Căn Hộ Cao Cấp Nằm Ngay mặt Tiền Giá Chỉ 150tr 2PN , diện tích tới 71m2 trả góp mỗi tháng chỉ 3-6tr , LS cố định 5%/nam , trả đến 15 năm.

  • 25 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Hiện Nay Nhu Cầu Nhà ở của người dân càng nâng cao , để chi ra 1 khoảng tiền lớn mua một miếng đất có diện tích rộng và xây lên 1 ngôi nhà thì chi phí không hề rẻ.

  Tập Đoàn Đất Xanh Chúng Tôi gữi đến các Anh Chị . Căn Hộ Cao Cấp nằm ngay mặt tiền đường , Chỉ cần trã trước 150 Triệu là Anh Chị đã có thể sở hữu.
  Căn hộ cao cấp Tiêu Chuẩn 100% singapore nằm ngay mặt tiền đường , gần trung các quận như: Quận 1 , Quận Bình Thạnh , Quận Phú Nhuận , Quận Gò Vấp ,Quận 2 , Quận 9 ......

  Căn Hộ được hổ trợ gói vay 30.000 tỷ của chính phủ phê duyệt
  Thời Hạn Vay lên đến 15 năm
  Lãi suất cố định 5%/ năm

  Hồ Sơ vay được phê duyệt nhanh chóng , trong vòng 3 ngày là có kết quả.
  [IMG][/IMG]

  Mỗi tháng Anh - Chị bỏ ra tầm 3-6 triệu là đã có thể sở hữu căn hộ , hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về Căn Hộ .

  Cam Kết Trên Hợp Đồng Giao Nhà Đúng Tiến Độ, Nếu Giao trể Bên Tập Đoàn sẽ chịu phạt tiền trã lãi cho khách hàng 1,5% / tháng / tổng giá trị căn hộ, hàng tháng theo như hợp đồng đã thoả thuận.

  Các Anh chị nào có Nhu cầu hoặc đang có nhu cầu mà chưa có ý định mua bây giờ Mà muốn biết thêm rỏ về chính sách và thông tin về căn hộ , Đừng Ngại gì cả cứ điện thoại cho Chúng Tôi , Chúng Tôi sẽ tư vấn trực tiếp cho các anh chị. Vì chúng ta Mua nhà Cần Nên tìm hiểu thông tin nhiều nơi , Cam Kết Xin hứa nếu Anh Chị nào Không Mua Chúng Tôi sẽ không gọi điện làm phiền

  Có Xe Hơi Đưa Đoán Khách Xuống Tham Quan Dự Án vào Mỗi Thứ 7.

  Hotline phòng kinh doanh 24/24 : 09.45.46.49.97 Mr. Lộc

  Facebook Fanpage : https://www.facebook.com/CanHoCaoCapTraGop
  [/SIZE]
  [/FONT]

  Chỉnh sửa lần cuối bởi nangchieu_cali; 20/07/2014 vào lúc 09:39 AM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO