Cần bán căn hộ chung cư cho cán bộ Học viện Kỹ thuật quân sự (còn gọi là khu 361) nằm sát ngã tư giao nhau giữa đường Hoàng Quốc Việt và Nguyễn Văn Huyên kéo dài vừa mở chạy ngang qua. Căn số 14, tầng trung, diện tích theo bản vẽ thiết kế 134.86 m2, có 3 phòng ngủ, 2 vệ sinh. Trong tòa nhà đây là căn, tầng rất đẹp (vip) nên có diện tích lớn nhất, là căn duy nhất có 3 mặt thoáng, có cửa nhìn ra cả 3 hướng là hướng nam (công viên Nghĩa Đô), hướng đông (Hồ Tây), hướng tây (Học viện KTQS). Tòa nhà là dự án dành cho các cán bộ, giáo viên Học viện KTQS nên môi trường sống sẽ là môi trường có kỷ luật, văn hóa, dân trí rất cao.

Vị trí tòa nhà đặc biệt thuận tiện cho gia đình có ôtô vì nằm trên 2 trục đường lớn. Tòa nhà cách công viên Nghĩa Đô chỉ vài trăm mét nên thuận tiện cho việc vui chơi, thư giãn, thể dục... Khoảng tháng 6 - 2018 chủ đầu tư sẽ bàn giao nhà với nội thất cơ bản.

Người mua không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào khác khi sang tên trên hợp đồng mua nhà với chủ đầu tư (tới 20/11/2017, 90% tổng giá trị hợp đồng đã được thanh toán. 10% còn lại của hợp đồng người bán sẽ trừ đi cho người mua).

Điện thoại liên hệ chính chủ: 0974.772.067 - anh Cẩm.