Việc nắm được những kinh nghiệm trong kinh doanh đầu tư đem lại một thương vụ thành công lớn, đặc biệt với những nhà đầu tư mới gia nhập thị trường còn ít kinh nghiệm. Và với bất động sản Phú Quốc - thị trường nhiều tiềm năng này cần những kinh nghiệm nào để đạt được lợi thế lớn nhất? Hãy cùng theo dõi qua bài viết dưới đây để cùng nhau đi tìm lời giải cho câu trả lời đó.

Theo như kinh nghiệm kinh doanh bất động sản thì có khá nhiều những cách khác nhau để kiếm lời. Không ít người đã thắng đậm, lời lớn từ việc đầu tư vào những sản phẩm/căn hộ đã cũ, sau đó cải tạo lại để cho thuê lại với giá cao. Đây là phương thức mà nhiều người đã áp dụng để thành công trong kinh doanh bất động sản. Với phương thức này, nhà đầu tư hoàn toàn có thể áp dụng với các loại hình:Kinh doanh căn hộ/nhà ở cho thuê phòng trọ
Kinh doanh căn hộ/nhà ở tại các vị trí đẹp để làm homestay
Cách để kinh doanh nhà đất, cải tạo lại các sản phẩm cũ được nhiều người vận dụng vô cùng linh hoạt. Chị Phương Linh – Cầu Giấy, Hà Nội chia sẻ: Bây giờ việc kiếm lời từ hoạt động cho thuê phòng trọ không chỉ áp dụng với những chủ nhà, chủ sở hữu căn hộ nữa. Thay vào đó mình có thể săn tìm những căn hộ/nhà ở đã cũ nhưng có vị trí thuận lợi, dễ cho thuê rồi đàm phán với chủ nhà là sửa sang lại căn hộ, thiết kế lại nội thất căn hộ cho thêm các tiện ích cơ bản như khu bếp, nóng lạnh khu vực vệ sinh khép kín, điều hòa, tủ, giường thì một căn hộ khoảng 15 – 20m2 đã có thể cho thuê với giá tối thiểu từ 2,5 triệu – 4 triệu/tháng.


Cách làm này không còn xa lạ nữa, tuy nhiên đòi hỏi người đầu tư phải mất công tìm kiếm địa điểm, căn hộ và đàm phán được giá tốt với chủ nhà. Đồng thời cũng cần phải điều chỉnh và tính toán chi phí bỏ ra và thời gian hồi vốn nữa.

Đọc thêm: movenpick phú quốc


Nhưng liệu những hoạt động đó có lâu dài hay an toàn hay không, đặc biệt là trong cùng phân khúc như BĐS nghỉ dưỡng?

Những hoạt động kinh doanh như Homestay, cho thuê phòng trọ, mua chung cư rồi cho thuê lại…nhà đầu tư cần bỏ nhiều thời gian và công sức. Bên cạnh đó rủi ro cũng không hề nhỏ. Do đó, rất nhiều nhà đầu tư hiện nay đã chuyển sang kinh doanh bất động sản nghỉ dưỡng. Đây là phân khúc đặc biệt trong lĩnh vực bất động sản mang đến tiềm năng sinh lời lớn, dài hạn và đặc biệt an nhàn dành cho các nhà đầu tư. Họ có thể vừa nhận được lợi nhuận thụ động đều đặn 6 tháng/lần vừa có thể tập trung 100% thời gian, công sức cho công việc hiện tại.


Bất động sản nghỉ dưỡng hiện có 2 dòng đang được đầu tư nhiều ở Việt Nam là biệt thự biển và condotel. Biệt thự biển là dòng cao cấp dành cho những khách hàng có nguồn tài chính dồi dào với giá bán trung bình từ 15-30 tỷ. Condotel là phân khúc tầm trung với giá bán dao động 3-10 tỷ/căn.
Hình thức kinh doanh BĐS nghỉ dưỡng:
Uỷ thác cho đơn vị quản lý & vận hành khai thác công suất phòng
Thu lợi nhuận thụ động khi không cần phải đứng ra tự mình vận hành
Tóm lại những kinh nghiệm kinh doanh bất động sản có rất nhiều. Tuy nhiên, cần xác định và nghiên cứu xem đâu là hình thức kinh doanh phù hợp với tài chính, năng lực bản thân để có lợi ích lớn nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn đầu tư BĐS tốt nhất qua hotline: 09.6226.929.

Tìm hiểu thêm: condotel nha trang