Ba lợi ích vàng khi sở hữu dự án 360 Giải Phóng

  • 15 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 700,000,000đ
  Số điện thoại: O98 hai 63158 hai
  Địa chỉ: Hà Nội
  Tình Trạng: Còn hàng

  Dự án 360 Giải Phóng là 1 trong các “siêu căn hộ” bề thế, tinh tế của Tincom Group ở trung tâm đô thị với hệ thống tiện ích đẳng cấp cùng môi trường sống trong lành, cảnh quan tuyệt đẹp. Sản phẩm mang lại cho nhà đầu tư không ít lợi thế từ cảnh quan, vị trí đẹp, tiện ích đẳng cấp và đặc biệt hơn là thời cơ đầu tư sức thu hút. cơ hội sở hữu villa đẳng cấp với mức chi phí thấp lại hưởng doanh thu cao.

  1. Căn hộ đẳng cấp với tiện ích vượt trội:
  Là 1 nhà phát triển nhà đất hàng đầu và luôn đi đầu trong những xu thế xây dựng nhà ở trong Việt Nam, Tincom Group luôn hướng tới việc xây dựng một cộng đồng cư dân vô cùng hấp dẫn và văn minh với những tiện ích ưu việt. Vi lý do này, không gian xanh là một phần chẳng thể thiếu tại những thiết kế nhà đất của Tincom. Với mật đô xây dựng chỉ chiếm khoảng 40% còn lại là cây xanh và cảnh quan thành phố nhằm thu lại một không gian sống xanh cho cư dân của Chung cư Imperial Giải Phóng.


  Nhằm đem lại cho cư dân Chung cư 360 Giải Phóng 1 đời sống rất đáng mong đợi hàng đầu trong Hà Nội, đơn vị đầu tư dự định sẽ triển khai hệ thống tiện ích dịch vụ tiện nghi và đồng bộ phục vụ nhu cầu mua sắm thỏa thích, thư giãn, nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khỏe, làm đẹp… của cư dân.

  2. Biến thành đối tác của đơn vị đầu tư danh tiếngVới kinh nghiệm hoạt động lâu năm trên thị trường bất động sản, Tincom Group đã khẳng định được uy tín của họ trên Phân khúc với các chính sách triển khai có lợi cho quý khách hàng và các dự án đã trở thành thương hiệu của họ, đầu tư vào dự án của Tincom Group, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về Tiến trình, chính sách bán hàng, lợi nhuận triển khai cũng như chất lượng công trình.

  3. Sản phẩm nhà đất chất lượng và phong phú
  Được quy hoạch trên diện tích 31.865,2 m2, gồm các khu chức năng: khu địa ốc cao cấp, văn phòng đẳng cấp hạng A, trung tâm thương mại; khu phức hợp dịch vụ… dành cho cư dân. Điểm đặc sắc của khu đô thị là ba tòa cao ốc căn hộ cao 30 tầng nổi, ba tầng hầm, ba tầng dịch vụ, bốn tầng văn phòng. Chung cư Imperial Plaza Giải Phóng được thiết kế đẳng cấp, thông thoáng đảm bảo các phòng ốc đều được đón gió và ánh sáng tự nhiên, tối ưu hóa chức năng sử dụng, bố trí hợp lí, toàn bộ căn hộ đều đón được ánh sáng thiên nhiên.

  Có thể nói, phần đông các dự án nhà ở của Tincom Group bên cạnh thành phần đảm bảo Quá trình và chất lượng còn có dịch vụ hậu bán hàng rất ưu đãi. Nhờ các chính sách hậu mãi đó mà cư dân của Tincom Group yên tâm và tin tưởng hơn với các sản phẩm của họ. Này chính là thành phần hình thành sự thành công mà chỉ Tincom Group mới thu lại được cho cư dân của mình. chắc chắn rằng, bạn sở hữu căn hộ tại Imperial Plaza Giải Phóng cũng được được hưởng những lợi ích này.
  Hotline: 0982.631.582
  >>> Mặt thông qua căn hộ Imperial Giải Phóng 360 Giải Phóng

  Chỉnh sửa lần cuối bởi DoanQuocHoan; 11/05/2017 vào lúc 03:43 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO