Bán Lô Đất Dự Án Habour Ville Riverside - Đà Nẵng

  • 166 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Hiện nay công ty Cổ phần đầu tư MEGA đang tiến hành phân phối các nền đất thuộc dự án Habour Ville Riverside Đà Nẵng. Sở hữu vị trí địa lí không thể lí tưởng hơn, Habour Ville Riverside đang thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư và những khách hàng có nhu cầu. Với tình hình hiện nay, tình khả thi và đẳng cấp của dự án Habour Ville chính là yếu tố khiến cho khách hàng đặc biệt quan tâm tới dự án này.

  Habour Ville Riverside cách trung tâm thành phố Đà Nẵng năng động chỉ 2km, tọa lạc ngay cạnh con sông Hàn thơ mộng, dưới chân cầu Thuận Phước, đối diện là vịnh Mân Quang và biển Du lịch Cát Tiên, một trong những biển du lịch đẹp nhất Việt Nam......cạnh đó là các khu Resort đẳng cấp nhất Đà Nẵng, sân bay quốc tế Đà Nẵng và các khu đô thị, du lịch hiện đại khác.

  Hơn thế nữa, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về mặt giấy tờ pháp lí của dự án, 100% các nền đất đã được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

  Chỉ với khoảng 10 triệu/m2 quý khách đã có thể sở hữu ngay một trong những nền đất ở đây với những ưu đãi và phương thực thanh toán linh hoạt.

  Hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp và chính xác nhất.

  Công ty đầu tư và phân phối dự án: Công ty Cổ Phần MEGA khu vực miền Bắc

  Hotline: 0913 485 905 (tư vấn dự án)

  Add: Tầng 11 Tòa nhà Hàng Hải, số 1 Đào Duy Anh, Đống Đ
  a


  Hình đính kèm
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO