Tiểu khu Parkview Residence Dương Nội Hà Đông
Tiểu khu Parkview Residence Hà Đông (chung cư Parkview Residence HJK Dương Nội) bao gồm ba tòa nhà H, J, K nằm trong Cụm chung cư CT7 - KĐTM Dương Nội, là dòng sản phẩm cao cấp nhất trong cụm chung cư CT7. Là một tiểu khu được ra đời sau cùng trong cụm chung cư CT7, Parkview Residence được phát triển nhiều hệ thống tiện ích hiện đại, đồng bộ: Hệ thống trường mầm non chất lượng; Phòng tập gym Fitness hiện đại; Sảnh chờ rộng hơn 50m2 cho mỗi tầng; Hệ thống camera giám sát 24/24 đảm bảo kiểm soát an ninh tuyệt đối.I. TỔNG QUAN DỰ ÁN CHUNG CƯ PARK VIEW RESIDENCE

Là một tiểu khu được ra đời sau cùng trong cụm chung cư CT7, chung cư Parkview Residence (3 tòa HJK Dương Nội Hà Đông) được phát triển nhiều hệ thống tiện ích hiện đại, đồng bộ: Hệ thống trường mầm non chất lượng; Phòng tập gym Fitness hiện đại; Sảnh chờ rộng hơn 50m2 cho mỗi tầng; Hệ thống camera giám sát 24/24 đảm bảo kiểm soát an ninh tuyệt đối; Bể bơi hiện đại; Xe bus phục vụ riêng cho cư dân ngày 4 lần di chuyển từ dự án đến trung tâm thành phố (Hồ Gươm);...

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản Thế Kỷ (CENINVEST)

Đơn vị Giám sát thi công: Công ty Cổ phần Đầu tư TSG Việt Nam

Nhà thầu chính: HUD1, TSQ techco và Hoàng Kim

Đơn vị phân phối độc quyền: Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA

Địa điểm: Đường Lê Văn Lương kéo dài, phường Dương Nội, KĐT mới Dương Nội, Quận Hà Đông

Diện tích đất: 10.558,5m2

Diện tích xây dựng: 8.425,6m2

Mật độ xây dựng: 26,6%

Tổng số căn hộ: 714 căn

Diện tích căn hộ: từ 55m2 – 112m2

Quy mô: 03 tòa tháp cao 25 tầng, 02 tầng hầm, 1 tầng thương mại.

Thời gian bàn giao: Dự kiến Quý II/2016

Giá bán trung bình: Dự kiến từ 1 tỷ đồng/căn (đã bao gồm VAT và nội thất)

Chung cư ParkView Residence có 3 tòa căn hộ H, J, K, mỗi tòa có 2 tầng hầm, trong đó:

- 1 tầng hầm thương mại

- Từ tầng 2 tới tầng 25 là khu căn hộ có vườn dùng riêng.

Mỗi tầng có 9 căn hộ với đầy đủ các loại diện tích: từ 55m2 – 112m2, mỗi căn hộ từ 2 - 4 phòng ngủ đảm bảo đáp ứng không gian sống thoáng với những bố trí hợp lý.

Dự án Parkview Residence Hà Đông dự kiến hoàn thành vào quý II/2016, sẽ cung cấp ra thị trường khoảng hơn 700 căn hộ chất lượng với những tiện ích dịch vụ hoàn hảo, đáp ứng nhu cầu sống của cư dân.


Những điều cần biết về Tiểu khu Parkview Residence (chung cư HJK Dương Nội Hà Đông)

a. Tiến độ dự án tới đâu?

Tính đến giữa tháng 7 năm 2015, tiểu khu Parkview Residence có tiến độ:

- Tòa H: Thi công xong sàn 12.

- Tòa J: Thi công xong sàn 14.

- Tòa K: Thi công xong sàn 13.

b. Khi nào dự án Parkview Residence bàn giao nhà?

Dự án sẽ bàn giao nhà vào quý 2 năm 2016

c. Diện tích các căn hộ thuộc dự án như thế nào?

Chung cư Parkview Residence đã được thiết kế lại hiện đại, dự án gồm các căn hộ với các diện tích: từ 55m2 – 112m2 giúp cho khách hành có nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu sống của gia đình.

Chính sách bán hàng đặc biệt ưu đãi.


II. VỊ TRÍ DỰ ÁN PARKVIEW RESIDENCE HÀ ĐÔNG

Chung cư Parkview Residence Hà Đông thuộc KĐTM Dương Nội, xung quanh là quần thể các khu đô thị, tổ hợp văn phòng – thương mại, dự án được kế thừa và cộng hưởng hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ của các khu đô thị lớn nằm gần kề:

- Khu đô thị Văn Khê – Hà Đông (cách khoảng 500m, đã có sẵn chợ, siêu thị, trường học, phòng khám,…).

