Bảng Giá Đất Phú Quốc 2018 Đầy Đủ Nhất

Thống kê bảng giá đất Phú Quốc 2018 - giá đất Phú Quốc hiện nay chi tiết và đầy đủ nhất. Dân Đầu Tư hệ thống bảng giá đất Phú Quốc 2018 với hơn 23 khu vực - con đường trên đảo Ngọc. Chúng tôi cung cấp tới bạn thông tin giá đất thị trường thực tế qua tình hình giao dịch tại Phú Quốc trong 7 tháng đầu năm 2018.
Bảng giá đất Phú Quốc 2018

Nhìn chung qua 2 quý đầu năm 2018, giá đất tại Phú Quốc hiện nay (năm 2018) tăng cao so với năm 2017 (tăng gấp 2 - 3 lần) và cao hơn nhiều lần so với các năm trước đó.
Giá đất tại những khu vực có hạ tầng được đầu tư, mật độ dân tăng cao và hình thành khu dân cư ven khu trung tâm đảo như Cây Thông Trong, Cây Thông Ngoài, Tuyến Tránh, Búng Gội, Suối Mây - Cửa Lấp,...Giá đất đều tăng mạnh.
Bên cạnh đó, những khu vực có quy hoạch làm đất ở, đất kinh doanh - thương mại dịch vụ cũng đều tăng giá bởi mật độ dân số Phú Quốc đang tăng mỗi ngày, dự kiến đến năm 2020 mật độ dân cư là 340,000 - 380,000 người, xa hơn 2030 sẽ đạt 500,000 - 550,000 người. Đồng thời, lượng khách du lịch Phú Quốc 6 tháng đầu năm 2018 đạt 1.3 triệu lượt khách và tăng khoảng 42% so với cùng kỳ năm 2017.
Chi tiết giá đất ở từng khu vực ở Phú Quốc, mời bạn theo dõi tại các khu vực - con đường dưới đây. Và để chi tiết hơn nữa về giá đất và quy hoạch của các khu vực, tại sao mỗi khu vực lại có giá riêng này bạn xem tại: Giá đất Phú Quốc 2018.
Bảng giá đất Phú Quốc 2018 qua từng khu vực

1. Đường Dương Đông - Cửa Cạn Phú Quốc
Đường Dương Đông - Cửa Cạn Phú Quốc là con đường trực tiếp nối liền thị trấn Dương Đông lên Cửa Cạn, bắt đầu từ cuối đường Hùng Vương (thị trấn Dương Đông) đi đến cầu Cửa Cạn, đây là một trục đường chính rất thuận tiện cho việc đi lại từ Gành Dầu ra thị trấn Dương Đông và ngược lại, tổng chiều dài của đường là 12.51km và rộng 7m.

Tháng 1/2018 giá giao động từ 5 - 9 tỷ/công cho đến thời điểm hiện tại giá giao động từ 12 - 19 tỷ/công.
2. Hùng Vương - Phú Quốc
Đường Hùng Vương - Phú Quốc là trục đường kết nối đường 30 tháng 4 với đường Dương Đông - Cửa Cạn.

Vì sở hữu vị trí đắc địa (cắt ngang 4 tuyến đường là Nguyễn Trung Trực, Lý Thường Kiệt, Hoàng Văn Thụ và đại lộ Võ Văn Kiệt) nên giá đất ở đây nằm top cao và đang giao động trung bình từ 80 - 100 triệu/m2.
3. Bãi Trường - Phú Quốc
Bãi Trường là quần thể khu Đại dự án trung tâm được quy hoạch có quy mô và rõ ràng nhất Phú Quốc tính tới hiện tại, tập chung nhiều dự án của các chủ đầu tư như: CEO GROUP, BIM GROUP.

Giá đất trung bình loại khách sạn hiện tại vào khoảng 25-30 triệu/m2, biệt thự và liền kề giá đất vào khoảng 40-60 triệu/m2.
4. Cây Thông Trong - Phú Quốc
Đường Cây Thông Trong - Phú Quốc là con đường đang được quan tâm nhiều trong thời gian qua, nằm ở vị trí khá đắc địa, thuận tiện cho việc di chuyển ra trung tâm thị trấn Dương Đông và các khu du lịch khác.

Với giá mặt tiền (đầu đường Tuyến Tránh) 8-10 tỷ/công và giảm dần về phía cuối đường còn 2-3 tỷ/công, đất nền mặt đường dao động từ 13 - 19 triệu/m2.
5. Cây Thông Ngoài - Phú Quốc
Nằm ở vị trí đắc địa gần trung tâm thị trấn Dương Đông, đường Cây Thông Ngoài là nơi có giao thông thuận lợi cách thị trấn Dương Đông 2.5km và cách biển Ông Lang 1.5km. Có lưng tựa núi và tập trung nhiều hộ dân cư.

Trung bình đất nền ở đây có giá giao động từ 11 - 18 triệu/m2.
6. Trần Hưng Đạo - Phú Quốc
Đường Trần Hưng Đạo là con đường có vị trí đắc địa bậc nhất của Phú Quốc, nằm trải dài ven biển, xung quanh hàng loạt các khách sạn cao cấp tọa lạc.

