Bảng giá Ascent Lakeside đặc biệt cho đầu tư


Giá bán Căn hộ Ascent Lakeside là bao nhiêu Cân bàn điện tử ? Bài viết này chúng tôi phân tích và tổng hợp bảng giá bán giai đoạn đầu của dự án Ascent Lakeside với mong muốn mang lại cho khách hàng có giá bao nhiêu? Căn hộ Ascent Lakeside có giá bao nhiêu? Chính sách giá bán chính thức của Dự án Ascent Lakeside là gì? Để sở hữu căn hộ tại đây khách hàng cần chuẩn bị tài chính ra sao?… Hàng loạt các câu hỏi về giá của dự án và những vấn đề liên quan đến chính sách, tất cả sẽ được chúng tôi giải đáp cụ thể trong bài chia sẻ dưới đây cân phân tích điện tử .
Các thông tin này được cung cấp bởi chủ đầu tư và dựa trên các thông báo chính xác. Dĩ nhiên trong quá trình mở bán giá của Căn hộ Ascent Lakeside và các chính sách liên quan có thể sẽ thay đổi vào một số thời điểm. Tuy nhiên bạn có thể yên tâm là nếu có bất cứ sự thay đổi nào, các thông tin sẽ được cập nhật nhanh chóng nhất tại website. Bạn có thể để lại thông tin liên lạc cho chúng tôi để không bỏ lỡ và không rơi vào thế bị động vì biết tin quá trễ.

Khu Nam đặc biệt là các căn hộ chung cư quận 7 thành phố Hồ Chí Minh đang có những bước tăng trưởng vượt bậc về cơ sở hạ tầng, về tiện ích xã hội, về lượng dân cư chuyển dịch… Những yếu tố này giúp thị trường bất động sản tăng trưởng vượt bậc và đạt được rất nhiều thành công. Các dự án liên tục mọc lên tại Khu Nam nhưng vẫn chưa thực sự đủ đáp ứng nhu cầu an cư, đầu tư của khách hàng. Rất nhiều người hướng về khu vực này và trong suốt một thời gian dài vẫn chưa tìm được dự án ưng ý… cho đến khi Căn hộ Ascent Lakeside ra đời.

Đây là dự án căn hộ cao cấp, nhưng không đơn thuần chỉ cung cấp các sản phẩm để ở (108 căn) mà còn có một số lượng lớn căn hộ office-tel (72 căn) – là loại hình văn phòng công ty hiện đại, được thiết kế vừa để mở văn phòng vừa để ở (lưu trú qua đêm). Chính vì thế, khi dự án được lên sóng đã thu hút rất nhiều nhà đầu tư. Với tiềm năng của dòng căn hộ cao cấp và căn hộ office-tel, Ascent Lakeside dễ dàng lọt vào tầm ngắm của các nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp, khi vừa có thể khai thác cho cư dân thuê ở, vừa có thể khai thác cho công ty thuê mở văn phòng.

Theo công bố chính thức từ chủ đầu tư, các sản phẩm tại dự án sẽ được chào bán ở mức giá từ 28 triệu – 33 triệu/m2. Dựa vào diện tích Căn hộ Ascent Lakeside dao động từ 80m2 – 119m2, bạn có thể tự tính toán ra mức giá chi tiết của sản phẩm mà mình có ý định đặt mua tại dự án cân phân tích điện tử .