- Khu đô thị mới An Hưng; Dự án The Pride; Tổ hợp căn hộ đẳng cấp HP Landmark Tower,…

Bên cạnh đó Tiểu khu Parkview Residence – KĐTM Dương Nội là nơi tiếp giáp và có hạ tầng khớp nối với những khu vực có tốc độ đô thị hóa nhanh nhất của Thủ đô với nhiều công trình quy mô lớn như: Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Trung tâm Thể thao quốc gia, các cao ốc, khách sạn 5 sao, siêu thị Big C ... Và rất gần hệ thống các trường từ Tiểu học, Trung học phổ thông và các trường Đại học của Hà Đông. Ngoài ra, dự án còn ở vị trí kết nối linh hoạt với trung tâm thành phố, khu vực phía Tây Thủ đô và các tỉnh lân cận thông qua các tuyến giao thông như: Khuất Duy Tiến, cao tốc Láng Hòa Lạc, đường vành đai 4,...


 • Dự án cách chợ Dương Nội: 1km.


 • Bến xe Yên Nghĩa: 3km.


 • Bệnh viện Quân y 103: 4km.


 • Khu du lịch Thiên đường Bảo sơn: 2,5km.


 • Đại siêu thị BigC: 6km.


 • Trung tâm quận Hà Đông: 3km.


 • Đại học Hà Nội: 6km.


III. TIỆN ÍCH PARKVIEW RESIDENCE HÀ ĐÔNG

Chung cư Parkview Residence Hà Đông bao gồm ba tòa nhà H, J, K, là dòng sản phẩm cao cấp nhất trong cụm chung cư CT7 với giá bán dự kiến từ 18,8 triệu/m2 (đã bao gồm VAT và nội thất). Toàn bộ tiểu khu có 3 tòa căn hộ, mỗi tòa có 2 tầng hầm (liên thông với các tầng hầm còn lại của CT7, đáp ứng trên 1.000 chỗ để ô tô), 1 tầng thương mại dịch vụ, từ tầng 2 đến tầng 25 của tòa nhà là tầng căn hộ và các căn hộ có vườn dùng riêng. Mỗi tầng bố trí 9 căn hộ, các căn hộ có diện tích từ 55m2 – 112m2, từ 2 - 4 phòng ngủ, bố trí hợp lý, tạo không gian chung rộng thoáng và đảm bảo đối lưu không khí hoàn hảo.

Là một tiểu khu được ra đời sau cùng trong cụm chung cư CT7, Tiểu khu Parkview Residence được phát triển nhiều hệ thống tiện ích hiện đại, đồng bộ: Hệ thống trường mầm non chất lượng; Phòng tập gym Fitness hiện đại; Sảnh chờ rộng hơn 50m2 cho mỗi tầng; Hệ thống camera giám sát 24/24 đảm bảo kiểm soát an ninh tuyệt đối; Bể bơi hiện đại; Xe bus phục vụ riêng cho cư dân ngày 4 lần di chuyển từ dự án đến trung tâm thành phố (Hồ Gươm); ...

Trang thiết bị hiện đại, phòng tập rộng lớn sẽ đáp ứng hoàn hảo nhu cầu thể thục, thể thao của cư dân Cửa hàng mua sắm Khu vui chơi
Sảnh chờ sang trọng.Xe bus dành riêng cho cư dân
Là hệ thống xe bus phục vụ riêng cho cư dân Chung cư Parkview Residence, ngày di chuyển 4 lần, đưa đón cư dân từ dự án theo lộ trình đến trung tâm thành phố (Hồ Gươm), đảm bảo tiết kiệm thời gian di chuyển và vô cùng thuận lợi cho cư dân.

IV. THIẾT KẾ DỰ ÁN PARKVIEW RESIDENCE ( HJK DƯƠNG NỘI)

- Toàn bộ tiểu khu có 3 tòa căn hộ, mỗi tòa có 2 tầng hầm (liên thông với tầng hầm của 7 tòa còn lại của CT7, đáp ứng trên 1.000 chỗ để ô tô).

- Có 1 tầng thương mại dịch vụ, từ tầng 2 đến tầng 25 của tòa nhà là tầng căn hộ.

- Mỗi tầng gồm 9 căn hộ, các căn hộ có diện tích từ 55m2 đến 112m2, từ 2 - 4 phòng ngủ, bố trí hợp lý, tạo không gian chung rộng thoáng và đảm bảo đối lưu không khí hoàn hảo.

- Mặt ngoài của chung cư Parkview Residence tiếp xúc với khu thấp tầng cùng công viên cây xanh thông thoáng tạo tầm nhìn mở rộng về các hướng. Tiểu khu Parkview Residence có view hướng ra các tuyến công viên trải dài và xuyên suốt.

- Tiểu khu Parkview Residence ( chung cư HJK Dương Nội Hà Đông) là nơi kết hợp hài hòa giữa sự tiện nghi của không gian trong lành của cảnh quan đậm nét thiên nhiên và thiết kế hiện đại, thông minh của mỗi căn hộ. Từ thiết kế mặt tiền bên ngoài đến cách bố trí các phòng chức năng bên trong đều đem lại sự thuận tiện tối đa cho người sử dụng.

- Tòa nhà được bố trí khoa học nhằm tối đa hóa bề mặt ánh sáng và thông gió tự nhiên.

- Tất cả căn hộ đều có 2 nhà vệ sinh, phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng.

