Bán căn hô chung cư cao quảng an tây hồ

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 64,000,000đ
  Số điện thoại: O976 bốn 311 bốn 3
  Địa chỉ: 36 HOÀNG CÂU ĐỐNG ĐA
  Tình Trạng: Còn hàng

  Kính chào quý khách hàng đang quan tâm tới dự án D’. Le Roi Soleil Quảng An, Tây Hồ.

  Tọa lạc tại số 2 Đặng Thai Mai là dự án nhà ở cao tầng duy nhất trên bán đảo Quảng An mảnh đất Rồng Châu Ngọc của Thăng Long Hà Nội được phép xây nhà ở để bán có sổ đỏ vĩnh viễn.

  Là khu vực có thị trường cho thuê chung cư tuyệt vời nhất Việt Nam (giá thuê cao hơn 43.68 triệu/m2, công suất thuê luôn ổn định trên 90%) là cách thức giữ tài sản, thu nhập ổn đỉnh lâu dài, hoàn hảo nhất cho bất cứ kế hoạch tài chính gia đình nào.

  Hãy nhấc máy gọi tới 0919 666 956 để được sự hỗ trợ lựa chọn căn ưng ý nhất.

  * Thông tin để quý khách hàng có thể yên tâm, tại sao nên lựa chọn căn hộ số 2 Đặng Thai Mai?

  - Tập đoàn Tân Hoàng Minh là nhà đầu tư phát triển các dự án bất động sản hàng đầu Việt Nam ở phân khúc cao cấp và hạng sang. Với phương châm kinh doanh: Đam mê – hoàn hảo – hiệu quả, Tân Hoàng Minh gây ấn tượng với thị trường bằng các sản phẩm thực sự cao cấp, sang trọng và xa xỉ tại các quận Hoàn Kiếm, Cầu Giấy, Đống Đa, Tây Hồ.

  - Các dự án mà tập đoàn Tân Hoàng Minh đang sở hữu ở những vị trí siêu đắc địa như căn hộ 36 Hoàng Cầu, Nguyễn Văn Huyên, Hàng Bài, Lạc Long Quân đều phải hội đủ năm yếu tố: Vị trí đắc địa; Thiết kế, Quy hoạch đồng bộ; Vật liệu và trang thiết bị sử dụng cao cấp; Chất lượng thi công xây dựng hàng đầu và dịch vụ quản lý sau bán hàng chuyên nghiệp.

  - Một trong những dự án nổi bật của tập đoàn Tân Hoàng Minh được khởi công & bán căn hộ chung cư từ ngày 4/7/2015 là dự án D’Le Roi Soleil Quảng An Tây Hồ.

  D’Le Roi Soleil Quảng An Tây Hồ tọa lạc tại ngã ba đường Xuân Diêu, Đặng Thai Mai quận Tây Hồ, Hà Nội và được đánh giá là một công trình sang trọng, đẳng cấp, vững chãi. Dự án là tổ hợp công trình dịch vụ công cộng, thương mại, nhà trẻ quốc tế và chung cư mang phong cách kiến trúc Châu Âu Tân Cổ Điển và là dự án nhà ở cao tầng duy nhất trên bán đảo Quảng An được phép xây nhà ở để bán có sổ đỏ vĩnh viễn.

  - Đơn vị phân phối: Chủ đầu tư Tân Hoàng Minh

  - Khách hàng vay vốn sẽ không phải nộp bất kể một khoản lãi nào cho ngân hàng. Phần lãi nộp cho ngân hàng sẽ do phía Tân Hoàng Minh chi trả.
  Thời gian hiệu lực bắt đầu từ ngày KH ký HĐ vay với SHB cho đến thời điểm nhận nhà.

  - D’Le Roi Soleil Quảng An dự kiến hoàn thành và bàn giao chung cư vào năm 2017.

  Ban quản lý dự án D’. Le Roi Soleil Quảng An.
  Địa chỉ: Số 2 Đặng Thai Mai, Tây Hồ, Hà Nội.
  Liên hệ: Mr Thái Sơn 0466835775 / 0976 43 11 43CHUNG CƯ QUẢNG AN TÂY HỒ - Thái Ninh">">">

  Hình đính kèm
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO