Bán đất Nhơn Trạch mặt tiền 40m vị trí vòng xoay đường cầu Cát Lái

  • 14 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 2,147,483,647đ
  Số điện thoại: O91353 sáu O54
  Địa chỉ: 32 Nguyễn Văn mại
  Tình Trạng: Còn hàng

  Mặt tiền đường 40m, ngang 37m, dài 90m. Đất nằm ở vị trí đắc địa ngay vòng xoay cầu Cát Lái, vô cùng thích hợp để đầu tư hoặc làm nhà xưởng. Cầu Cát Lái là tâm điểm thị trường BĐS ở Nhơn Trạch, nên có thể coi đây là 1 trong những vị trí đẹp của thị trường đất Nhơn Trạch Đồng Nai .

  Thủ tướng Chính phủ đã đồng ý cho xây dựng cầu Cát Lái nối quận 2, TP.Hồ Chí Minh với huyện Nhơn Trạch Đồng Nai. Cầu Cát Lái khi được xây dựng kỳ vọng “đánh thức” vùng đất Tây – Bắc của huyện Nhơn Trạch, đặc biệt các vùng cảng của huyện sẽ được kết nối thuận tiện hơn.
  Hiện mỗi ngày có khoảng 50 ngàn lượt người qua lại bằng phà Cát Lái. Vào những ngày lễ tết, lượng khách có thể lên đến trên 100 ngàn lượt người/ngày, khi đó khu vực này trở nên quá tải vào giờ cao điểm. Thị trường mua đất Nhơn Trạch tại đây đang nóng lên theo từng ngày do số lượng người đi qua phà rất lớn, khi cầu Cát Lái được xây xong thì số lượng người qua đây sẽ tăng lên gấp bội.

  * Nối liền 2 bờ:

  Từ nhu cầu thực tế, cách đây hơn 1 năm, UBND TP.Hồ Chí Minh đã kiến nghị Thủ tướng Chính phủ cho bổ sung quy hoạch xây dựng cầu Cát Lái để thay thế phà hiện nay. Kiến nghị đó cũng vừa được Thủ tướng chấp thuận.

  Theo thiết kế, cầu Cát Lái sẽ được xây dựng vượt sông Đồng Nai, nối quận 2, TP.Hồ Chí Minh với xã Phú Hữu, huyện Nhơn Trạch.

  Cầu Cát Lái có tổng chiều dài cầu và đường dẫn dài 4,5km, mặt cắt ngang đường là 60m, đảm bảo 6 làn xe cơ giới và 2 làn hỗn hợp, trong đó mặt cắt ngang cầu phù hợp với quy mô tuyến kết nối với đường đã quy hoạch. Đây là công trình đường phố chính đô thị được thiết kế vận tốc 80 km/giờ.

  Tại khu vực này, mỗi ngày tàu thuyền qua lại khá đông do phải ra vào Cảng Cát Lái, vì vậy cầu được thiết kế theo dạng cầu dây văng có độ tĩnh không thông thuyền lên tới 55m. Theo tính toán, tổng mức đầu tư xây dựng cầu Cát Lái dự kiến hơn 5,7 ngàn tỷ đồng, trong đchi phí bồi thường giải phóng mặt bằng hơn 1,2 ngàn tỷ đồng.
  Dự án xây dựng cầu Cát Lái cũng được UBND tỉnh Đồng Nai rất ủng hộ. Bởi dự án không chỉ tạo điều kiện phát triển kinh tế – xã hội của thành phố mà còn chao cả huyện Nhơn Trạch. Giám đốc Sở Giao thông – vận tải Trịnh Tuấn Liêm cho rằng, tuyến đường từ Cát Lái nối với quốc lộ 51 khá quan trọng, bởi đó là tuyến đường đi lại của nhiều người dân ở 2 huyện Long Thành, Nhơn Trạch cũng như người dân tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đi lại TP.Hồ Chí Minh và ngược lại. Vì vậy, khi có cầu thay thế cho phà, lưu thông sẽ thuận lợi hơn nhiều.