- Các căn hộ được đầu tư và trang bị danh mục nội thất tinh tế, hiện đại như sàn gỗ chất lượng cao, thiết bị vệ sinh hiện đại, tủ bếp, trần thạch cao, vách kính tắm đứng an toàn,…

V. CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG CHUNG CƯ PARKVIEW RESIDENCE

1. Tiến độ thanh toán linh hoạt

ĐẶT CỌC
ĐỢT 1HĐMBSau đặt cọc 7 ngày
ĐỢT 2Ngày 11/5/2015
ĐỢT 3Ngày 31/07/2015
ĐỢT 4Ngày 20/10/2015
ĐỢT 5
Khi nhận bàn giao nhà (dự kiến Quý II/2016)
50.000.000 30% 10% 15% 15% 30%

2. Thanh toán trước hạn

 • Trường hợp Khách hàng thanh toán trước hạn sẽ được áp dụng mức ưu đãi chiết khấu dòng tiền 12%/năm trên tổng số tiền thanh toán trước và số ngày thanh toán trước hạn.


 • Áp dụng với Khách hàng đóng luôn 100% giá trị Hợp đồng mua bán.

3. Hỗ trợ lãi suất

Chi tiết chính sách:

 • Khách hàng trả vốn tự có ngay từ đợt thanh toán đầu tiên (tối thiểu 30%, theo tiến độ HĐMB);


 • Số tiền còn lại của Hợp đồng mua bán, K/H vay vốn Ngân hàng để trả. Mức lãi suất ưu đãi: 0% và ân hạn nợ gốc tới khi K/H nhận được thông báo nhận bàn giao căn hộ từ Chủ đầu tư;


 • Lãi suất từ sau nhận bàn giao: Theo lãi suất quy định của Ngân hàng;


 • Trả nợ gốc từ sau nhận bàn giao: Theo quy định của Ngân hàng.


 • Thời hạn vay: tối đa 20 năm.


 • Thủ tục nhanh gọn.

Tiến độ thi công thực tế dự án Parkview Residence Hà Đông đến đầu tháng 6 năm 2015

Căn hộ chung cư ParkView Residence được biết đến như 1 cơ hội đầu tư hấp dẫn, 1 điểm nóng thu hút sự chú ý của các tổ chức và cá nhân bởi chất lượng quá tốt so với giá thành. Hiện nay dự án đang là điểm nóng BĐS trong khu vực Tây Nam Hà Nội với tốc độ bán hàng tăng chóng mặt.

Dự án gồm 3 tòa nhà H, J, K cao 25 tầng với tầng 1 dành làm trung tâm thương mại và khu tiện ích cộng đồng. Các căn hộ thuộc dự án có thiết kế đa dạng (từ 55m2 – 112m2), bố trí hợp lý, tạo không gian chung rộng thoáng và đảm bảo đối lưu không khí hoàn hảo và được đầu tư, trang bị danh mục nội thất tinh tế, hiện đại như: sàn gỗ công nghiệp cao cấp, thiết bị vệ sinh cao cấp, tủ bếp, trần thạch cao, vách kính tắm đứng an toàn…

Hiện tại, trong quy trình xây dựng ở Việt Nam có hai phương pháp thi công chính là sử dụng bê tông lắp ghép và đổ bê tông tại chỗ. Với dự án Parkview Residence, CĐT đã sử dụng phương pháp đổ bê tông tại chỗ, nhằm tạo chất lượng vững bền, kết nối chắc chắn cho sản phẩm.

Nhằm đảm bảo tiến độ và chất lượng công trình, CĐT Parkview Residence đã chọn 3 nhà thầu uy tín cùng thi công dự án: Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Hoàng Kim; Công ty Cổ phần TSQ Techco và Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng HUD1. Được triển khai xây dựng từ tháng 3/2015, hiện dự án đang xây dựng đến tầng 8, dự kiến bàn giao nhà vào quý II/2016.

Dự án chung cư Parkview Residence HJK Hà Đông cũng có tiến độ thi công khẩn trương, nhanh chóng, theo đúng tiến độ đã đề ra. Tính đến giữa tháng 7/2015, dự án đã thi công:

- Tòa H: Thi công xong sàn 12.

- Tòa J: Thi công xong sàn 14.

- Tòa K: Thi công xong sàn 13.

Một số hình ảnh thực tế tại công trường thi công Tiểu khu Parkview Residence được cập nhật đến ngày 20/07/2015:

Một số hình ảnh thực tế tại công trường thi công Dự án Parkview Residence được cập nhật đến ngày 19/06/2015:


Dưới đây là hình ảnh thực tế tại công trường thi công tiểu khu Parkview Residence được cập nhật đến ngày 10/05/2015:

Thực tế tiểu khu Parkview Residence ngày 10/05/2015 Tiểu khu Parkview Residence ngày 06/05/2015
VI. LIÊN HỆ:
Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA
Địa chỉ: 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội.
Văn phòng đại diện: Số 63, Lê Văn lương – phường Trung Hòa – quận Cầu Giấy – Hà Nội
Hotline: 0984.34.21.79