Với xu hướng phát triển BĐS Đà Nẵng hiện nay . Khi mà các dòng sản phẩm BĐS nghĩ dưỡng Ven biển Phía Nam Đà Nẵng đang hút lượng lớn dòng tiền chảy về đây, các nhà đầu tư lớn có tầm nhìn chiến lược hơn so với thời gian trước đây thì TP Đà Nẵng luôn là “miếng mồi béo bở” khi sở hữu đường bờ biển dài và luôn phát triển không ngừng về mọi mặt . Hiện nay, phía Nam Đà Nẵng lại đang có sức hút mạnh mẽ khi được lãnh đạo Thành Phố chủ trương đầu tư chú trọng về cơ sở hạ tầng, du lịch, thương mại nên hàng loạt các dự án lớn được “bung hàng” gây “nóng sốt” trong thời gian vừa qua, như Coco Bay, Hyatt Regency,Resort Sông Hàn… Theo quy hoạch của TP ĐN sẽ lấy tuyến Đường biển Hoàng Sa Trường Sa và Võ Nguyên Giáp làm trọng tâm phát triển du lịch, còn được mệnh danh là tuyến đường du lịch 5 sao Đà Nẵng – Hội An. Đây cũng là tuyến đường trọng điểm, huyết mạch của khu vực Nam Đà Nẵng.Nắm được xu hướng này NHẤT NAM LAND Cho ra mắt Một Dự án Ven Biển cuối cùng tại Khu vực Phía Nam Đà Nẵng.
Phố thương mại và dịch vụ du lịch COCO CENTER HOUSE
I. Vị Trí COCO CENTER HOUSE :
Vị trí vàng trên con đường biển 5* Đà Nẵng – Hội An . Kết nối các khu nghĩ dưỡng và các công trình sang trọng bậc nhất khu vực
Khu đô thị COCO CENTER HOUSE thuộc đô thị mới Điện Nam Điện Ngọc tọa lạc tại vị trí đắc địa.
Phía Bắc giáp với đường ĐT 603A, phía Đông giáp với biệt thự Bồng Lai, phía Nam giáp với đường ĐT 607A-603A, phía Tây giáp với khu đô thị số 11.
Ngoài ra, Dự án COCO CENTER HOUSEcòn kết nối với hàng loạt dự án khác như: Coco Bay, FPT City, Green City, VNPT City, Hyatt Regency, Resort Sông Hàn... Cách công viên VHTL Ngũ Hành Sơn 3km, cách bệnh viện 600 giường 5Km.
II. Liên kết vùng chiến lược COCO CENTER HOUSE :
Môi trường sống trong lành, gần biển, khu thương mại cao cấp, khu vui chơi giải trí, thể thao, sân golf, công viên cây xanh, nhà trẻ, trường học, trung tâm y tế.
. Chỉ cách bãi tắm biển Viễn Đông 700m.
. 15 phút đến sân bay quốc tế đà nẵng.
. 8 phút đến danh thắng Ngũ Hành Sơn.
Dự ánCOCO CENTER HOUSE được bao quanh bởi các khu nghỉ dưỡng 5* như The Empire, Ocean Villas, The Nam Hải Resort , Reort Sông Hàn,Khu Nghĩ dưỡng cao cấp CTX Holding và 2 sân golf đẳng cấp Châu Á là điều kiện hoàn hảo để Dự án COCO CENTER HOUSE trở thành khu đô thị kết hợp giữa cả hai yếu tố: Sống và Nghỉ Dưỡng.
III. TIện Ích Dự Án COCO CENTER HOUSE
Dự án với quy mô 30ha:
. 1 ha bao gồm đất dành cho TTTM - DV hỗn hợp.
. 3 ha bệnh viện và các dịch vụ chăm sóc sức khỏe.
. 5,2 ha công viên cây xanh và khu vui chơi giải trí 5 *
. 5,2 ha trung tâm thể dục, thể thao.
. 15 ha đất biệt thự và nhà liền kề.
. 50% diện tích còn lại nhà đầu tư phát triển các tiện nghi tiện ích sống nội khu đảm bảo cho cư dân Dự án COCO CENTER HOUSE
IV .Chính sách và Giá bán COCO CENTER HOUSE
- Giá bán chỉ từ 3,5 triệu/m2
- Hỗ trợ miễn phí vé máy bay khứ hồi Vietnam Airline và Hỗ trợ vay Ngân hàng
- Tặng miễn phí bản vẽ thiết kế xây dựng : Trị giá 50 triệu đồn

CÔNG TY CP DV BĐS HOÀNG NHẤT NAM
QLDA : HÒA BÌNH 0905 997 992 – 0967 37 55 77
Web : http://www.cococenterhouse.com/