Giá đất Phú Quốc hiện nay ở khu vực đường Trần Hưng Đạo trung bình trong khoảng từ 130 - 170 triệu/m2.
7. Tuyến Tránh - Phú Quốc
Đường Tuyến Tránh Phú Quốc nằm ở vị trí vàng và là cửa ngõ của thị trấn Dương Đông. Đây là con đường huyết mạch cho xe tải hay container đi Bãi Thơm với Cửa Cạn.

Tại mặt đường Tuyến Tránh với đất công giao động giá từ 17 – 21 tỷ/công, đất nền giao động 30 – 40 triệu/m2.
8. 30 Tháng 4 - Phú Quốc
Đường 30 Tháng 4 - Phú Quốc là con đường trung tâm của thị trấn Dương Đông, nơi tập trung bộ máy, cơ quan hành chính của huyện đảo Phú Quốc.

Nằm trong top các đường có mật độ dân cư cao và trung tâm nên giá đường 30/4 rất cao, trung bình giao động từ 120 - 160 triệu/m2.
9. Ba Trại - Phú Quốc
Đường Ba Trại Phú Quốc thuộc ấp Khu Tượng, xã Cửa Dương. Con đường nối ra Bắc Đảo và Búng Gội.

Giá đất nền phân nhỏ rơi vào khoảng 3 đến 6,5 triệu/m2.
10. Búng Gội - Phú Quốc
Đường Búng Gội Phú Quốc là một trong 3 trọng khu chính được quy hoạch đất ở nông thôn và cũng là cầu nối giữa đường Dương Đông Cửa Cạn với đường Dương Đông Bãi Thơm.

Tại Búng Gội thì đất nền giá giao động từ 10 - 15 triệu/m2.
11. Dương Đông Bắc Đảo - Phú Quốc
Dương Đông Bắc Đảo Phú Quốc hiện giờ là đường Nguyễn Trung Trực kéo dài. Đây là trục đường chính để đi lên phía Bãi Thơm.

Giá đất tại đây đang giao động từ 4 - 9 triệu/m2.
12. Ông Lang - Phú Quốc
Ông Lang Phú Quốc là con đường dẫn ra bãi tắm Ông Lang, dọc đường đi có nhiều Resort và Bungalow là khu vực phát triển thương mại dịch vụ.

Giá đất trung bình mặt biển khoảng 30-40 tỷ/công, vị trí mặt đường chính khoảng 20 - 25 tỷ/công đất mặt tiền.
13. Nguyễn Chí Thanh - Phú Quốc
Nguyễn Chí Thanh - Phú Quốc thuộc khu phố 5, thị trấn Dương Đông, nằm trong trung tâm thị trấn gần chợ đêm, bệnh viện và trường học các cấp, khu vực dân cư.

Giá đất đường Nguyễn Chí Thanh giao động từ 30 - 75 triệu/m2.
14. Nguyễn Trung Trực - Phú Quốc
Nguyễn Trung Trực - Phú Quốc nằm trong trung tâm thị trấn Dương Đông xung quanh là khu dân cư ở mật độ cao. Là cổng để vào chợ Dương Đông đây là chợ lớn nhất đảo Phú Quốc.

Giá đất ở đây đang giao động trung bình từ 60 - 85 triệu/m2.
15. Bạch Đằng - Phú Quốc
Bạch Đằng nằm chảy dài cạnh dòng sông Dương Đông, từ vòng xuyến chân cầu Nguyễn Trung Trực chạy vào trong, thuộc khu vực trung tâm TT. Dương Đông.

Giá đất khu vực Bạch Đằng không hề thấp và luôn giao động từ 65 - 95 triệu/m2.
16. Cách Mạng Tháng Tám - Phú Quốc
Đường Cách Mạng Tháng Tám - Phú Quốc nằm trong trung tâm thị trấn Dương Đông với cơ sở hạ tầng, giao thông thuận lợi. Là điểm kết nối giữa đường Nguyễn Trung Trực với đường Trần Phú, đây là 2 tuyến đường to với mật độ dân cư cao đang phát triển rất mạnh mẽ.

Tại đây, giá đất trung bình giao động từ 40 - 55 triệu/m2. Tương lai sẽ còn tăng mạnh trong 1 đến 2 năm tới.
15. Ngô Quyền - Phú Quốc
Đường Ngô Quyền chạy dọc ven bờ sông Dương Đông, nằm trong khu dân cư đông đúc sầm uất và lâu đời, nằm trong trung tâm thị trấn Dương Đông.

Nằm ở khu vực gần chợ và các điểm du lịch nên giá đất ở đây giao động trung bình từ 30 - 60 triệu/m2.
16. Trần Phú - Phú Quốc
Đường Trần Phú - Phú Quốc là tuyến đường nằm ven bờ biển và tọa lạc trong trung tâm thị trấn Dương Đông, sở hữu vị trí đắc địa khi phía đầu Trần Phú là chợ Dương Đông khu chợ mua bán và phân phối hải sản và lớn nhất của huyện đảo Phú Quốc.

