Căn hộ Ehome 3 dưới sự nghiên cứu tỉ mỉ và nỗ lực tối đa của chủ đầu tư Nam Long để có thể cho ra đời 1 dự án cụm dân cư với hơn 6,4ha 14block cao 9 tầng tọa lạc tại đường Hồ Học Lãm, quận Bình Tân, Tp.HCM trong đó có 9000m2 dành cho công viên, hồ bơi, sân chơi trẻ em, phòng cộng đồng...tạo nên 1 dự án Đẹp nhất và cũng là duy nhất tại Tây sài gòn hội tụ đầy đủ các yếu tố " XANH" và " SẠCH" nhưng vô cũng hiện đại theo phong cách thiết kế của Singapore.


Tham khảo các yếu tố làm nên sự thành công của dòng sản phẩm Ehome và đang nhận được quan tâm của rất nhiều khách hàng hiện nay:

1. Chủ đầu tư uy tín Nam Long với hơn 20 năm kinh nghiệm
2. Dự án nằm ở vị trí thuận lợi, chỉ mất 10 phút để kết nói với các tiện ích như: Big C An lạc, Metro Bình Phú, Bệnh viện Triều An, Bến xe miền Tây, Chợ lớn...
3. Thiết kế hiện đại lấy nắng và gió theo phong cách Singapore diện tích từ 49m2 - 66m2 cho căn hộ 2PN
4. Giá bán hợp lý so với chất lượng chỉ từ 690tr/căn
5. Giải pháp vay ngân hàng với lãi suất chỉ từ 0%
. Dự án Ehome3 đồng thời đoạt được 2 giải thưởng quốc tế “Dự án căn hộ được yêu thích” và “Chương trình Tiếp thị hiệu quả”.. Asia Pacific Property Awards là giải thưởng danh giá có lịch sử 20 năm và vinh dự được tổ chức bởi Hội đồng thẩm định giải thưởng Bất động sản châu Á - Thái Bình Dương.

Hãy nhanh tay nắm bắt cơ hội đầu tư và an cư tại Ehome 3 ngay hôm nay !


Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và tham quan nhà mẫu
Hotline: 0902.464.022 Trường Giang