Bán cắt lỗ căn chung cư đẹp tuyệt, nếu nói sai mình bị ô tô đâm chết luôn

  • 26 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #1

  Vợ chồng mình có căn hộ chung cư ở HH4B Bán đảo Linh Đàm, diện tích căn hộ và thiết kế mình gửi đính kèm mình tham khảo trên web: căn mình hướng ban công ĐN, cửa chính Tây Nam. Căn này, cạnh căn góc nên được độ thoáng từ căn góc mà không bị nhân hệ số góc giá tiền. Hiện nay, đã đóng tiền đợt 1, hiện nay đã xây đến tầng 6 rồi.
  Bố mẹ nào tin tưởng vào mắt thẩm mỹ của ông xã mình làm kiến trúc sư thì mua nhé, giờ phải đóng đợt 1 là 20% giá trị căn hộ: 167.707 triệu đồng thôi. Ngoài ra, khi mua căn này, vợ chồng mình phải trả phí chênh trực tiếp từ chủ đầu tư là 125 triệu. Do cần tiền mua ô tô gấp nên vợ chồng mình chỉ bán chênh 109 triệu. Vợ chồng mình thật lòng, cực chẳng đã mới phải bán lỗ vì đang có cái ô tô của ông anh đang muốn bán vì bác ấy nợ nần quá, không mua thì lại phải bán rẻ nữa cái ô tô mới qua sử dụng đc 6 tháng.
  Tâm sự thật, mua thì call cho mình hoặc ông xã mình: 01233857999 hoặc 0942631688.
  Căn chung cư này thuộc diện đc vay gói 30 nghìn tỷ đấy ạ, xây nhanh lắm, 6 ngày là xong 1 sàn, chỉ đến giữa năm sau là xong thô, còn hoàn thiện cuối năm 2015.

  Cảm ơn các bố mẹ, mình là chính chủ căn nhà này nhé, k phải môi giới.

  iframe: approve:
  • 26 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #2
  Chào các bố mẹ,

  Rất may là có mấy bố mẹ quan tâm có người trực tiếp alo cho mình là chủ nhà, còn những bạn lại đi hỏi môi giới nên thực sự mình chưa biết bán cho ai.

  Nếu bán qua môi giới thì họ lại thổi giá chênh lên cao để họ dùng. Cảm ơn các bố mẹ đọc tin!

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO