Trở thành xu hướng đầu tư mới trên thị trường cùng chính sách bán hàng ưu đãi, biệt thự Movenpick Resort Cam Ranh - kênh đầu tư ưu đãi hấp dẫn bậc nhất và an toàn trên thị trường. Nhưng câu hỏi đặt ra là liệu quý nhà đầu tư có nên an tâm rút vốn cũng như đầu tư vào loại hình này hay không? Bài viết dưới đây sẽ đem lại thông tin tổng quan hơn về bài viết dưới đây.
Theo như chính sách bán hàng đưa ra thì mỗi năm nhà đầu tư sẽ nhận mức chia sẻ lợi nhuận 85%/năm. Dự án sẽ không còn có cam kết lợi nhuận tối thiểu. Tại sao nên mua biệt thự biển Movenpick Cam Ranh khi cũng có nhiều dự án đưa ra mức cam kết cao như thế. Movenpick còn sở hữu rất nhiều lợi thế có một không hai trên thị trường hiện nay.Điểm đặc biệt của biệt thự Bãi Dài ở chỗ đây là dự án duy nhất trên thị trường áp dụng chính sách mua biệt thự tặng condotel nhận về lợi nhuận kép. Ngoài khoản lợi nhuận hấp dẫn, tại sao nên mua biệt thự biển Movenpick Cam Ranh khi nhà đầu tư có rất nhiều lựa chọn khác. Khi mua mua biệt thự Movenpick khách hàng sẽ nhận được sự hỗ trợ tài chính tối đa từ chủ đầu tư.
Khách hàng có thể vay vốn ngân hàng hàng, mức vay lên đến 70% GTBT. Trong 12 tháng đầu tiên, chủ đầu tư sẽ hỗ trợ chi trả 100% lãi suất ngân hàng cho khoản vay. Để khách hàng an tâm hơn khi đầu tư vào Movenpick Cam Ranh Resort & Villas, nhà đầu tư có thể nhận trước 3 năm lợi nhuận từ chương trình timeshare cho thuê lại biệt thự tương đương 25% GTBT.
Ưu đãi tặng kỳ nghỉ: mỗi năm nhà đầu tư sẽ được tặng 40 đêm nghỉ. 20 đêm tại biệt thự + 20 đêm tại condotel. Nhà đầu tư có thể trao đổi kỳ nghỉ trên toàn hệ thống Movenpick do tập đoàn Movenpick quản lý. Hiện tại, Movenpick đang quản lý, điều hành gần 100 khách sạn, resort tại 27 quốc gia và vùng lãnh thổ.
Với tất cả những quyền lợi và chính sách ưu đãi khi mua biệt thự biển, có thể thấy Movenpick Cam Ranh chính là kênh đầu tư an toàn, hấp dẫn nhất trên sàn giao dịch bất động sản tính đến thời điểm này. Tại sao nên mua biệt thự biển Movenpick Cam Ranh trong thời điểm này để chọn được những căn đẹp nhất với mức giá tốt nhất, được hưởng nhiều quyền lợi ưu đãi nhất.
Xem thêm: biệt thự biển