KINH NGHIỆM VÀ NHỮNG LƯU Ý KHI MUA CHUNG CƯ TIMES CITY 2015!
Không giống như những khu chung cư khác, khách mua nhà thường chỉ xem được căn hộ mẫu ở 1 nơi khác, mua nhà trên giấy. Khu đô thị Times City Hà Nội là nơi mà khách hàng có thể đến tận nơi tham quan dự án và cảm nhận. Tại đây với 9 tòa chung cư đã bàn giao là T1-T7, T18 và T10 lượng cư dân chuyển về ở đạt hơn 90% tạo nên 1 thành phố sôi động và 1 cộng đồng văn minh.
Hình ảnh bể bơi bốn mùa T18 Times City
Việc lựa chọn được 1 căn chung cư tại Times City không phải là điều dễ dàng. Để tránh những trường hợp cò mồi tự do gây mất thời gian và khó khăn cho quá trình mua bán sau đây tôi sẽ chia sẻ những lưu ý cần biết khi mua chung cư Times City:

1. Bước thứ 1:
Việc đầu tiên bạn cần tìm hiểu thông tin về chủ đầu tư dự án là tập đoàn Vingroup thông qua công ty CP phát triển đô thị Nam Hà Nội ( Vingroup), về cuộc sống cư dân khu đô thị Times City ( Times City), về kinh nghiệm mua nhà, mặt bằng căn hộ giá bán qua (Kênh thông tin số 1 về Times City). Bạn nên biết sơ bộ về nhà chung cư mà định mua là như thế nào

2. Bước thứ 2:
Bạn cần lựa chọn cho mình 1 chuyên viên tư vấn BĐS chuyên sâu dự án Times City ( Hiện nay chủ đầu tư không trực tiếp bán hàng mà giao trực tiếp cho các đơn vị phân phối chính thức, mọi giao dịch khách hàng sẽ được ký kết với CĐT tại sàn giao dịch BĐS Vinhomes times city - 458 Minh Khai - HN.) Việc này rất quan trọng để tránh mất thời gian và công sức cho các môi giới tự do không chuyên nghiệp. Người chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp Times City sẽ tư vấn và mang đến cho bạn căn hộ hợp lý nhất. Bạn có thể tham khảo qua bạn bè, người thân, đồng nghiệp hoặc các diễn đàn lớn hoặc lên google search và check xem người tư vấn đó có chuyên nghiệp hay không? Cách check rất đơn giản như có thể qua các tư vấn qua điện thoại có chuyên nghiệp hay không, profile facebook cá nhân như thế nào, website bán hàng có đầy đủ không.
3. Bước thứ 3:
Sau khi lựa chọn cho mình 1 người tư vấn chuyên nghiệp chuyên sâu dự án Times City bạn nên đến thăm căn hộ mẫu và toàn bộ dự án tại khu đô thị Times City. Khi đi thăm bạn nên tận dụng hết thời gian để tìm hiểu kỹ về căn hộ chung cư mà mình định mua. Tòa nào tốt? tầng nào tốt nhất? hướng nào hợp với tuổi? giá như thế nào?... Tùy vào nhu cầu mỗi người, chuyên viên tư vấn sẽ đưa ra sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Bước này phụ thuộc rất lớn vào bước 2 về việc lựa chọn 1 người tư vấn tốt.
4. Bước 4:
Khách hàng nên cảm nhận chuyên viên tư vấn qua bước 3 xem có chuyên nghiệp hay không? tác phong như thế nào? Có kiến thức như thế nào về Times City? Ngoài ra khách hàng nên tham khảo thêm 2 đến 3 chuyên viên tư vấn khác để xem ai là người tư vấn tốt nhất có thể tin tưởng được. Bước này bạn nên cân nhắc giữa các yếu tố và điều kiện nhu cầu của gia đình để đưa ra quyết định cuối cùng mua căn nào.
5. Bước tiếp theo:
Là quá trình đặt cọc 100 triệu và ký thỏa thuận đặt cọc với chủ đầu tư tại sàn giao dịch BĐS Vinhomes Times City. Sau 05 ngày kể từ ngày đặt cọc bạn sẽ ký HĐ mua bán chính thức với CĐT. Lưu ý trong bước này là bạn nên đọc kỹ các con số, thông tin cá nhân của mình trong HĐ mua bán, thỏa thuận đặt cọc. Ngoài ra các giao dịch tiền chỉ thông qua tài khoản chủ đầu tư công ty CP phát triển đô thị Nam Hà Nội tại Techcombank và các giao dịch ký kết phải được thực hiện duy nhất tại sàn giao dịch BĐS của chủ đầu tư. Bạn cũng nên đọc chi tiết HĐ mua bán đặc biệt về giá và các điều khoản về bàn giao nhà, bảo trì, ban quản lý, phí dịch vụ... tránh những trường hợp sai sót không mong muốn sau này.
6. Bước cuối cùng:

Trong quá trình đóng tiền vào tài khoản của chủ đầu tư , sau khi chuyển khoản hay nộp tiền mặt tại techcombank bạn nên liên hệ với chuyên viên tư vấn kiểm tra xem tiền đã vào tài khoản của chủ đầu tư chưa tránh tình trạng bị muộn so với thời gian quy định trong hợp đồng. Khi bàn giao nhà, bạn nên kiểm tra kỹ căn hộ của mình xem có lỗi hỏng hóc gì không trước khi ký vào biên bản bàn giao nhà.
Cuối cùng bạn hãy thuê 1 đơn vị tư vấn thiết kế nội thất để hoàn chỉnh căn hộ của mình và cùng tận hưởng những giây phút đầm ấm cùng gia đình trong 1 căn hộ mới ngập tràn tiếng cười và hạnh phúc!!!

THAM KHẢO THÊM THỦ TỤC MUA BÁN CHUNG CƯ TIMES CITY TẠI ĐÂY!