Bùng nổ thị trường Đất ven biển Đà Nẵng tại Sơn Tra Ocean View

  • 14 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 6,400,000đ
  Số điện thoại: O9O54994O3
  Địa chỉ: Sơn Trà, Đà Nẵng
  Tình Trạng: Còn hàng

  Sơn Trà Ocean View được nhiều khách hàng đầu tư cả nước săn lùng nhờ vị trí tuyệt đẹp ven biển Đà Nẵng và chỉ trong 1 tuần kể từ ngày ra mắt, dự án đã có tới 50% lô đất được đặt cọc đăng ký.

  Khách hàng đã đánh giá đúng giá trị thực của dự án với mức giá chỉ 6.4tr/m2 đưa ra, nên không ngần ngại đặt mua ngay, vì họ hiểu nếu chậm chân, họ sẽ không có cơ hội mua sở hữu được cơ hội sống tại không gian Sơn Trà Ocean View Đà Nẵng.
  Bên cạnh vị trí giao thông thuận lợi, hạ tầng đồng bộ, các lô đất tại Sơn Trà Ocean View còn được thừa hưởng tối đa những lợi thế vượt bậc của vịnh Biển Đà Nẵng.

  Picture 1
  Nằm giữa 2 trục đường lớn Ngô Quyền và Hoàng Sa, (Sơn Trà, Đà Nẵng), Sơn Trà Ocean View gồm 12 Block nhà phố trãi dọc trên khuôn viên 10ha đối diện bãi biển Đà Nẵng

  Picture 9
  Các dãy nhà của Sơn Trà Ocean View được quy hoạch khoa học, tận dụng tối đa lợi thế của địa hình và thổ nhưỡng của Bán Đảo Sơn Trà là ánh sáng và gió tự nhiên, đảm bảo đối lưu không khí, tạo ra không gian sống rộng thoáng cho mỗi vị trí đất. Mỗi lô đất của Sơn Trà Ocean View có diện tích từ 93m2 đến 253m2, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của cư dân.

  Picture 8
  Mỗi lô đất đều có mặt ngoài tiếp xúc với khu thấp tầng cùng công viên cây xanh thông thoáng tạo tầm nhìn mở rộng về các hướng.
  Ngoài lợi điểm về vị trí: “tựa sơn hướng thủy” Sơn Trà Ocean View còn nằm trong vùng trọng điểm phát triển của TP Đà Nẵng


  Picture 6
  Nếu chọn Khu đô thị Quốc tế Đa Phước - Daewon D – City, Công viên đại dương Sơn Trà và Vincom center là 3 đỉnh của 1 tam giác thì Sơn Trà Ocean View được xem là TRỌNG TÂM của tam giác này
  *** Thông tin về Sơn Trà Ocean View:
  Chủ đầu tư: Công ty CP Phát Triển Nhà Đà Nẵng ( NDN)
  Phân phối độc quyền: Sàn Giao Dịch Địa Ốc Minh Trần (MTR)
  Vị trí: Phường Thọ Quang, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng
  Thời gian thực hiện: Đã hoàn thiện hạ tầng 100%
  Quy mô đầu tư: Xấp xỉ 100 tỷ đồng
  Tổng diện tích quy hoạch: gần 100.000m2
  Diện tích: từ 90m2 đến 250m2
  - Đường: 7.5m, 10.5m
  - Giá ưu đãi chỉ từ 884 triệu/lô
  Liên hệ để được tư vấn:
  Công ty TNHH MTV Địa Ốc Minh Trần
  25 Nguyễn Sơn Trà – Hải Châu – Đà Nẵng
  Quản lý dự án: 0905 499 403 ( Ms Tuyền)
  https://sites.google.com/site/duansontraoceanview/

  Hình đính kèm
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO