Bán căn hộ khách sạn cao cấp 4* OCEANVIEWS tại bãi biển đẹp nhất Đà Nẵng

  • 3 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Dự án căn hộ khách sạn 4 SAO mặt biển Oceanviews Apartment Hotel tại vị trí "vàng" bên Biển Mỹ Khê là sự lựa chọn hàng đầu cho việc nghỉ dưỡng của chủ sở hữu và kinh doanh du lịch.
  Đầu tư căn hộ tại Oceanviews Apartment Hotel bạn được gì?
  - Được sở hữu một căn hộ đẳng cấp bên một trọng sáu bãi biển đẹp nhất Hành tinh.
  - Được tham gia Chương trình cho thuê căn hộ khách sạn, doanh thu tối thiểu 1 năm thu về từ 120 triệu đến 300 triệu. Chủ Đầu Tư ký Cam kết Thuê lại Căn hộ ngay khi ký Hợp đồng mua bán Căn hộ.
  - Được nghỉ dưỡng hoàn toàn miễn phí trong căn hộ khách sạn 4 sao từ 15 ngày đến 30 ngày mỗi năm.
  - Căn hộ bạn sở hữu luôn được chăm sóc bởi một đơn vị quản lý khách sạn hàng đầu thế giới.
  - Giá trị căn hộ sẽ tăng mạnh khi Khách sạn đi vào hoạt động và căn hộ của Quý vị bắt đầu mang lại nguồn thu cao và đều đặn hàng tháng.
  - Được cấp sổ đỏ sở hữu vĩnh viễn (lâu dài) khi Quý vị nhận bàn giao căn hộ.
  * Dự án tọa lạc tại vị trí đẹp nhất tại biển Đà Nẵng
  Vị trí: Dự án tọa lạc tại vị trí "Đất vàng" bên biển Đà Nẵng, đối diện với bãi tắm, công viên biển Phạm Văn Đồng, khu vực có lễ hội thả dù và các hoạt động văn hóa, lễ hội khác và khu quần thể nhà hàng ven biển như Phước Mỹ, 4U, Mỹ Hạnh... Đặc biệt là bãi biển Mỹ Khê, được tạp chí Forbes xếp hạng là một trong sáu bãi biển đẹp nhất hành tinh.
  * Hồ sơ pháp lý: Giấy chứng nhận quyền sở hữu vĩnh viễn (Cấp số đỏ) sau 10-15 ngày sử dụng.
  * Thiết kế: thông minh với các hộ có diện tích từ 43- 65- 69 m2, 105 m2, giá 1.3 tỷ, đảm bảo các công năng sử dụng và điều đặc biệt là 100% các căn hộ đều có hướng nhìn ra biển. Tầng 1 là sảnh chờ, tầng 2 là Bar, Cafe, Hội nghị, tầng 3 & 4 phòng khách sạn cao cấp, Tầng 5 đến Tầng 21 là khu Căn Hộ Khách Sạn. Tầng áp mái là khu Bể bơi, Spa, Cafe ngoài trời. Chủ Sở Hữu có thể đưa căn hộ tham gia Chương Trình Cho thuê Căn Hộ làm phòng căn hộ khách sạn và được nghỉ dưỡng miễn phí, chăm sóc, tận hưởng của chất lượng khách sạn 4 sao và chỉ sau khoảng 8 năm là Chủ Sở Hữu đã thu về số tiền mua Căn Hộ từ Chương Trình Cho Thuê Căn Hộ .
  * Nội thất: Đầy đủ các thiết bị cao cấp, gắn tường như: Rèm, trần pháo, hệ thống bếp, bếp từ, hệ thống khóa từ tự động, vân tay, hệ thống báo cháy, báo khói, điều hòa nhiệt độ, bình nóng lạnh, Sàn gỗ, Sàn đá tư nhiên, vệ sinh cao cấp nhập khẩu …
  Tiến độ xây dựng:
  Ngày 10/05/2013: Hoàn thiện nội thất đi vào bàn giao Khách san.
  Hãy liên hệ với TASECOLAND (Đơn vị độc quyền phân phối dự án của chủ đầu tư) để có thông tin cập nhật chính xác, nhanh nhất và được chăm sóc tốt hơn:
  Hotline: 0943713688. Tầng 1, tòa nhà TASECO, 43 Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội.

  Hình đính kèm
  Chỉnh sửa lần cuối bởi family68; 11/05/2013 vào lúc 10:29 AM. Lý do: cập nhật mới
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO