Xin mời quý khách hàng có nhu cầu mua căn hộ và biệt thự dự án Vinhomes Central Park liên hệ ngay với chúng tôi.

TẠI SAO QUÝ KHÁCH LẠI CHỌN MUA CĂN HỘ VÀ BIỆT THỰ DỰ ÁN VINHOMES CENTRAL PARK?
Một trong những lý do tiếp theo mà quý khách hàng có thể yên tâm chọn ngay dự án Vinhomes Central Park để ở cũng như để đầu tư, đó là mức độ uy tín cũng như khả năng về tài chính của tập đoàn Vingroup - chủ đầu tư. Tập đoàn Vingroup đã có nhiều kinh nghiệm và thành công trong việc triển khai các dự án, trung tâm thương mại, nhà ở cao cấp như Vinpearl Land, Royal City, Vincom Đồng Khởi…
Lý do tiếp theo để quyết định chọn ngay dự án, đó là vị trí đắc địa của Vinhomes Central Park, vị trí này là điểm giao của ba quận: quận I, quận 2 và quận Bình Thạnh. Khu vực này tiếp giáp trực tiếp với dòng sông Sài Gòn uốn khúc xinh đẹp, cảnh quan nhìn ra sông. Đây cũng là điểm dừng chân của dự án Metro Sài Gòn – Suối Tiên. Từ vị trí dự án, chúng ta chỉ mất khoảng 5 phút tới Dinh Thống nhất, 6 phút tới chợ Bến Thành, khoảng 9 phút tới UBND TPHCM và khoảng 25 phút để tới Sân bay Tân Sơn Nhất.

Theo như thông tin từ khách hàng, có rất nhiều khách hàng đã quyết định dừng đầu tư để đợi ngày mở bán dự án căn hộ và biệt thự Vinhomes Central Park. Lấy ví dụ như dự án Times City, ngay ngày mở bán có tới hơn 600 căn hộ đã có người xếp hàng mua, điều này thấy được mức độ hấp dẫn cực kỳ lớn của các dự án do Vingroup làm chủ đầu tư.
Do có nhiều lợi thế không thể kể hết, việc đầu tư căn hộ và biệt thự dự án Vinhomes Central Park chắc chắn đem lại lợi nhuận cho quý khách, quý khách có thể ở hoặc cho thuê.
Vậy còn chần chừ gì nữa, quý khách hãy đăng ký ngay để có được căn hộ và biệt thự dự án Vinhomes Central Park với vị trí đẹp nhất.

Chi tiết xin vui lòng xem tại: Bán Căn hộ Biệt thự Dự án Vinhomes Central Park | Bán Căn hộ và Biệt thự Dự án Vinhomes Central Park
Từ khoá: Bán căn hộ và Biệt thự Dự án Vinhomes Central Park