự tham gia của các tập đoàn bán lẻ lớn trong và ngoài nước.
- Chung cư Celadon City Khu thể thao (5.43 ha): Với quy mô 5.43 ha, khu trung tâm TDTT được kỳ vọng là nơi sẽ tổ chức các sự kiện TDTT lớn của TP. HCM và cả nước.Khu căn hộ Celadon City

Với mật độ xây dựng khu căn hộ ở là 20%, dự án có tất cả 7 khu căn hộ với:

- Chung cư Celadon City Tổng diện tích sàn căn hộ: khoảng 1 triệu m²
- Chung cư Celadon City Tổng số căn hộ: khoảng hơn 7.000 căn hộ
- Chung cư Celadon City Tầng cao tối đa là 11 tầng với tiêu chí là tạo sự gần gũi và hoà mình với thiên nhiên.
- Chung cư Celadon City Quy mô dân số: 25.000 người

Dự án Celadon City được thiết kế quy hoạch bởi Surbana – Doanh nghiệp phát triển đô thị lớn nhất Singapore và thiết kế nội thất bởi công ty Artsy Expressions – một trong những công ty thiết kế nội thất hàng đầu của Malaysia.

Dự án Celadon City đã chính thức khởi công vào quý III/2010, triển khai bán hàng vào quý II năm 2011 và dự kiến hoàn thành vào quý IV/2017.

Trước mắt, dự án đang được triển khai khu A2 với khoảng 1.500 căn hộ, các căn hộ có diện tích nhỏ từ 65-97m2 được bố trí từ 2-3 phòng ngủ với giá rất cạnh tranh.

Với thông điệp “Sức sống mới từ Thành phố xanh” - Sự lựa chọn tốt nhất cho cuộc sống của mình khi đến với Celadon City.

Thông tin chi tiết về dự án Celadon City Qúy khách vui lòng liên hệ:

HỆ THỐNG SIÊU THỊ DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN STDA MIỀN NAM
Địa chỉ: Số 326, Võ Văn Kiệt, phường Cô Giang, Quận 1
Văn phòng dự án: Số 14 đường Tân Quý, phường Tân Quý, quận Tân Phú, TP. HCM
Hotline: 0933852332