Cần bán chung cư Ngoại Giao Đoàn(N03 T3, T4).
Giá chủ đầu tư: 22 triệu/m2.
Lh Mr.Kiên - 01648406815

Khái quát về Ngoại Giao Đoàn.
Khu đô thị Ngoại giao đoàn được nhìn nhận như một sự chuyển sắc hài hòa cân đối giữa một bên là dự án đô thị mới Tây Hồ Tây đang được triển khai và làng Xuân Đỉnh hiện hữu. Khu đô thị Ngoại Giao Đoàn được coi là thế giới thu nhỏ trong lòng Hà Nội, lối thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế bao gồm khu nhà ở Công vụ, nhà ở cao tầng, biệt thự, nhà vườn liền kề và các khu tiện ích xung quanh. Trong đó nhà ở cao tầng gồm có 4 tòa: NO1, NO2, NO3, NO4 được thiết kế tỷ mỉ tinh tế với cách bố trí xen kẽ theo nguyên tắc không gian, đảm bảo không cản trở tầm nhìn của các tòa nhà, nhằm giảm tiêu thụ năng lượng nên ánh sáng và thông gió tự nhiên được tận dụng tối đa.

Thông tin cơ bản về Ngoại Giao Đoàn.
Chủ đầu tư: Công ty cổ phần và xây dựng kỹ thuật việt nam.
Vốn đầu tư: 1.300 tỷ đồng.
• Thiết kế ban đầu là 25 tầng và 2 tầng hầm, với 364 căn. Trong đó,
Tòa N03-T3: 10 căn /sàn, Tòa N03-T4: 7 căn/sàn.
• Tiến độ thực tế: Hiện nay đã xây dựng đến tầng 4 đối cả hai tòa, dự.
Kiến sẽ tiếp tục khởi động vào cuối tháng 5/2015.

Vị trí của No3 T3, T4.
Chung cư Ngoại Giao Đoàn N03-T3 & T4 có một vị trí rất thuận lợi về giao thông, nằm ở ngã tư giao cắt giữa hai đường nội bộ rộng. Phía Tây Tòa nhà là Hồ Ngoại giao và Khu Đại sứ quán nên chung cư N03-T3 là tạo nên tầm view đẹp cho căn hộ ở đây.
+ Phía Đông: Giáp khu tập thể Tổng cục 2 và trung tâm tdtt quận Tây Hồ.
+ Phía tây: Giáp với công viên Hòa Bình, công viên Hữu Nghị và khu đô thị Cổ Nhuế.
+ Phía Bắc: Giáp khu dân cư Xuân Đỉnh.
+ Phía Nam: Giáp khu đô thị Hồ Tây.
Tòa nhà gồm 2 khối (T3&T4) có chung đế, gồm 3 tầng hầm và 25 tầng nổi, tầng hầm 2+ 3 là nơi đỗ xe, tầng hầm 1 là siêu thị và đỗ.
Xe, tầng 1 –tầng 3 là trung tâm thươg mại, Tầng 4 tầng kĩ thuật, tầng 5- 25 khu chung cư, mỗi tầng có 17 căn hộ dt từ 109-160m2. Có 9 thang.
Máy tốc độ cao và tách biệt với căn hộ. Đặc biệt có cả phòng ngủ cho người giúp việc.
Mật độ dân số toàn khu: 55%.
Mật độ khu N03 t3, t4: 30%.
Dân số dự kiến: 9.700 người.

Tiện ích dự án.
Với mật độ xây dựng thấp từ 30 – 33%, 70% còn lại dành xây dựng công viên cây xanh, hồ điều hòa và các tiện ích công cộng khác. Dự án Ngoại Giao Đoàn được thiết kế xây dựng hướng tới một không gian sống xanh, gần gũi với thiên nhiên khi mà môi trường sống đô thị ngày càng trở nên chật hẹp và ngột ngạt. Đây là xu hướng cũng như quy luật tất yếu của việc thiết kế xây dựng nhà ở trong tương lai.
Dịch vụ an sinh Phát triển Dự án chung cư khu ngoại giao đoàn nằm.
Cạnh công viên hoàn bình, tiếp giáp khu vui chơi giải trí Hồ Tây, gần bệnh viện E, 19-8, các trường cấp 1, 2, 3 danh tiếng và các trường ĐH lớn.
Không gian sống thoáng mát trong lành: Dự án Ngoại giao đoàn được chia làm 3 khu: Khu Đại sứ quán, khu biệt thự đơn lập, khu chung cư.