Biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc - cơ hội đầu tư hoàn hảo

  • 12 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 20đ
  Số điện thoại: O344488933
  Địa chỉ: số 5 lô 5b trung yên 6 cầu giấy hà nội
  Tình Trạng: Còn hàng

  Phú Quốc - hòn đảo Ngọc của nước ta mặc dù phát triển hơi muộn so với Đà Nẵng hay Nha Trang nhưng nó đã thực sự tạo được những dấu ấn điểm nhấn riêng. Điển hình đó chính là biệt thự biển Phú Quốc đã vươn lên và trở thành địa điểm du lịch hấp dẫn du khách trong cũng như ngoài nước. Vậy ngoài ra thì nơi đây còn có những yếu tố nào nữa để có thể thúc đầy Phú Quốc phát triển thì bài viết dưới đây sẽ nêu lên những quan điểm tổng quan hơn về điều này.
  Với lợi thế bờ biển sạch trải dài, hạ tầng phát triển nhanh cùng số lượng dự án FDI tăng nhanh, Phú Quốc hội tụ đủ các yếu tố để trở thành một Đặc khu kinh tế.
  Được mệnh danh là Đảo Ngọc, hòn đảo xinh đẹp nhất Việt Nam, Phú Quốc là hòn đảo lớn nhất cả nước với những bãi tắm nguyên sơ đẹp nhất cả nước. Chính sách ưu đãi phát triển đặc biệt cùng những công trình nghìn tỷ (sân bay quốc tế 3.000 tỷ, cảng du lịch quốc tế 1.664 tỷ đồng, tuyến giao thông huyết mạch với tổng đầu tư lên đến 5.776 tỷ đồng) đang đem đến một bộ mặt mới cho Phú Quốc, đặt hòn đảo trên đà phát triển trở thành đặc khu kinh tế nghỉ dưỡng sánh ngang với Bali, Langkawi, Phuket…
  Theo thống kê của Sở Du lịch Kiên Giang, trong 5 tháng đầu năm 2017, Phú Quốc đón gần 858.000 lượt khách, đạt hơn 47% kế hoạch, tăng 21% so với cùng kỳ năm 2016, trong đó, khách quốc tế gần 181.000 lượt người, đạt 60% kế hoạch, tăng 30% so với cùng kỳ.
  Xem thêm: Shophouse Vinpearl Phú Quốc
  Ngoài ra đó là sự có mặt của ông lớn Vingroup với biệt thự biển Vinpearl đem lại những ưu đãi và đặc quyền như:
  + Sở hữu TRỌN ĐỜI căn biệt thự biển mà khách hàng mua với quyền sở hữu sổ đỏ vĩnh viễn
  + Hàng năm khách hàng sẽ được hưởng 85% lợi nhuận từ Chương trình cho thuê nhưng không thấp hơn 10% giá trị biệt thự trong 10 năm liên tiếp. Điều này có nghĩa khách hàng sẽ được hưởng lợi nhuận đinh kỳ và ổn định ít nhất 10 năm đầu.
  Điều khách hàng cần làm sau khi thanh toán và thực hiện đủ thủ tục mua bán biệt thự Vinpearl Phú Quốc là ngồi an nhàn để chờ đến định kỳ hưởng lợi nhuận tối thiểu 10% giá trị biệt thự/năm. Thanh toán được tiến hành 6 tháng/ lần.
  + Hàng năm khách hàng sẽ được tặng 15 đêm nghỉ dưỡng tại hệ thống Vinpearl trên toàn quốc. Khách hàng có thể lựa chọn nghỉ dưỡng tại bất cứ khu nghỉ dưỡng đẳng cấp nào thuộc thương hiệu Vinpearl như Phú Quốc, Đà Nẵng, Nha Trang…
  + Biệt thự biển Phú Quốc trong đó biệt thự Vinpearl Phú Quốc có khả năng sinh lời TRỌN ĐỜI. Chính vì thế, không chỉ là kênh đầu tư sinh lời đơn thuần, Vinpearl Phú Quốc còn là kênh đầu tư cho tương lai, là “của để dành” khách hàng có thể dùng để làm tài sản thừa kế cho thế hệ tương lai.
  Tìm hiểu thêm: vinpearl condotel phú quốc

  Chỉnh sửa lần cuối bởi lan0001; 14/02/2019 vào lúc 04:45 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO