Phòng ngủ chính là nơi khách hàng sử dụng để giải trí nhưng nếu mọi người quá lạm dụng và dùng để nhiều đồ nội thất tại phòng ngủ thì sẽ khiến cho phòng ngủ của bạn trở lên hẹp hơn.Hãy cùng với vinhomes riverside tìm hiểu về cách bố trí đồ nội ậy để làm cho phòng ngủ của bạn được thông thoáng và có nhiều không gian hơn. Vinhomes Riverside Hoa Lan
1. Sử dụng nội thất thông minh Nhằm tạo ra nơi cất giường phụ mọi người cũng có thể nâng một phần sàn lên cao.Hoặc khi không cần mọi người dựng giường thành bệ để đồ giấu dưới gầm của bộ ghế bên cửa sổ.

2. Tận dụng các góc nhà mọi người có thể sử dùng rèm treo làm cửa lùa nếu cần sự riêng tư để điều chỉnh những khoảng hẹp không vuông vắn trong nhiều gia đình.Hoặc bạn có thể làm cho những chỗ hẹp đó không bị lãng phí mọi người có thể đặt một chiếc đệm để cho người thân khách hàng có chỗ nghỉ ngơi khi tới thăm.

3. Mua giường tầng Để giúp khách hàng vừa có thêm nơi nghỉ vừa đảm bảo khu vực sàn được thông thoáng khách hàng nên mở rộng không gian theo hướng thẳng đứng.Ý tưởng thích hợp khác ngoài nơi vui chơi mọi người có thể kê bàn làm việc.

4. Nên tận dụng phần gác mái và gác xép bạn có thể làm ra một phòng lửng để kê giường ngủ và nơi làm việc cũng như nơi đọc sách thoải mái nếu ngôi nhà của khách hàng có trần cao hoặc nhà có phần gác mái. mọi người có thể thiết kế cửa sổ hoặc phần mái kính để lấy sáng cho nơi này.
5. Tăng thêm chức năng cho sofa Ngoài ra khách hàng có thể dùng ghế sofa loại rộng ngoài việc cho mẫu phòng khách đẹp để tiếp khách nhưng khi cần thiết ghế sofa đó có thể biến thành giường hoặc chỗ nghỉ trưa cho mọi người.
6 Chọn màu sắc phù hợp Để tạo cảm giác không gian rộng hơn mọi người có thể sử dụng những màu sáng trên tường và trần nhà. Tận dụng ánh sáng tự nhiên để chiếu sáng không gian và khiến căn phòng thoáng đãng hơn.mọi người không nên dùng quá nhiều màu tối cho căn phòng vì sử dụng nhiều màu tối sẽ làm cho căn phòng có cảm giác chật hẹp.Vì thế mọi người chỉ nên dùng gam màu này vào những đồ dùng như gối khăn chải giường.
7 Tạo điểm nhấn các bạn cũng có thể tạo ra các điểm nhấn cho căn phòng bằng cách đặt một chiếc bình cổ trên giá sách hoặc trên tủ đựng đồ…Nếu mọi người có tác phẩm nghệ thuật tâm đắc hãy treo nó ở ột nơi thích hơp mà các bạn hay nhìn thấy để hướng sự tập trung của đôi mắt vào đó. Nguồn: Bán biệt thự vinhomes Riverside gía tốt nhất thị trường