BÁN Can ho Masteri thao dien QUAN 2

- Tên dự án: Masteri Thảo Điền
- Chủ đầu tư: Công ty cổ phần đầu tư Thảo Điền và VinGroup
- Vị trí dự án: 165 Xa lộ Hà Nội, Phường Thảo Điền, Quận 2, Tp Hồ Chí Minh
- Thầu xây dựng: Coteccons

Dự án CAN HO MASTERI THAO ĐIEN QUAN 2 là dự án lớn nhất Quận 2 với quy mô lên đến 85 000m2 bao gồm 8 block và 1 trung tâm thương mại lên đến 100.000m2 do Vingroup đầu tư. Căn hộ Mastery Thảo Điền có đầy đủ các tiện ích rất cao cấp và trung tâm thương mại lớn nhất Tp Hồ Chí Minh.

Can ho Masteri quan 2 là một khu vườn với diện tích dành cho cây xanh bao phủ hơn 60%. Trên diện tích 37,74% là khu căn hộ cao cấp với những tiện ích tốt nhất cho cuộc sống hiện đại, được kết nối thuận tiện với mạng lưới giao thông TP.HCM.

VỊ TRÍ ĐẲNG CẤP

Có thể nói, hiếm có dự án nào sở hữu một vị trí đắc địa như Masteri Thảo Điền: Ngay tại trung tâm Thảo Điền, tiếp giáp mặt tiền Xa Lộ Hà Nội, tuyến giao thông huyết mạch của thành phố và kết nối trực tiếp với ga An Phú (ga số 7) của tuyến tàu điện metro đô thị số 1 Bến Thành - Suối Tiên. Với tuyến Metro này cư dân của Masteri Thảo Điền sẽ có thêm một phương tiện di chuyển thuận lợi, an toàn và hiện đại. Từ đây, cư dân của Masteri Thảo Điền chỉ mất 7 phút để vào trung tâm quận 1 và các quận lân cận.

SỐNG TRONG VƯỜN THIÊN NHIÊN
Can ho Masteri Thao Đien quan 2 dành hơn 60% diện tích cho công viên cây xanh gần 6.000 m2 và hồ điều hòa diện tích gần 3.500 m2, ... tạo nên không gian xanh và hoàn toàn tách biệt. Sống ở đây, cư dân có thể tận hưởng thiên nhiên trọn vẹn mà vẫn được hưởng các tiện nghi của đô thị hiện đại.

Đó là hệ thống tiện ích hoàn chỉnh gồm hơn 90 tiện ích sống đẳng đẳng cấp trong nhà và ngoài trời thỏa mãn nhu cầu trọn vẹn cho mọi thành viên gia đình bao gồm: công viên cây xanh, hồ bơi, khu vui chơi trẻ em, khu BBQ, phòng tập gym… phục vụ các nhu cầu thiết yếu, thư giãn và giải trí.

- Diện tích căn hộ từ 48m2-150m2
- Gía bán từ 28.1 - 30.6 triệu đồng/m2
- Sản phẩm cho vay hấp dẫn 8.99% cố định trong 3 năm
- CĐT cam kết hoàn trả tiền và lãi suất cho KH nếu tiến độ xây dựng không đảm bảo - Techcombank đúng ra bảo lãnh.
Chiết khấu 2% cho Khách hàng trong tuần bán đầu tiên


LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH CHỦ ĐẦU TƯ:
Nguyễn Mỹ Linh 0936.110.138