Burniske: Khuynh hướng thị trường Ethereum có thể chia tay với Bitcoin

  • 13 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 200,000đ
  Tình Trạng: Còn hàng

  Các nhà đầu tư trong thị trường tiền điện tử coi bitcoin là một chuẩn mực. Tài sản phi tập trung hàng đầu của thế giới theo vốn hóa thị trường đã quyết định rõ ràng tình trạng của nền kinh tế tiền điện tử nói chung. Biến động giá của nó thúc đẩy 1.599 tài sản đang hoạt động khác – được gọi là tiền điện tử thay thế (hoặc altcoin) – theo đuổi cùng một hướng hoặc theo hướng cực kỳ ngược lại, cho thấy độ tin cậy cực cao. Xem thêm: cardano la gi

  Nhưng theo Chris Burniske, người hợp tác với công ty đầu tư mạo hiểm Placeholder có trụ sở tại New York, có một loại tiền điện tử có thể tách lìa ra khỏi sự ảnh hưởng của bitcoin trong dài hạn.

  “Ethereum”, Burniske cho biết, “đây hiện là tài sản duy nhất có cộng đồng độc lập và đủ lớn để thoát khỏi sự dẫn đầu của Bitcoin”.

  Ông nói thêm rằng sự thay đổi sẽ không xảy ra chỉ trong một đêm. Nhận thấy rằng bitcoin sẽ vẫn là một đơn vị phân tích và cung cấp thanh khoản trong không gian, Burniske cho biết các altcoin như Ethereum sẽ tách ra tùy thuộc vào sự kết hợp của chúng với sự chấp nhận vĩ mô toàn cầu và nền kinh tế rộng lớn theo quy mô.

  “Chi đến nay, ETH/BTC vẫn tiếp tục đóng vai trò lãnh đạo”, ông nhận ra.

  Chris Burniske ✔@cburniske
  1/ Other cryptoassets go up and down relative to #bitcoin — but if $BTC doesn’t go up in USD terms, nothing does (for the foreseeable future).
  722:58 AM - Jul 31, 2019Twitter Ads info and privacy
  17 people are talking about this
  “Các loại tiền điện tử khác tăng và giảm so với #bitcoin , nhưng nếu $BTC không tăng giá theo USD, thì không có gì sẽ tăng (trong tương lai gần)”.

  Ethereum so với các altcoin khác

  Các bình luận của Burniske theo sát một báo cáo từ Sàn giao dịch mở San Francisco, trong đó tuyên bố rằng Ethereum đang trở thành một tài sản với nền kinh tế đặc biệt của riêng mình. Báo cáo tiếp tục lập luận rằng Ethereum không còn là một altcoin nữa vì mối tương quan của nó với bitcoin hiện là mạnh nhất và cao nhất trong số tất cả, như được biểu thị trong biểu đồ tháng 7 dưới đây. Xem thêm: tin tức tiền kỹ thuật số


  Sự tương quan của Ethereum với Bitcoin là cao nhất Hình ảnh:

  SFOX


  “Mặc dù có nhiều nguồn tin đã ghi nhận sự gia tăng trong vấn đề thống trị thị trường của Bitcoin, nhưng một số người đã nhận thấy thực tế rằng mối tương quan hiện tại của BTC với ether (ETH) cao hơn rõ rệt so với mối quan hệ của nó với các altcoin khác, và đã diễn ra trong suốt tháng 7”, SFOXviết.

  “Điều này có thể hỗ trợ cho ý tưởng rằng Ethereum đang trở thành một blockchain của riêng nó, thứ mà được công nhận là một tài sản theo cách riêng của nó, giống như Bitcoin. Nếu xu hướng này tiếp tục, nó có thể sẽ trở nên không phù hợp để phân loại Ethereum là một “altcoin”, ngang bằng với các tài sản tiền điện tử khác không phải là Bitcoin”.

  Blockchain lớn nhất, số lượng dự án cao nhất và những thứ khác

  Giống như S&P 500 Index, một chuẩn mực để xác định sức khỏe của nền kinh tế Mỹ, Ethereum giữ lời hứa sẽ trở thành điều tương tự nhờ vào độ rộng thị trường của nó, với blockchain bao gồm 1.600 ứng dụng phi tập trung và cung cấp 94 trong số 100 altcoin hàng đầu ( theo vốn hóa thị trường).

  Công ty quản lý tài sản tiền điện tử Electric Capital phát hiện ra rằng Ethereum cũng rất giàu về số lượng nhà phát triển đang hoạt động – gần gấp đôi so với bitcoin. Trích từ báo cáo của họ

  “Ethereum có đội ngũ phát triển lớn nhất trong thế giới tiền điện tử. Trung bình, 216 nhà phát triển đóng góp mã mỗi tháng cho repos của Ethereum. Đây là dữ liệu chưa đủ về số lượng nhà phát triển Ethereum vì chúng tôi không bao gồm các dự án hệ sinh thái như Truffle”.

  Trong khi đó, có những chuyên gia tin rằng Ethereum là một bong bóng quá lớn. Chẳng hạn, Twitterati WhalePanda, cho rằng mọi người chỉ mua Ethereum để mua token trong thời kỳ ICO khét tiếng năm 2017.

  WhalePanda@WhalePanda · Jul 31, 2019Replying to @whale Panda
  It's the only thing that fueled Ethereum's bubble. People bought Eth to buy ICOs which were getting good returns for a couple of months, more Eth got locked up in projects, less coins on the market, price goes up. PoS will not provide the same scarcity ethereans are hoping for.

  WhalePanda@WhalePanda
  Bitcoiners are negative about Ethereum for the following reasons:
  1. Monetary policy is 3 guys on a conference call which is a joke. Predictable monetary policy is essential.
  2. DAO bailout, losing immunity makes ETH a joke.
  3. Shady ICO enriching founders goes against BTC ethics
  1312:22 PM - Jul 31, 2019Twitter Ads info and privacy
  17 people are talking about this
  “Người chơi bitcoin cự tuyệt với Ethereum vì những lý do sau:
  1. Chính sách tiền tệ là 3 kẻ trong một cuộc triệu tập hội nghị, đó là một trò đùa. Chính sách tiền tệ dự báo là cần thiết.
  2. Giải cứu DAO, mất khả năng miễn dịch khiến ETH trở thành một trò đùa.
  3. Những người sáng lập làm giàu ICO một cách mờ ám đi ngược lại đạo đức BTC”

  Tính đến 11:35 UTC, giá trị vốn hóa thị trường của Etherum là khoảng 22,88 tỷ USD, tụt lại phía sau so với Bitcoin, có giá trị đồng thời là khoảng 177,85 tỷ USD.

  iframe: approve:
  • 336 Bài viết

  • 13 Được cảm ơn

  #2
  Khuynh hướng thị trường Ethereum có thể chia tay với Bitcoin  Gà ác tiềm, bồ câu tiềm, lẩu baba, bào ngư, lẩu nấm thiên nhiên, cháo....
  http://zaodich.webtretho.com/forum/f...u-nam-1543990/
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO