Một trong những nhu cầu tinh thần cơ bản và bừa bãi chính đáng của phụ nữ là nhu cầu làm đẹp, nhu cầu được chăm chút cho từng sợi tóc, nếp da, chiếc mũi, đôi môi của mình. Mỗi chi tiết xinh đẹp trên gương mặt sẽ mang lại sự cộng hưởng tiệt giúp phụ nữ từng bước một sở hữu vẻ đẹp toàn diện. Đặc biệt, với vị trí trọng tâm của bộ mặt, tạo trục đối xứng tự nhiên phân chia chính xác hai nửa khuôn mặt, chiếc mũi đóng vai trò cực quan yếu trong việc tạo nên ấn tượng về sự cân đối, hài hòa cho gương mặt. Thế nhưng đặc điểm chiếc mũi thấp, ngắn bẩm sinh của phần lớn đàn bà Á Đông đã khiến dung nhan toàn diện mà họ thèm khát sở hữu bị hạn chế đi ít nhiều.
Thấu hiểu những tâm tư, hoài vọng chính đáng đó, Viên thẩm mỹ Quốc tế Dencos Luxury cam kết dành riêng cho phái đẹp sự săn sóc sắc đẹp chu đáo bậc nhất với những công nghệ nâng mũi an toàn và hiệu quả nhất hiện thời bao gồm: nâng mũi S-line, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn và nâng mũi không phẫu thuật bằng filler.
Tin can hệ: nang mui o dau dep?
1. Nâng mũi S-line
Phương pháp nâng mũi S-line là một bước chỉnh hình toàn diện cho phần mũi từ gọt xương mũi thon gọn, làm cao thân mũi, thu nhỏ mũi to, xử lý phần đầu mũi, giúp mũi có dáng cong chữ S hoàn hảo. Phương pháp nâng mũi S-line có 2 loại:
- S-line phối hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo: kỹ thuật này là dạng phổ quát nhất, nguyên bản của phương pháp nâng mũi S-line. Sụn nhân tạo sẽ được đặt ở phần thân mũi nhằm nâng cao sóng mũi, còn sụn tự thân có vai trò bao bọc như 1 tấm đệm bảo vệ phần đầu mũi, tránh hiện tượng bóng đỏ, lộ sóng hay thủng da đầu mũi.
2. Nâng mũi Hàn Quốc
Kỹ thuật nâng mũi này đơn giản hơn S-line, rất lý tưởng cho những chiếc mũi đã có dáng sẵn (không quá thấp, không quá to). Sụn nhân tạo được dùng cho kỹ thuật này là sụn đầu mềm Hàn Quốc, được đúc theo tiêu chuẩn khuôn có sẵn với nhiều kích tấc khác nhau, có cấu trúc rất hài hòa cho từng loại mũi. Sụn nhân tạo sẽ được đóng gói niêm yết riêng từng sản phẩm, bác sĩ sẽ chọn ra sụn hiệp nhất với bạn.
Dịch vụ liên tưởng: thu nho canh mui
3. Nâng mũi bọc sụn
Nâng mũi bọc sụn là kỹ thuật thẩm mỹ mũi tối ưu cho chiếc mũi đẹp thiên nhiên với mảnh sụn ghép được lấy từ chính thân của khách hàng bọc vào đầu mũi, được gọi là sụn tự thân. Sụn tự thân có thể là sụn vành tai, sụn sườn, sụn vách ngăn…được xem là chất liệu sinh học định hình tự nhiên nhất, thân thiện và an toàn nhất với thân người.
Phương pháp này dùng sụn tự thân, đặc biệt là sụn vành tai để bọc đầu mũi nhằm đưa đầu mũi cao lên, giúp mũi thẳng và đầu mũi được cải thiện, không bị bóng hoặc bào mòn theo thời kì. Nâng mũi bọc sụn hiệu quả trong các trường hợp đầu mũi hơi thấp. Vì sụn vành tai có quán tính tự nhiên nên khi bọc quanh đầu mũi sẽ giúp đầu mũi có một độ cong tự nhiên nhất. song song sụn tai sẽ phối hợp với đầu mũi trở nên một khối thống nhất, bảo đảm độ bền lâu dài.
4. Nâng mũi không phẫu thuật bằng filler
Một trong những công nghệ thẩm mỹ mũi an toàn và được chuộng nhất bây chừ là nâng mũi không phẫu thuật bằng filler.
Chất làm đầy filler đặc biệt an toàn với người sử dụng bởi khả năng tương hợp cao với cơ thể người. Chỉ bằng một mũi tiêm siêu nhỏ, filler được đưa vào những vùng xác định trong mũi sẽ tức khắc phát huy tác dụng làm đầy những mô rỗng, mô lõm…một cách tiệt, giúp dáng mũi được nâng cao hơn.
cac phuong phap nang mui 04 Các phương pháp nâng mũi
Chiếc mũi thẳng đẹp, thảnh thơi. cả phái đẹp sẽ được bảo hành trọn nhờ sự an toàn, hiệu quả của những phương pháp nâng mũi hàng đầu tại Dencos Luxury
Filler không có khả năng chuyển di từ chỗ này sang chỗ khác nên khi tiêm vào da sẽ cho kết quả xác thực ngay vùng cần điều trị. bởi thế mũi sau khi được tiêm bằng filler sẽ vừa giữ đươc độ cao, thẳng, đầy đặn như ý muốn, vừa không để lại bất kì biến chứng nào, không bị biến dạng hoặc cong vẹo nếu bị va đập hay chấn thương. Mũi tiêm dùng để đưa filler vào mũi rất nhỏ và do đó đảm bảo không để lại sẹo trên khuôn mặt. Xem thêm: chi phí nâng mũi