Ø Muốn kinh doanh tốt phải chọn được vị trí tốt, khu vực phải đông dân cư, chọn mặt hàng đáp ứng được nhu cầu khách hàng….. Dự án Pruksa Town Hoàng Huy đáp ứng và hội tụ đầy đủ các điều kiện “CẦN” Và “ĐỦ” cho bạn và gia đình vừa ở vừa kinh doanh.
((((( Liên hệ: Thanh Bàn: 0978 890 459 or 0901 062 333
ð Bài toán kinh doanh và những con số.
- Pruksa Town Hoàng Huy là dự án Nhà ở xã hội với quy mô 20,68 ha. Xây dựng nhà chung cư cao 3 tầng. được phân thành 24 lô riêng biệt và tổng số căn lên đến 2480 căn hộ.
ð Tại sao nói Pruksa Town Hoàng Huy là nơi kinh doanh lý tưởng?
- Với con số 2480 căn hộ tại đây. Độ phủ 100%, bình quân mỗi căn hộ chỉ từ 4 người, vậy các con số đã là: 2480x4=9920 người. đây chỉ là con số bình quân ở mức thấp.
- Bạn đã thấy lượng khách hàng chưa? Một con số cực kỳ ấn tượng cho những ai đang muốn kinh doanh và hẳn bạn đã nhìn thấy lượng khách hàng tiềm năng của mình?
ð Bạn đã nhắm được lĩnh vực mình muốn kinh doanh là gì chưa?
- Để biết được mặt hàng nào kinh doanh sẽ hiệu quả, bạn cần lọc ra và nhắm chúng đối tượng và tâm lý khách hàng để có một lựa chọn chính xác nhất, tốt nhất và hiệu quả nhất.
ððððð Đến với Nhà liền kề Hoàng Huy An Đồng An Dương. Bạn còn chờ gì nữa mà không mua cho mình căn hộ Liền kề tại đây. Thiết kế nhà 3 tầng, 3 phòng ngủ, 3 vệ sinh. Phù hợp cho việc ở và kinh doanh cho các hộ gia đình.
v Người thành đạt chưa hẳn là người đưa ra quyết định đúng đắn mà là họ biết làm cho quyết định đó trở nên đúng đắn… !