  * Kết nối dự án giao thông
  Dự án xây dựng cầu Cát Lái cũng đã được một số doanh nghiệp đề nghị đầu tư xây dựng theo hình thức BOT kết hợp với BT. Đây cũng là điều kiện thuận lợi.

  Ông Võ Tấn Đức, Phó chủ tịch UBND huyện Nhơn Trạch, cho hay nếu cầu Cát Lái được xây dựng sẽ tạo điều kiện tốt cho các xã Phú Hữu, Đại Phước và Phú Đông của huyện phát triển. Tại các huyện này, một số dự án đang thu hút đầu tư như đường liên cảng để phát triển cụm cảng biển nhóm 5. Theo quy hoạch, tuyến đường liên cảng có chiều dài gần 15km, đi qua các xã: Đại Phước, Phú Hữu, Phú Đông, Phước Khánh và Vĩnh Thanh.

  Đường sẽ kết nối 15 cảng đã và đang được đầu tư theo quy hoạch cảng biển nhóm 5 Đông Nam bộ. Ngoài ra, còn có dự án Cảng tổng hợp Phú Hữu II (đối diện Cảng Cát Lái) có chiều dài bến quy hoạch 2km, quy mô cho tàu 20 ngàn DWT và nhiều dự án khác đang chờ triển khai. Khi có cầu Cát Lái, các dự án giao thông ở đây sẽ được kết nối thuận tiện hơn cho các xã ở khu vực Tây – Bắc huyện Nhơn Trạch.

  Cũng theo lãnh đạo huyện Nhơn Trạch, ngoài việc kết nối hạ tầng với các dự án cho các cụm cảng, thì cầu Cát Lái còn được kỳ vọng để phát triển các khu dân cư ở khu vực này tốt hơn. Thực tế hiện nay người dân từ TP.Hồ Chí Minh sang mua đất sinh sống tại các xã: Đại Phước, Phú Đông, Vĩnh Thanh khá nhiều, cây cầu này sẽ xóa đi ngăn cách giữa TP.Hồ Chí Minh và Nhơn Trạch.

  Từ khi có dự án cầu Cát Lái được chính phủ duyệt thị trường mua bán đất Nhơn Trạch Đồng Nai nhộn nhịp hẳn lên giá đất lên cao từng ngày


  Thông tin thửa đất:
  Tờ bản đồ số 1; Thửa đất số 148 với diện tích 3408 m2. Mục đích sử dụng là đất trồng cây lâu năm thuộc quỹ đất Nhơn Trạch của công ty Dosaland Riveside.


  Ưu điểm của miếng đất  • Quy hoạch đất ở tại nông thôn.
  • Đất mặt tiền, vuông thành sắc cạnh, có thể phân lô.
  • Nằm cách vòng xoay đường cầu Cát Lái 300m. (Đường cầu Cát Lái sau khi qua tới Nhơn Trạch sẽ đấu nối trực tiếp với đường Cao tốc Bến Lức – Long Thành. Trước khi đấu nối sẽ phải đi qua đường Phạm Thái Bường)
  • Cách đường cao tốc Bến Lức – Long Thành 900m
  • Cách đường lớn Hùng Vương 300m (đường Hùng Vương là con đường liên xã chạy bao quanh Nhơn Trạch và đấu nối quốc lộ 51)
  • Đối diện bên kia đường là khu vực được quy hoạch thành khu liên hơp thể dục, thể thao, Khu tái định cư…
  • Giá tốt nhất khu vực.
  • Pháp lý minh bạch.
  • Chính chủ.
  • Bao sang tên.
   Giá niêm yết
   3000.000 đồng /m2

   GỌI NGAY NẾU BẠN CẦN TƯ VẤN CHI TIẾT!
  • Thông tin công ty
  • DOSA Land – Công ty TNHH Đầu tư & Phát triển Nhà ở Đông Sài Gòn
   Trưởng phòng kinh doanh: Ms. Thương – 094 558 00 99
   Địa chỉ: 99 Lý Thái Tổ, ấp Bến Cộ, xã Đại Phước, huyện Nhơn Trạch Đồng Nai
   Hotline: 094 558 00 99


  Chỉnh sửa lần cuối bởi taoto2017; 26/02/2018 vào lúc 03:03 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO