Căn hộ 8X Plus

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  I GIỚI THIỆU DỰ ÁN CĂN HỘ 8X PLUS :


  Tọa lạc ngay mặt tiền đường Trường Chinh, sát bệnh viện Tâm Trí Sài Gòn là dự án Căn hộ 8x Plus với đầy đủ điểm hấp dẩn của một dự án căn hộ giá rẻ điển hình nhưng có mức giá rất thấp.
  Dòng sản phẩm căn hộ 8x của Tập đoàn Hưng Thịnh lâu nay vẩn vậy: chất lượng, vừa túi tiền và đầy đủ tiện ích. Thị trường bất động sản nói chung, thị trường căn hộ Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng nửa đầu năm 2014 này đầy biến động theo hướng tích cực. Hòa mình vào sự trỗi dậy đó, Tập đoàn Hưng Thịnh đã chứng tỏ thành công trong dòng sản phẩm căn hộ giá rẻ dưới 1 tỷ qua các dự án căn hộ 8x Đầm Sen, căn hộ 8x Thái An ( khoãng 800 căn) và giao nhà trước tiến độ 4 tháng như dự án căn hộ cao cấp 91 Phạm Văn Hai. Tâm sự của nhiều khách hàng tôi tiếp xúc là họ rất lo lắng với tiến độ dự án cũng như uy tín chủ đầu tư. Qua đó , sự thành công của nhà đầu tư chính là năng lực cũng như uy tín đã đem đến sự tín nhiệm của khách hàng với Tập đoàn Hưng Thịnh.

  Phối cảnh căn hộ 8X Plus

  HOTLINE: 0934 144 072
  Dự án Căn hộ 8x Plus , với ý nghĩa tên gọi là giá trị cộng thêm về mọi mặt : vị trí đẹp, cơ sở hạ tầng hoàn thiện, tiện ích nội khu vượt trội cũng như giá cả ở mức chia sẻ khách hàng thời thị trường khó khăn tôi tin Dự án này sẻ thành công vang dội . Quận 12 đang là tâm điễm của những dự án " hầm hố" cũng như tuyến tàu điện ngầm Metro đi ngang qua sẻ hứa hẹn một tương lai tươi sáng. Nơi đây tập trung rât nhiều công ty, xí nghiệp, ngân hàng, TTTM, Trường đại học sẽ là đòn bẩy về sức mua thị trường cũng như tâm điểm của các nhà đầu tư địa ốc. Theo phân tích sơ bộ về yếu tố bên trong và giá cả của các dự án căn hộ cùng khu vực, tôi nhận thấy dự án căn hộ 8x Plus tự tin cạnh tranh.
  Đây là lúc các chủ đầu tư cần lóe sáng trong đêm tối thị trường bất động sản nên cũng không ngoại lệ, Tập đoàn Hưng Thịnh sẻ dốc sức tạo tiếng vang cũn như mong muốn đem đến quý khách dòng sản phẩm đầy cạnh tranh.

  II TỔNG QUAN :

  • DỰ ÁN CĂN HỘ 8X PLUS GIÁ CHỈ TỪ 12,3 TRIỆU/ M2 - DIỆN TÍCH TỪ 63 M2.
  • NGAY MẶT TIỀN ĐƯỜNG TRƯỜNG CHINH QUẬN 12, SÁT BỆNH VIỆN TÂM ĐỨC , NGÂN HÀNG, SIÊU THỊ ĐIỆN MÁY,...
  • THIẾT KẾ ĐẸP, TIỆN ÍCH HIỆN ĐẠI, MÔI TRƯỜNG SỐNG ĐẲNG CẤP.
  Quy mô dự án Căn hộ 8x Plus  Mặt bằng các tầng
  Căn hộ 8x Plus


  Chỉnh sửa lần cuối bởi Canho8xthaiannet; 07/07/2014 vào lúc 11:30 AM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO