Em thấy có nhiều mẹ quan tâm về dự án này nên lập topic để các mẹ cùng thảo luận nhé.Thạch Bàn giờ phát triển lắm, đường phố quy hoach rất đẹp và thông thoáng.Lại có nhiều dự án đầu tư vào nữa.Trong năm 2015 này có 5 dự án lớn đầu tư hàng nghìn tỷ đồng của Long Biên sẽ hoàn thiện và đưa vào sử dụng
Sân Gofl Quốc tế, Hà Nội garden city, cao tốc 5B Hà Nội Hải Phòng Hạ Long,-Nút giao cầu Thanh Trì ,trường mẫu giáo và Tiểu học Thạch Bàn và đặc biệt nhất phải kể đến AEON Mall là dự án đầu tiên của tập đoàn AEON Nhật Bản tại miền Bắc.Aeon mall gồm rất nhiều hạng mục :Khách sạn cao cấp,trung tâm thương mại,nhà hàng,khu vui chơi giải trí,khu văn phòng cho thuê,khu thể thao...Royal city và Times cũng chưa thể là đối thủ .
Trong năm nay,trường mầm non và trường Tiểu học Thạch Bàn cũng hoàn thiện,các mẹ khỏi cần lo lắng về việc con đi học ở xa hay tìm trường học chất lượng cho con nữa nhé!
Khu chung cư Thạch Bàn của Bộ Quốc Phòng gồm 3 tòa Ct1 ct2a và ct2b .Hiện tại CT2B đã bán hết ạ,nếu mua bh giá sẽ rất cao và đa số là mua lại.CT2A sẽ khởi công tận cuối 2016,hiện nay chỉ còn CT1 đang mở bán với mức giá từ 14-15tr/m2.Nếu mẹ nào săn Ct2b sẽ biết sức nóng của dự án này rùi ạ,từ đầu dự án giá 9,5tr/m2,đến thời điểm hiện tại giá đã lên tận 18tr/m2 ,trừ những căn xấu.
Mẹ nào có nhu cầu mua nhà ở đây thì thời điểm này là thích hợp nhất đó ạ, hơn nữa còn được hỗ trợ vay gói 30 0000 tỷ,thanh toán chia làm 6 đợt.
Em đang có thông tin chi tiết hơn về dự án,mẹ nào cần tư vấn có thể thì để lại tn e sẽ gọi lại tư vấn ạ : 094 970 2194 ,hoặc mail cho e :duanchungcuct1thachban@gmail.com
Dự án hiện tại đang rất hot, rất nhiều khách đang săn căn đẹp,các mẹ nhanh tay kẻo hết ạ ))))))