Đối với những khách hàng chuyên làm biển quảng cáo, nhất là những khách hàng đã tìm kiếm được địa chỉ làm biển mica giá rẻ tại Nghệ An, có lẽ biển mica không còn xa lạ nữa. Với nhiều ưu điểm vượt trội, sẽ giúp cho bạn có được những tấm biển quảng cáo ưng ý nhất.
Mica là gì?
Mica là một loại chất liệu nhựa cao cấp, bề mặt rất bóng, mịn, màu sắc đang dạng, có 2 xuất xứ thường được sử dụng: mica Đài Loan và mica Trung Quốc. Độ dày mica Đài Loan từ 2, 3, 5, 8,10mm tùy màu sắc. Mica Trung Quốc có độ dày không đều, mỏng hơn và dòn hơn mica Đài Loan .


Backdrop mica trong gắn chữ nổi
Chất liệu làm biển quảng cáo mica có thể dùng làm:
- Làm bảng hiệu, hộp đèn.
- Làm bảng nội quy.
- Làm bảng số nhà.
- Là kệ trưng bày lớn, nhỏ.
- Vật phẩm trang trí, làm biển quảng cáo, quà tặng.
- Thẻ tên, thẻ số.
- Chữ nổi...vv
Với những điểm đó, khách hàng có thể làm biển mica giá rẻ tại Rồng Vàng, chúng tôi sẽ giúp bạn sở hữu biển mica đẹp và giá rẻ nhất.


Biển hiệu chữ nổi mica
Ứng dụng biển mica
Nói đến làm chữ quảng cáo hình như là đa phần các công ty quảng cáo đều sẻ dụng vật tư là mica để làm chữ, nó vừa đẹp và thông dụng rất phù hợp cho hiệu quả bắt mắt khi kết hợp với mặt bảng hiệu làm bằng Aluminium - chữ mica kết hợp đèn led siêu sáng lên mặt chữ.
Để khách hàng hiểu rõ hơn về làm bien quang cao dep mica gia re, chúng tôi xin cung cấp một số thông tin sau, giúp khách hàng phân biệt được các loại biển mica.
- Mica hút nối: Mica sau khi được cắt laser sẽ được ép nổi để tạo thành hình khối cho chữ, một số hình ảnh thực tế giúp khách hàng hiểu hơn về sản phẩm. Tùy theo nhu cầu chúng ta có thể kết hợp chữ với đèn led bên trong và uốn hông nổi chữ tạo khối 3D.
- Chữ mica uốn nổi: Mica có rất nhiều màu cho khách hàng lựa chọn cũng như độ dày mỏng khác nhau, từ 1mm - 10mm thậm chí đặc biệt có loại 20mm. Chữ mica sau khi được Rồng Vàng thiết kế theo yêu cầu của khách hàng từ màu sắc đến kích thước, sẽ được đem cắt laser và uốn nổi hông chữ người ta hay gọi là uốn nổi 3D, tùy chữ lớn nhỏ mà uốn nổi hông từ 1cm - 10cm.
- Chữ mica - biển led: Như nói ở trên Mica được uốn nổi hông, sau đó gắn đèn led âm bên trong chữ, sáng lên mặt chữ tạo hiệu quả quảng cáo rất cao.
- Bảng Aluminium - Chữ Mica: Mặt bảng hiệu quảng cáo được làm bằng alu với việc màu sắc cũng rất đa dạng cho quý khách chọn.

Biển bạt kết hợp chữ nổi mica
- Biển công ty: Thông thường bảng tên công ty lớn nhỏ là do nhu cầu và vị trí lắp đặt, có thể sử dụng mica trong sau đó dán decal thông tin công ty hoặc chúng tôi sử dụng sơn để xử lý phần thông tin.

Để làm biển mica giá rẻ tại Nghệ an, hãy nhanh chóng liên hệ với Rồng Vàng để được tư vấn và phục vụ tốt nhất.
ĐT: 0962.202.626 - 0981.993.933
ĐC: 32 An Dương Vương - Tp. Vinh - Nghệ An
Email: quangcaorongvangna@gmail.com
Website: quangcaorongvangna.com