Giá đất đường Trần Phú đang giao động trung bình từ 30 - 40 triệu/m2.
17. Lý Thường Kiệt - Phú Quốc
Đường Lý Thường Kiệt - Phú Quốc là tuyến đường hiện hữu khu dân cư ở mật độ cao lâu đời trong thị trấn Dương Đông.

Giá đất tại đây đang giao động trung bình từ 50 - 70 triệu/m2.
18. Bãi Thơm - Phú Quốc
Xã Bãi Thơm là điểm cuối của Đặc khu Phú Quốc, về hạ tầng chưa được phát triển nhiều lắm lại tương đối xa trung tâm và các điểm du lịch nổi tiếng nên giá đất ở đây cũng vì thế mà khá thấp so với các khu khác tại Phú Quốc.

Giá đất giao động từ 1,5 tỷ/công đến 4,5 tỷ/công tùy thuộc vào đường rộng, giáp biển, quy hoạch của mảnh đất.
19. Trung Đoàn - Phú Quốc
Con đường Trung Đoàn Phú Quốc thuộc ấp Búng Gội, xã Cửa Dương, có lẽ đây là tuyến đường ít nổi bật hơn các tuyền đường khác ở Phú Quốc.

Giá đất Trung Đoàn Phú Quốc đang giao động từ 3.5 - 6 tỷ/công, giá nền cao hơn từ 6 - 9 triệu/m2 tùy vào vị trí và quy hoạch cụ thể.
20. Bến Tràm - Phú Quốc
Đường Bến Tràm chính là đường vào khu du lịch Suối Đá Bàn một trong những địa điểm dã ngoại hấp dẫn tại Phú Quốc. Tổng quan thì nơi đây có sự tăng giá mạnh trong năm 2018.

Khu vực ngã tư Bến Tràm giao với Tuyến Tránh có giá 14 tỷ/công và giảm dần về cuối đường Bến Tràm chỉ còn 2 - 6 tỷ/công mặt đường.
21. Khu đô thị Bắc Dương Đông - Phú Quốc
Khu đô thị Bắc Dương Đông hay còn gọi là dự án 67,5 hecta nằm trên trục đường Dương Đông - Cửa Cạn, ngay giáp ranh với sân bay cũ và trung tâm thị trấn Dương Đông.

Giá đất KĐT 67.5HA hiện tại giao động trung bình khoảng từ 25 - 40 triệu/m2, tùy vào mặt đường lớn, nhỏ hay vị trí xấu đẹp của lô đất.
22. Đường Bào - Phú Quốc
Đường Bào (Phú Quốc) là trung tâm của khu đô thị mới khi được quy hoạch là lộ giao thông chính nối thị trấn Dương Đông và đường lên thị trấn An Thới.

Giá đất Đường Bào giao động trung bình từ 14 - 18 tỷ/công mặt trục chính Cửa Lấp - An Thới, phía trên núi khoảng 5 - 7 tỷ/công.
23. Suối Mây Cửa Lấp - Phú Quốc
Đường Suối Mây - Cửa Lấp là đường nối giữa tỉnh lộ 47 với đường Trần Hưng Đạo, có vị trí tương đối sát với sân bay Quốc tế Phú Quốc và trung tâm thị trấn Dương Đông.

Giá đất trung bình tại đây rơi vào khoảng 18 - 22 tỷ/công ở các vị trí mặt đường.
24. Đông Đảo - Phú Quốc
Đường Đông Đảo thuộc địa phận xã Hàm Ninh. Tọa ở khu vực đẹp gần biển, bến tàu Bãi Vòng và gần sân bay quốc tế Phú Quốc.

Giá đất trung bình ở đây đang giao động từ 4 - 6 tỷ/công.
25. Ấp Cây Sao - Phú Quốc
Ấp Cây Sao nằm dọc theo trục đường Đông Đảo và một mặt là Biển xã Hàm Ninh thuộc phía Đông của huyện Phú Quốc.

Giá hiện tại giá trung bình đất nơi đây vào khoảng 3 - 6 tỷ/công. Giá đất tùy thuộc chủ yếu vào vị trí mặt đường, mặt biển.
26. Bãi Sao - Phú Quốc
Bãi Sao Phú Quốc là khu du lịch nổi tiếng, hấp dẫn và đông khách đến đây nghỉ dưỡng thăm quan nhất hiện nay.

Đất Bãi Sao đa phần là quy hoạch đất thương mại dịch vụ (tmd). Giá đất trung bình quanh đây đang giao động ở mức 4 - 7 triệu/m2.
Với thông tin về giá đất chúng tôi cung cấp, bạn có thể nắm được tình hình thị trường biến động giá đất tại Phú Quốc trong năm 2018 mà không cần phải thăm dò hay tìm kiếm ở bất kỳ nơi đây. Nếu bạn cần thông tin chi tiết hơn hãy gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi ngay ở dưới đây nhé.
Quý khách có thể tham khảo một số dự án Bất Động Sản đáng đầu tư nhất thị trường Phú Quốc.