Bất Động sản Nhà Bè một thị trường đầy tiềm năng

  • 64 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Tình Trạng: Còn hàng

  Bất Động sản Nhà Bè một thị trường đầy tiềm năng


  Hiện nay sàn giao dịch trên thị trường bất động sản Nhà Bè đang có rất nhiều dự án mở ra. Đất nhà bè được thừa hưởng đầy đủ những tiện ích cơ sở hạ tầng dịch vụ cao cấp, đây được coi là một trong những nơi sầm uất nhất nhì trong cả Tp. Hồ Chí Minh.


  Vị trí thuận lợi của thị trường bất động sản Nhà Bè


  Nằm liền kề với Quận 7, dự án ventosa được thừa hưởng đầy đủ tiện ích, cơ sở hạ tầng dịch vụ cao cấp của khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Nằm trên nhiều tuyến đường quan trọng của Thành phố như Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Hữu Thọ, Huỳnh Tấn Phát đó là điểm lợi thế chất của huyện Nhà Bè ở cửa ngõ Nam Sài Gòn.

  Huyện Nhà Bè giáp với các tỉnh Long An và Đồng Nai. Là trục đường xương sống của Nhà Bè, sẽ mang lại bộ mặt mới cho khu vực cũng như “hâm nóng” thị trường Bất động sản. Đường Nguyễn Hữu Thọ có chiều ngang 62m, sẽ được nâng cấp lên 6 làn xe cùng với tuyến metro số 4 chạy song song đáp ứng nhu cầu giao thông lớn trong tương lai.
  Theo các nhà đầu tư bất động sản ở Thành phố Hồ Chí Minh, tâm điểm của các nhà đầu tư sắp tới sẽ tập trung trên dọc theo tuyến đường Nguyễn Lương Bằng, giáp với các trung tâm thương mại – tài chính lớn của khu đô thị Ventosa quận 5 . Vì thế, nên các dự án thuộc tuyến đường chính Huyện Nhà Bè mọc lên rất nhiều.
  Bất động sản Nhà Bè là thị trường đầy tiềm năng


  Kinh tế đang ngày càng phát triển kéo theo đó là hệ thống cơ sở hạ tầng đang ngày càng hoàn thiện đất nhà bè cùng với sự hỗ trợ về hạ tầng và dịch vụ của nhiều khu đô thị xung quanh như Phú Mỹ Hưng. Nó đã phần nào thúc đẩy sự phát triển thị trường bất động sản Nhà Bè. Hơn nữa với mật độ dân cư thì việc quy hoạch giãn mật độ dân cư ở trung tâm ra các đô thị của thành phố sẽ giúp tăng dân cư và các dịch vụ đi kèm cho nhà bè trong tương lai. Hiện nay các dự án ở nhà bè đang được triển khai với mức giá mềm mở ra rất nhiều cơ hội sở hữu nhà ở cho những ai có thu nhập không quá cao mà muốn an cư lập nghiệp. Đó là những cơ hội đầu tư bất động sản hiệu quả và sinh lời tốt và an toàn nhất.


  Tại đây Căn hộ Kenton Nhà Bè đang là trung điểm nóng nhất trên sàn giao dịch của tất cả các dự án. Với giá cả hợp lý mà nhiều nhà đầu tư đang tìm kiếm. Vậy tại sao dự án bất động sản Nhà Bè là một sàn giao dịch lớn – Đó chính là sự có mặt của căn hộ Kenton.
  Căn hộ Kenton Nhà Bè sang trọng mang đẳng cấp quốc tế


  Gần với trung tâm thành phố Hồ Chí Minh nên đây là nơi mà được đông người qua lại, giao thông thuận tiện việc di chuyển cũng dễ dàng. Bên cạnh đó là những căn hộ được xây dựng lên với phong cách độc đáo, sang trọng mang một đẳng cấp khác.


  Các căn phòng được đón gió và các nguồn ánh sáng tự nhiên, thoáng đãng tạo không gian thoải mãi và hòa mình vào thiên nhiên cùng gia cư. Căn hộ được thiết kế khác biệt từ phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp… mang một phong cách mới với những đường vẽ điêu luyện, rõ nét từ các nhà thiết kế trong và ngoài nước. Hiện nay, với nhu cầu của con người ngày càng cao thì ngôi nhà, căn hộ mà họ sinh sống cũng đều phải có một tầm cao khác. Không như trước đây, có tiền mà cũng phải ở trong một ngôi nhà rách nát cũ kỹ, như thế cũng chỉ làm khổ mình và hại mình. Đầu tiên là vì theo nhau sống, hộ sống thế mình cũng sống được thà để tiền tích góp còn hơn tiêu pha vào việc nhà cửa.


  Ngược lại, với bây giờ họ có tiền đó họ cũng đầu tư vào để làm sao cho bản thân mình và gia đinh được sống trong môi trường hiện đại, có phòng ngách rõ ràng, phải luôn tạo cho mình sự sung sướng và vui vẻ nhất chứ không phải là khổ như trước đây. Cũng đồng nghĩa với việc tiền để giữ cũng đúng nhưng mình chi tiêu một cách hợp lý với mục đích là phục vụ cho gia đình thì tất cả đều có thể làm được.


  Vậy nên, những căn hộ, chung cư quận 7 luôn là điểm sáng cho mọi nhà, mọi gia đình. Không chỉ với những nhà doanh nhân thành đạt, đại gia có tiền mới có thể ở được đây mà chính bạn tạo nên nó.


  Thiết kế nội ngoại thất độc đáo tại căn hộ Kenton Nhà Bè


  Với thiết kế của từng căn phòng trong Cam Ranh City Gate có tầm nhìn đẹp. Phần lớn căn hộ là các cửa sổ đón gió tự nhiên tạo không khí mát mẻ nhất cho căn phòng. Ban ngày với ánh sáng từ ngoài trời chiếu vào bạn không cần phải bật điện giúp gia chủ tiết kiệm đi một khoản chi tiêu không cần thiết nhất.

  Chỉnh sửa lần cuối bởi toilaaido1; 06/05/2017 vào lúc 05:53 PM.
  Cân điện tử Việt Nhật chuyên kinh doanh cân điện tử cũng như bảo hành và sửa chữa cân điện tử.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO