NHÀ THÉP SÀI GÒN - Bạn muốn thi công nhà thép tiền chế và đang tìm đơn vị uy tín để được báo giá nhà thép tiền chế dân dụng chuẩn nhất. Giá thành của mẫu nhà thép tiền chế phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau nên khi tính giá sẽ không thể chính xác 100%. Giá nhà thép còn tùy theo thời điểm bởi có thể nguyên vật liệu có thể tăng giảm. Tuy nhiên nếu bạn chọn được đơn vị uy tín thì về giá thành và chất lượng bạn hoàn toàn có thể yên tâm.
Vậy giá nhà thép tiền chế dân dụng mới nhất 2019 là bao nhiêu? Mời bạn tham khảo bài viết sau đây để biết thêm thông tin chi tiết.
Những khoản chi phí trong bảng báo giá nhà thép tiền chế dân dụng
Chi phí vật tư - nguyên vật liệu xây dựng
Chi phí vật tư là các khoản phí nguyên vật liệu sử dụng để xây dựng nhà thép. Trong đó bao gồm:
Chi phí nguyên vật liệu thép để gia công kết cấu thép.
Chi phí vật liệu xây dựng như sỏi, đá, cát, xi măng…
Chi phí hoàn thiện như hệ thống cửa, điện, phụ kiện…
Chi phí khác như sơn

Chi phí nhân công
Chi phí cho nhân công là chi phí để thuê người thi công xây dựng nhà thép. Các chủ đầu tư thường lựa chọn đơn vị uy tín để được đảm bảo về chất lượng công trình và chi phí không bị thay đổi do những vấn đề phát sinh khi thi công.
Khi được đơn vị uy tín phục vụ, bạn không phải lo về vấn đề nhân công. Công ty xây dựng sẽ đảm bảo được số lượng công nhân, đáp ứng đúng tiến độ.
Chi phí máy móc thi công
Khi thi công nhà thép tiền chế dân dụng, máy móc thi công là không thể thiếu. Bao gồm: máy lắp, dựng kết cấu thép, máy đào, san lấp đất…
Tại sao chi phí xây dựng nhà thép tiền chế dân dụng có sự khác biệt?
Nhiều người thắc mắc về chi phí xây dựng nhà thép tiền chế dân dụng khác nhau. Vậy tại sao lại có sự khác biệt này. Sau đây là những nguyên nhân chính:
Do độ phức tạp của bản vẽ thiết kế nhà thép dân dụng.
Do địa hình công trình. Nếu địa hình bằng phẳng, dễ xây dựng thì chi phí sẽ giảm xuống rất nhiều. Nếu địa hình của nơi xây dựng có nhiều trở ngại thì chi phí sẽ tăng lên nhiều hơn.
Do hình dạng của dầm và kết cấu sàn phức tạp.
Do đơn vị xây dựng nhà thép tiền chế mà bạn lựa chọn.
Quy trình báo giá nhà thép tiền chế dân dụng của Công ty Nhà Thép Sài Gòn
Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng.
Bước 2: Khảo sát mặt bằng xây dựng của chủ đầu tư.
Bước 3: Nhân viên thiết kế là các kiến trúc sư chuyên nghiệp thực hiện vẽ bản thiết kế sơ bộ và kế hoạch chi tiết.
Bước 4: Đi đến thống nhất với khách hàng về bản vẽ và tiến hàng báo giá nhà thép tiền chế dân dụng. Tư vấn khách hàng phương án thi công xây dựng tốt nhất.
Bước 5: Thống nhất chi phí và tiến độ thi công.
Bước 6: Bàn giao công trình dự án cho khách hàng.
Nếu bạn đang tìm đơn vị chuyên thiết kế và thi công nhà thép dân dụng thì hãy lựa chọn Công Ty Nhà Thép Sài Gòn - chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công xây dựng nhà thép.
Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp cùng với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chắc chắn Công ty Nhà Thép Sài Gòn sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng. Rất nhiều những công trình thời đại vững chắc 2019 đã được Nhà Thép Sài Gòn thực hiện thành công.
Nếu bạn muốn được tư vấn kỹ hơn về báo giá nhà thép tiền chế dân dụng thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được nhân viên tư vấn giải đáp tận tình.