Thành công tiếp nối thành công, Tiếp tục mở bán hàng loạt các dự án lớn nhất khu vực Tây Bắc Tp.Đà Nẵng.

-Thị trường Tây Bắc thành phố Đà Nẵng đang được triển khai hàng loạt các dự án và khu đô thị thiên về nghỉ dưỡng , khu đô thị Xanh.Hướng đến phát triển quận Liên Chiểu là thành phố vệ tinh của Thành phố Đà Nẵng.
-Đặc biệt vừa qua từ đầu năm 2017 đến giờ thì các tập đoàn lớn như Vingroup, Tập đoàn T&T, Tập đoàn Sungroup, Công ty Đất Xanh Miền Trung và nhiều tập đoàn khác đã triển khai thành công nhiều dự án.
-Đặc biệt kể đến là khu đô thị Lakeside Palace chỉ trong vòng 4 tháng thì cơ sở hạ tầng hoàn thiện 95% hoàn thành nhanh hơn so với dự kiến.
-Nên mức độ tăng trưởng khu vực này khá nhanh. Khách hàng đóng 50% chuyển nhượng hợp đồng đã thu về mức lợi nhuận 10-20%.
-Khu đô thị Lakeside Palace cũng là dự án đầu tiên khởi công xây dựng dãy nhà phố Shophouse thông minh ở tại khu vực Liên Chiểu,Tây Bắc tp Đà Nẵng.
-Đi đầu về sử dụng Năng Lượng Sạch cho 1 khu đô thị Lakeside Palace.
-Vì thế tiếp nối khu đô thị Lakeside Palace thì công ty Đất Xanh Miền Trung tiếp tục triển khai khu đô thị Xanh Dragon Smart City với mong muốn đem lại cho quý khách hàng 1 không gian sống, 1 vùng đất màu mỡ_Hưng Thịnh.
-Vậy thì vì sao khu đô thị Tây Bắc thành phố Đà Nẵng lại phát triển mạnh mẽ và thu hút được 1 lượng lớn khách hàng đầu tư như vậy, Là vì :
+ Liên Chiểu được định vị là thành phố Vệ tinh của Đà Nẵng.
+ Khu đô thị Tây Bắc đang phát triển mạnh mẽ, thu hút nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước thông qua các dự án: Di dời nhà ga mới Đà Nẵng (15.441 tỷ đồng), Cảng nước sâu Liên Chiểu ( 7.378 tỷ đồng), Khu Công nghệ Cao (8.800 tỷ đồng )….
+ Phát triển du lịch Bà Nà Hills, Vinpearl Làng Vân, Resort Nam Ô,…
+ Hệ thống các trường Đại Học lớn nhất tập trung ở Liên Chiểu, Chợ và bệnh viện VinMec,…
…..
-Nhà phố 3 tầng mặt tiền đường 34m chỉ 2,8 tỷ/ 275m2.
-Biệt thự 300m2 chỉ 1,8 tỷ, đường 11m5, 17m5
-Nhận thông tin đặt chỗ khu đô thị mới Dragon Smart City chỉ 300 sản phẩm cho giai đoạn 1.
-Để biết thêm thông tin chi tiết về các dự án lớn Khu đô thị Tây Bắc thì liên hệ ngay Mr Huy: 0901.777.552
Email: huydxmt@gmail.com
Địa chỉ: 386 Điện Biên Phủ, Thanh Khê, Đà Nẵng.
Trân trọng !