- Căn hộ La Astoria quận 2, toạ lạc trên đường Nguyễn Duy Trinh quận 2, bên cạnh dòng sông Giồng Ông Tố, vì vậy, cư dân ở đây đều được hưởng nguồn không khí trong lành, mát mẻ, đầy đủ tiện nghi...
- Đây là một vị trí chiến lược và đắc địa, gần khu Nam Rạch Chiếc và khu thể thao liên hợp. Cùng với đó, là thời gian di chuyển đi các quận trung tâm thành phố cũng như ngoại thành thành phố nhanh chóng, thuận tiện, đường có xe buýt đi qua giúp việc đi lại dễ dàng hơn.


- Có nhiều căn hộ cao cấp với nhiều diện tích sử dụng khác nhau, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau từ độc thân tới gia đình. Đặc biệt, căn hộ 45m2 được thiết kế độc đáo, có gác lửng, trần cao 4m6 nhằm tăng không gian sử dụng cho căn hộ.


- Với giá thấp nhất chỉ hơn 17 triệu/ m2 cho 1 căn hộ cao cấp đầy đủ tiện nghi, ai cũng có thể mua cho mình 1 ngôi nhà với vị trí đắc địa, phục vụ chu đáo. Với những khách hàng có nhu cầu cao hơn, có thể chọn các căn hộ có diện tích lớn hơn: 51m2 và 61 m2 có lửng hoặc không lửng tùy theo nhu cầu.


- Đặc biệt, với quy mô khép kín, khách hàng sống tại đây sẽ được sử dụng toàn bộ tiện ích của dự án mà không phải chia sẻ không gian sống với người dân ở ngoài: Bể bơi trong nhà, bể bơi ngoài trời, phòng tập thể hình, gym....


- Khi khách hàng đến mua nhà mà không có khả năng chi trả ngay, công ty sẽ tạo điều kiện thuận lợi để vay vốn ngân hàng với số tiền lên tới 70% giá trị căn hộ với lãi suất ưu đãi trong năm đầu tiên.


Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Quản lý dự án: Phạm Việt Hòa.
Di động: 01693232121.
Email: phamviethoa1992@gmail.com