Bộ điều khiển nhà thông minh Samsung SmartThings Home MonitoringGu Công Nghệ đang bán Samsung SmartThings Kit

Bộ điều khiển nhà thông minh Samsung SmartThings Home Monitoring thực sự là cách dễ dàng và thuận tiện nhất để khiến căn nhà bạn trở nên thông minh hơn. Bộ sản phẩm cho phép bạn theo dõi, quản lý và điều khiển căn nhà từ bất cứ đâu trên thế giới qua ứng dụng miễn phí SmartThings trên Android/iOS. Bộ sản phẩm bao gồm 1 thiết bị điều khiển trung tâm SmartThings Hub, 2 cảm biến đa mục đích, 1 cảm biến chuyển động và 1 ổ cắm có thể điều khiển.

Thiết bị điều khiển trung tâm SmartThings Hub chính là bộ não của căn nhà thông minh, giúp bạn kết nối không dây và điều khiển hàng loạt thiết bị thông minh trong nhà. Bạn có thể “dạy” căn nhà thông minh điều cần làm vào thời gian nhất định trong ngày, như bật/tắt hàng loạt thiết bị chỉ với 1 nút chạm hay khi có cảm biến chuyện động. Bên cạnh đó, SmartThings Home Monitoring có thể tích hợp với Amazon Alexa để điều khiển căn nhà bạn qua giọng nói.
Bộ sản phẩm này thực sự là một thiết bị tự động hóa đáng ngạc nhiên, kết nối nhiều cảm biến khác nhau nhằm giúp bạn theo dõi và bảo vệ ngôi nhà của mình. Nó có thể giúp ngăn chặn hỏng hệ thống nước với một cảm biến chống rò rỉ nước, phát hiện chuyển động với cảm biến chuyển động để tự động bật đèn khi bạn về nhà hay điều khiển đèn tự động bật/tắt tạo cảm giác như bạn đang ở nhà trong khi bạn đang ra ngoài nhằm chống trộm. Quả là bộ sản phẩm tuyệt vời với quá nhiều tính năng độc nhất.


Liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0812 277 577 hoặc đến trực tiếp văn phòng:

  • HCM: 25 đường số 5 (Phạm Hùng), Ấp 4, Bình Hưng, Bình Chánh, Tp. HCM
  • Đà Nẵng: 139 Bàu Mạc 5 - Liên Chiểu - TP. Đà Nẵng
  • Hà Nội: 11B Cát Linh, Đống Đa, Hà NộiChia sẻ