Tôi có 1 căn hộ Khang gia gò vấp block 1- quý IV bào giao, DTSD 62.4m2, đặc biệt 2PN, 2 TOILET 1P KHÁCH và bếp ăn. Thuận lợi cho các gia đình trẻ ổn định. vì phải chuyển về hải Phòng sống nên tôi bán lại với giá rẻ để bán được nhanh chóng.
Giá 880 triệu. CÁC BẠN HOÀN TOÀN YÊN TÂM KHI
- Chung cư Khang Gia_gò vấp nằm ngay gần mặt tiền Phan Huy Ích, cách ngã 5 , 5' đi xe máy, thuận lợi đi làm, đi học, đang xây dựng siêu thị Coopmart khổng lồ.Gò vấp hiện được là quận trung tâm của TPHCM.
- Tổng cộng có 3 block, 2 block đã bàn giao, dân cư đông đúc, Bolck của tôi tầng 2, gần với khối tầng trệt, lửng là siêu thị và trung tâm mua sắm, nhà trẻ ngay bên Bolck 2 sát bên block 1
- Được hỗ trợ gói vay 30.000 tỷ của chính phủ và có nhân viên Ngân hàng túc trực sẵn, chỉ cần bạn đưa hồ sơ họ sẽ làm cho bạn, bạn không mất thời gian chạy lăng xăng đi tìm ngân hàng hỗ trợ vay vốn hay mất nhiều thời gian cho thủ tục. Không tính phí cho bạn
- nếu bạn đồng ý mua, tôi và bạn sẽ ra thẳng công ty KHANG GIA làm hợp đồng mua bán, CTY KHANG GIA sẽ sang tên quyền sở hữu cho bạn trong vòng 30' ( cái này tiện khi bạn và tôi không cần ra công chứng xác nhận tùm lum )
-Chính chủ bán không quà môi giới, cả 2 chúng ta không mất tiền cò, tôi sẽ chịu phí sang tên cho bạn!
Nếu bạn quan tâm vui lòng gọi cho tôi: 0943.12.03.58. cám ơn bạn đọc tin!