Bán căn hộ 3 phòng ngủ, cách ga tàu điện Cát Linh - Ba la 3 phút đi bộ.

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 1,000,000,000đ
  Số điện thoại: O9812425 bảy 3
  Địa chỉ: Ct4 The Pride, Hà đông
  Tình Trạng: Còn hàng

  Bán căn hộ 70m2 (thông thủy) thiết kế 3 phòng ngủ, căn góc với phòng thông thoáng, hoặc căn 2 phòng ngủ có diện tích 60m2, thiết kế thông minh với các phòng đều lưu thông thoáng đạt.

  Hà Đông từ khởi nguồn đã là cửa ngõ Thủ đô với tốc độ phát triển đô thị hóa trên bàn là lớn, mật độ dân cư ngày càng cao các hệ thống giao thông công cộng hiện đại và luôn đi đầu thành phố, với vai trò là cửa ngõ Thủ đô, các dự án phát triển nhà ở nguồn cung luôn không theo kịp cầu hàng loạt dự án căn hộ và đất nền được hấp thụ với tốc độ khá nhanh.
  Với phân khúc trung bình từ 1 đến 2 tỷ luôn có nhu cầu rất lớn từ các gia đình trẻ và nhu cầu định cư trên địa bàn. V3 Prime tòa căn hộ thương mại thuộc quần thể The Vesta tại phú lãm, ba la. Địa lý hết sức thuận lợi tọa lạc ngay cạnh tuyến bus nhanh Ba la - Kim Mã và tuyến đường sắt đô thị trên cao Cát linh - Ba la. (hai tuyến giao thông công cộng hiện đại đầu tiên của Hà Nội sẽ chính thức khai thác vào năm 2017)
  Bên cạnh đó là các lợi thế sẵn có như ngay cạnh Đại học Đại Nam, Chợ dân sinh truyền thống, trường cao đăng kinh tế và cũng phải nói thêm về dự án khu đô thị phú lãm tiếp giáp bên đường (yếu tố sẽ tăng thêm giá trị cho căn hộ)
  Và lợi thế người đi trước khi gia bán đang ở mức (min) thấp nhất mức khởi đầu cho người đi trước, chỉ 800t đến 1 tỷ/căn hộ có 2 đến 3 phòng ngủ. Thiết kế căn hộ thì khỏi phái nói, tối ưu hoàn toàn công năng sử dụng nhưng không làm giảm đi chút nào về không gian lưu khí trong phòng, rất thoáng đãng.
  V3 Prime là tòa thương mại duy nhất trong quần thể nhà ở xã hội The Vesta, điều đó đồng nghĩa các giao dịch thương mại sẽ chỉ tập trung vào tòa V3 Prime trong số 7 tòa còn lại. Vị trí V3 Prime cũng là vị trí đẹp nhất trong quần thể The Vesta được chủ đầu tư Hải Phát xây dựng, một nhà phát triển dự án nhà ở đã được khẳng định uy tín trên thị trường.
  Có hai loại căn hộ 2 phòng ngủ (60 và 66m2) với mức giá trong khoảng 800 - 950 triệu. Loại căn hộ 3 phòng ngủ với một diện tích 70m2 có giá trung bình 1 - 1 tỷ 150.
  Toàn bộ quần thẻ The Vesta đang được hoàn thiện nhưng khâu cuối cùng gồm tiểu cảnh và sơn tường, lắp cửa để bàn giao cho khách hàng.
  Tài chính được hỗ trợ cho nhà đầu tư bởi sự hơp tác giữa Hải phát và Vietinbank với lãi như cho chỉ 2,5%/năm và không phải trả vốn gốc trong 12 tháng hoặc được giảm luôn 2,5% giá bán khi khách có vốn nhàn rỗi.
  Mặt Căn Hộ: Xem thêm
  Chính sách bán hàng: Xem thêm
  Tổng quan: Xem thêm

  Lien hệ thêm chi tiết: Trần Kim Cương - 0981.2425.73
  Email: cuong.haiphatland@gmail.com
  Văn Phòng: Tầng 2 - CT4 Trung tâm thương mại The Pride, Tố Hữu, Hà Đông.

  Chỉnh sửa lần cuối bởi cuongtkp; 08/11/2016 vào lúc 03:21 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO