Chung cư Imperial Plaza – 360 Giải Phóng nằm trên mặt đường Giải Phóng và là một trong những dự án đang được quan tâm nhất hiện nay . Vị trí của chung cư Imperial Plaza được đánh giá là rất thuận lợi cho việc đi lại gần một trong những trọng điểm giao thông của thủ đô Hà Nội. Thông tin về chủ đầu tư dự án Tincom City có lẽ được khá nhiều người băn khoăn và quan tâm. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn tổng thể về chủ đầu tư dự án Tincom City.
Thông tin chi tiết về dự án chung cư Imperial Plaza 360 Giải Phóng :


Dự án Imperial Plaza được thiết kế theo ý tưởng gồm có 3 tòa tháp tạo thành một tam giác do đó sẽ tạo ra các khe hút gió lớn cho cả khu và các tòa che bớt được cho nhau mà không bị mất View. Dự án chung cư 360 Giải Phóng gồm 3 tòa tháp cao từ 19 đến 30 tầng,Tòa A là tòa hướng mặt chính ra đường Giải Phóng cao 19 tầng nổi.
Chủ đầu tư: Công ty cổ phần đầu tư và thương mại Thăng Long (Tincom)
Đơn vị thiết kế dự án : Finenco Architects (Italia), công ty Tư vấn Xây dựng Việt Nam (VNCC), Công ty Scott Wilson Sdn Bhd (Anh)
Nhà thầu xây dựng: Công ty CP đầu tư và xây dựng Xuân Mai
Đất xây dựng công trình hỗn hợp: 1.070 m2.
Đất xây dựng nhà trẻ: 1.070 m2.
Đất cây xanh: 5.246 m2.
Đất xây dựng trường học:4.628 m2.
Đất làm khu kỹ thuật: 386 m2.
Đường giao thông nội bộ: 3.725 m2.
Thông tin về chủ đầu tư dự án chung cư Imperial Plaza 360 Giải Phóng :


Chủ đầu tư chung cư 360 Giải Phóng có lẽ là một cái tên khá quen thuộc trong giới đầu tư bất động sản và người kinh doanh nhà đất. Chủ đầu tư chung cư Tincom City là công ty cổ phần đầu tư và thương mại Thăng Long (Tincom). Công ty cổ phần Đầu tư và Thương mại Thăng Long (TINCOM) được thành lập tháng 09 năm 2003. Bắt đầu hình thành từ một đội ngũ nhỏ các chuyên gia đầu tư tâm huyết và uy tín trong ngành tài chính ngân hàng và xây dựng công nghiệp ở Việt Nam. Trong quá trình phát triển cho tới đến nay số lượng chuyên gia của công ty đã đạt gần 150 chuyên gia về dự án, công nghệ và tài chính tại nhiều tỉnh thành phố ở Việt Nam.
Xem thêm : dự án GoldSeason
Mục tiêu hoạt động của công ty là xây dựng một hệ thống đa ngành nghề có trọng điểm phát huy tối đa tiềm năng sẵn có của công ty và hiệu quả tối đa cho xã hội.


Các lĩnh vực hoạt động của công ty bao gồm :


Bất động sản
Công nghiệp Xây dựng
Dược phẩm và giải khát
Tài chính ngân hàng
Các công ty thành viên bao gồm :


Công ty cổ phần Tincom Land – sàn GD BDS Tincom\
Công ty cổ phần Thành An
Công ty điện cơ Tincom M&E
Công ty cổ phần quản lý dự án Thăng Long – PMP
Cng ty cổ phần xi măng Thanh Sơn
Công ty cồ phần thép Mixuvina
Công ty sản xuất than Tincom Australia
Công ty cổ phần bia Thăng Long
Công ty dược phẩm Victoria
Công ty quản lý quỹ Chiến Thắng – VCMC