Dự án Căn Hộ Vinhomes Ba Son
Dự án nằm ở cuối đường Tôn Đức Thắng – Nguyễn Hữu Cảnh và là một di tích lịch sử nổi tiếng của Sài Gòn, cảng Ba Son luôn thu hút sự quan tâm chú ý của dư luận hiện tại. Khu đất vàng Cảng Ba Son sau khi di dời sẽ được bố trí thành khu đô thị phức hợp dịch vụ thương mại do Tập đoàn VINGROUP làm chủ đầu tư
Với quy mô dự án: 25,29 ha
Vị trí: Phía Đông và Đông Nam giáp sông Sài Gòn, phía Tây Nam giáp đường Tôn Đức Thắng và cầu Thủ Thiêm 2, phía Tây và Tây Bắc giáp đường Nguyễn Hữu Cảnh, phía Bắc giáp rạch Thị Nghè.
Dự án Vinhomes Bason là một khu đô thị hiện đại đa chức năng bao gồm: Công trình công cộng, hệ thống công viên cây xanh, khu nhà ở , khu phức hợp, khu thương mại – dịch vụ – văn phòng, văn hóa, giải trí, hệ thống giao thông, hạ tầng kỹ thuật đô thị, văn hóa – bảo tồn, đáp ứng nhu cầu sinh sống và làm việc cho khoảng 10.695 người.
Dự án Vinhomes Bason sẽ có 63 căn biệt thự cao 3 – 4 tầng (diện tích 16.988 m2) và một khu hỗn hợp chiếm 51.867m2 với các tòa nhà có chiều cao từ 2 đến 50 tầng. men theo đường Tôn Đức Thắng sẽ có các công trình cao ốc văn phòng làm điểm nhấn với chiều cao 60 tầng.
– Chú trọng phát triển khu công viên cây xanh và được bố trí dọc bờ sông Sài Gòn nhằm tận dụng triệt để không gian mặt nước với những lối đi bộ được có nhiều khoảng xanh, đồng thời tổ chức 2 trục cây xanh lớn hướng từ phía sông Sài Gòn vào phía đường Nguyễn Hữu Cảnh.
– Các tòa tháp của căn hộ Vinhomes Bason dọc theo Tôn Đức Thắng, Nguyễn Hữu Cảnh và phía rạch Thị Nghè được bố trí thấp dần về phía bờ sông Sài Gòn, tạo không gian mở về phía bờ sông; đảm bảo hành lang bảo vệ bờ sông Sài Gòn tối thiểu 50m và 20m đối với rạch Thị Nghè.
Quy hoạch hạ tầng:
– Giao thông sẽ gồm 14 tuyến đường nội bộ, có tổng chiều dài hơn 4km với chiếm khoảng 70.000m2, với hệ tầng giao thông nội bộ như vậy sẽ đảm bảo kết nối đồng bộ giữa khu phức hợp với các dự án xung quanh trong đó có nhà ga metro Ba Son (tuyến metro số 1) ở khu vực công viên đầu cầu Thủ Thiêm 2.
– Xây dựng hệ thống đê – kè dọc sông Sài Gòn và rạch Thị Nghè, phù hợp với quy hoạch thủy lợi chống ngập úng của thành phố.
– Dự án giữ lại các khu di tích bảo tồn với diện tích 6.001m2, đây chính là sự kết nối tinh tế giữa hiện tại và quá khứ mà không phải dự án nào cũng có được.
Xem thêm Vị trí đắc địa của dự án căn hộ hom vinhomes Ba son
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: 093 666 7772
can ho vinhoms ba son | căn hộ vinhomes Bason