Bán Căn Hộ Cao Cấp Times City Park Hill
Times City Park Hill tọa lạc tại số 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, cửa ngõ chính phía Đông Nam của Thủ đô Hà Nội, nằm cách hồ Hoàn Kiếm gần 4km về phía Nam, tiếp giáp chân cầu Vĩnh Tuy và kết nối với cửa ngõ phía Tây vào trung tâm Thành phố qua nhiều nút giao thông quan trọng, đường trên cao hiện đại, Dự án Times City Park hill là một trong số các dự án thu hút được nhiều sự quan tâm nhất của khách hàng.
Nối tiếp thành công của Vinhomes Times City giai đoạn 1 Vincom tiếp tục cho ra mắt Vinhomes Times City giai đoạn 2 với tên gọi mới là Vinhomes Times City Park Hill, một trong những thiết kế mới và có thể nói là khá hoàn hảo đem lại cho khách hàng sự hài lòng khi được tận hưởng vô vàn tiện ích, những cái mới rất riêng “phong cách sống resort trong lòng đô thị”. Điểm nổi bật của Times City Park Hill là hoàn thiện tất cả các khuyết điểm đã và đang tồn tại trong các tòa cũ, phát huy và bổ sung những điểm mới phù hợp với mục đích, nhu cầu sử dụng của khách hàng.
Tòa Park 6 nằm trong quần thể vinhomes times city Park hill, là tòa nhà thứ 2 được Vingroup cho ra mắt. Với thiết kế 16 căn/sàn, bao gồm 34 tầng, Park 6 Times city có mật độ dân cư khá thoáng. Tòa Park 6 Times city nằm trong hệ thống khu căn hộ đẳng cấp, với rất nhiều cây xanh đây được ví như 1 khu vườn xanh của Park Hill, đây là tòa duy nhất có sân chơi sáng tạo, tường xanh, sân thể dục ngoài trời, gần lối xuống hầm gửi xe, cư dân sống ở tòa Park 6 có thể ngồi ghế nghỉ ngắm nhìn cảnh quan nước. Hơn thế nữa là việc ra khu quảng trường rộng lớn khá tiện lợi,…Những tiện ích đó sẽ đem lại cho quý khách một không gian sống hiện đại, đẳng cấp, gắn kết chặt chẽ giữa con người và thiên nhiên.
Điểm nội trội của tòa Park 6 chính là thiết kế trong chính căn hộ. Tất cả các căn hộ tòa Park 6 đều được thiết kế theo hướng xẻ khe, đảm bảo toàn bộ các phòng đều có ánh sáng, mỗi căn hộ có 2 lô ra khiến không gian căn hộ thông thoáng và tiện lợi hơn.
Diện tích căn hộ ở tòa Park 6 Times city từ:
Căn 2 phòng ngủ: từ 78,24 m2 đến 82,74 m2
Căn 3 phòng ngủ: từ 99,76 m2 đến 120,34 m2
Căn 4 phòng ngủ: 143m2
Tòa nhà sẽ được ngăn đôi thành 2 lối đi riêng biệt nên mật độ dân cư đi lại rất thưa và yên tĩnh.Khách hàng muốn lựa chọn căn hộ rộng rãi, yên tĩnh và hướng nhà lý tưởng thì Park 6 là lựa chọn lý tưởng.
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 0932 255 771